EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Bảy 5, 2020
Trang chủ > Du học Tây Ban Nha > Danh sách các trường tại Tây Ban Nha > Đại học Almeria –lựa chọn hoàn hảo cho du học Tây Ban Nha giá rẻ

Đại học Almeria –lựa chọn hoàn hảo cho du học Tây Ban Nha giá rẻ

Almeria là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha. Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố Tây Ban Nha xinh đẹp vốn nổi tiếng la trung tâm về dịch vụ nông nghiệp và cảng biển hàng đầu Tây Ban Nha. Thành lập năm 1993, trả qua 24 năm thành lập và phát triển vượt bậc, Đại học Almeria giờ đây trở thành nơi tu nghiệp của 14000 sinh viên trên khắp thế giới không chỉ bởi chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất của trường mà còn bởi phong cảnh thiên nhiên vô cùng quyến rũ của thành phố này. Nếu đã muốn du học Tây Ban Nha giá rẻ thì nên học học ở Đại học Almeria.

Đại học Almeria có chất lượng rất tốt mà chi phí sinh hoạt ở đây lại thuộc dạng rẻ nhất Tây Ban Nha
Đại học Almeria có chất lượng rất tốt mà chi phí sinh hoạt ở đây lại thuộc dạng rẻ nhất Tây Ban Nha

Chương trình thực tập hưởng lương của Đại học Almeria giúp sinh viên tiết kiệm chi phí tối đa.

Hiện tại Đại học Almeria đang cung cấp 26 khóa học đại học và hơn 50 khóa học thạc sĩ với các chuyên ngành chính như kĩ thuật, hóa (ứng dụng trong nông nghiệp), khoa học xã hội và luật, nhân văn, khoa học thực nghiệm…Cùng đó là các khóa học ngoại ngữ dạy tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha được khai giảng quanh năm.

Giống như các chương trình đào tạo đại học ở các trường khác ở Tây Ban Nha, các chương trình đào tạo ở Đại học Almeria được thiết kế theo chương trình “thực tập hưởng lương”. Đây là chương trình được thiết kế gồm 2 kì học là kì học lý thuyết và thực tập. Trong kì thực tập này, sinh viên bắt buộc làm việc thực tế ở các tổ chức nào đó phù hợp với ngành học của mình. Đặc biệt, với mỗi kì thực tập, sinh viên sẽ được trả lương theo quy định của chính phủ. Với số tiền này, sinh viên có thể dùng để chi trả tiền học phí và sinh hoạt phí cho kì sau.

Một năm học ở Đại học Almeria kép dài 10 tháng, trong đó có 4 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực hành. Trong thời gian thực tập này, bạn được trả lương trong khoảng từ 300 – 600€/ tháng tùy công ty. Số tiền này đủ để bạn trả tiền học phí cho kì sau (nếu biết cách chi tiêu hợp lý) hay cũng có thể dùng để đi du lịch, thậm chí gửi về quê nhà cho gia đình.

Sinh hoạt phí ở Almeria rất rẻ, hơn nữa thực phẩm rau quả ở đây lại tươi sống và rất thơm ngon. Almeria là trung tâm nông nghiệp của TBN, ở đây họ có thể sản xuất ra rất nhiều loại rau củ khác nhau và được chở đi tiêu thụ ở toàn châu Âu. Vì thế, thực phẩm ở đây vô cùng dồi dào, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để trả sinh hoạt phí như du học ở các nước khác. Sinh hoạt phí trung bình ở Almeria rơi vào khoảng 60 – 80€/ tháng. Nếu so với Anh quốc thì con số này là cực thấp vì nếu du học Anh, sinh hoạt phí ở LonDon cũng rơi vào tầm 500 – 600£/ tháng.

Tiền thuê nhà ở Almeria giá vào khoảng 150-200€. Nếu đang lo lắng vì không biết tìm nhà trọ ở Almeia thig bạn có thể truy cập vào trang www.fotocasa.es hoặc www pisocompartido.com để xem và đặt phòng trọ. Thường thì sinh viên hay thuê nhà tại khu Zapillo vì gần nhiều trạm xe buýt, tiện lợi đi đến trường và nằm sát cạnh biển. Từ đây, bạn có thể đi  bộ ra biển hóng gió trong những hoặc có thể làm trận lướt ván để thư giãn.

Tính đơn giản, học phí mỗi năm ở Almeria rơi vào khoảng 350€, 6 tháng thực tập hưởng lương bạn có thể kiếm ít nhất là 18000€, sinh hoạt phí và tiền nhà ơ trung bình rơi vào khoảng 1000€, còn chưa kể trong thời gian học lý thuyết bạn còn có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Thời gian diễn ra các khóa học ở Đại học Almeria

Các khóa học ở Đại học Almeria vô cùng đa dạng. Nó bao gồm các khóa học học thạc sĩ, khóa học đại học chuyên môn khai giảng vào tháng 9 hằng năm.

Ngoài ra, còn có các khóa học khai giảng vào mùa thu cũng như các khóa học ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha được khai giảng quanh năm.

Với mức phí này cho dù bạn không có tài chính thật sự mạnh nhưng vẫn có thể thực hiện giấc mơ du học ở Đại học Almeria danh tiếng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du học ngay từ bây giờ.

 

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *