EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Du học sinh nhất định phải thử 5 điều sau khi đi du học Canada

Du học sinh nhất định phải thử 5 điều sau khi đi du học Canada

Du học sinh nhất định phải thử 5 điều sau khi đi du học Canada

Đất nước Canada xinh đẹp luôn là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ để học tập và trải nghiệm. Nếu có cơ hội đến với xứ sở lá phong, trở thành du học sinh của đất nước này nhất định phải thử 5 điều dưới đây để quãng thời gian du học được trọn vẹn nhé!

Thử cảm giác mạnh và ngắm toàn cảnh thành phố Toronto

Cho dù bạn không học tại Toronto, nhưng trong suốt vài năm sống tại Canada, bạn nhất định phải ghé thành phố sầm uất này ít nhất 1 lần. Đừng quên tới tháp CN – nơi nổi tiếng trải nghiệm cảm giác mạnh và ngắm toàn cảnh Toronto, thử 1 lần được đi dây thép trên toàn tháp CN cao bậc nhất thành phố, ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Tất nhiên trò chơi này chỉ dành cho những ai dũng cảm, không sợ độ cao.

Du học sinh nhất định phải thử 5 điều sau khi đi du học Canada

Xem 1 trận khúc côn cầu

Khúc côn cầu – môn thể thao nổi bật ở Canada. Tại Việt Nam, môn thể thao này không được chơi, nhưng riêng với xứ sở lá phong đây mới chính là trái tim thể thao chứ không phải bóng đá. Hầu hết các trận khúc côn cầu lớn hay nhỏ đều được phát trên truyền hình Canada để người dân có thể xem ở bất kì đâu. Nhưng thay vì chỉ ngồi xem trên tivi, bạn nhất định phải đến trực tiếp sân vận động 1 lần xem khúc côn cầu để hòa chung với không khí của trận đấu, được hò hét thỏa thích, được cười được khóc… Trải nghiệm này bạn sẽ không thể quên.

Đi dạo bằng xe chó kéo

Ở Việt Nam chắc chắn bạn chưa từng được nhìn thấy xe chó kéo chứ chưa nói đến chuyện được ngồi trên đó. Người dân Canada rất yêu thích loại phương tiện truyền thống này vào mùa đông. Khi các con đường phủ đầy tuyết, việc đi lại khó khăn, xe chó kéo có thể đưa bạn đến bất cứ đâu vô cùng dễ dàng. Tại các địa điểm du lịch, xe chó kéo được sử dụng phổ biến. Nếu có thể, bạn hãy học cách điều khiển chúng.

Tham quan sân trượt băng dài nhất thế giới

Kênh Rideau trở thành sân trượt băng tự nhiên dài nhất thế giới đã được công nhận trở thành di sản lịch sử quốc gia. Vào mùa hè, dòng kênh trong xanh này tấp nập tàu thuyền, nhưng đến thời điểm mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp, mặt nước đóng băng nó liền trở thành sân trượt băng tự nhiên dài đén 202km. Suốt gần 2 tháng mùa đông, nơi đây lúc nào cũng tấp nập người trượt băng. Là du học sinh Canada, hãy thêm trải nghiệm thú vị cho mình khi lướt trên những đôi giày trượt và thưởng thức chocolate nóng hổi được bán ở hai bên đường của dòng kênh.

Cắm trại cùng nhóm bạn thân

Thiên nhiên rất ưu ái cho Canada khi ban cho đất nước này phong cảnh tuyệt đẹp, thanh bình. Sẽ thật có lỗi nếu như bạn không cùng nhóm bạn thân của mình đi cắm trại vào mùa hè. Giữa các học kì luôn có kì nghỉ, đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn đi du lịch hay cắm trại. Lên 1 kế hoạch thật tuyệt vời sau đó xách balo lên và đi cùng với nhóm bạn thân thiết. Tình bạn nhờ đó càng thêm thắt chặt, bạn được hòa mình với thiên nhiên tuyệt đẹp của Canada và cho mình thêm nhiều kỉ niệm.

>>> Xem thêm: Du học sinh nhất định phải thử 5 điều sau khi đi du học Canada

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *