EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Ba, Tháng Mười Một 13, 2018
Trang chủ > Tin tức > Du học Singapore 2018 – sự bùng nổ của du học sớm

Du học Singapore 2018 – sự bùng nổ của du học sớm

Du học Singapore 2018 – sự bùng nổ của du học sớm

Du học Singapore trong năm 2018 vẫn là lựa chọn của nhiều học sinh bởi sự an toàn, chi phí thấp và đặc biệt là điều kiện đi du học Singapore đơn giản, có thể rút ngắn thời gian đào tạo (đại học chỉ 2-3 năm). Sinh viên hết lớp 9 ở Việt Nam hoặc có bằng O level, IGCSE có thể lấy bằng đại học ở Singapore chỉ mất khoảng 2,5 năm.

Du học Singapore 2018 sẽ bùng nổ xu thế “du học sớm”

“Du học sớm” có nghĩa là sinh viên không nhất thiết phải tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam vẫn có thể đi du học Singapore để lấy bằng đại học. Ưu điểm của “du học sớm” là sinh viên không cần phải học 3 năm cấp 3 ở Việt Nam. Tiết kiệm chi phí và thời gian công sức. Sinh viên được ra trường sớm hơn, có cơ hội việc làm sớm hơn.

Đây là một xu thế đã hình thành từ năm 2016 và theo dự đoán của EduTrust, xu thế này sẽ bùng nổ vào năm 2018 khi mà việc học PTTH ở VN vẫn còn nhiều bất cập, học sinh chịu nhiều áp lực ở Phổ thông.

Các trường ở Singapore cho phép học sinh hết lớp 9 ở Việt Nam có thể nhập học như: Kaplan Singapore, Học viện MDIS, Học viện PSB Academy, Học viện ERC, Trường Dimensions, Trường SHRM, Học viện quản lý Nanyang … Bên cạnh đó còn có các trường khác như JCU, Curtin, NIM…. nhận học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 (Có nghĩa là hết lớp 10 hoặc 11 ở Việt Nam).

Du học Singapore 2018 – sự bùng nổ của du học sớm

Du học Singapore để chuyển tiếp sang Anh, Úc Mỹ

Đây cũng là lựa chọn của nhiều học sinh và dự báo năm 2018 sẽ trở thành xu thế khi mà việc xin visa vào các nước như Mỹ, Úc, Anh ngày càng khó. Sinh viên học ở Singapore khoảng 1 -2 năm, sau đó chuyển tiếp đi Anh, Úc, Mỹ học năm cuối.

Phương án này vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình (tiết kiệm học phí và chi phí ăn ở) lại giúp sinh viên dễ dàng xin được visa sang các nước chuyển tiếp. Đặc biệt Đại học James Cook Singapore còn có chương trình cho phép sinh viên chuyển tiếp đi sang Úc mà không mất thêm học phí.

Thủ tục hồ sơ đơn giản khi đi du học Singapore

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi đi du học Singapore đó là điều kiện đi du học Singapore đơn giản. Sinh viên không phải chứng mình tài chính, không phải phỏng vấn xin visa, thậm chí học sinh không cần biết tiếng Anh trước (sinh viên sẽ sang  học tiếng Anh tại Singapore trước khi vào khóa học chính khóa). Đây là một điều hoàn toàn khác biệt so với đi du học Anh, Úc, Mỹ khi mà bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ chứng minh tài chính.

Du học Singapore vẫn là an toàn nhất

Khi tình hình thế giới ngày càng phức tạp, chủ nghĩa khủng bố trỗi dậy làm cho việc du học của du học sinh cũng trở lên bất an. Những nước Châu Âu trước đây vốn thanh bình thì nay cũng có thể bị khủng bố bất cứ lúc nào.

Vì vậy trong những năm vừa qua, thay vì lựa chọn các nước phương Tây để du học, nhiều gia đình đã lựa chọn Singapore là nơi khởi đầu bởi đơn giản bên cạnh chất lượng đào tạo, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới thì Singapore còn là điểm đến vô cùng an toàn, sạch sẽ. Tỉ lệ tội phạm thấp, xã hội ổn định, bình đẳng Singapore đã thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như sinh viên trên toàn thế giới đến học tập, định cư và làm việc.

Trên đây là một số nhận định của EduTrust. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi thắc mắc hoặc trao đổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp.

>>> Xem thêm: 3 món ăn không thể bỏ qua khi đi du học Singapore

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO HÀ LAN NGÀY 17/11/2018 TẠI HÀ NỘI

 • Chủ đề: Du học Hà Lan - Tăng tốc apply - Nhận ngay học bổng liền tay
 • Địa điểm: Phòng Hội thảo - Tầng 5 - Số 285 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
 • Thời gian: 9h00 Thứ Bảy ngày 17/11/2018

 • Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo để được tư vấn chi tiết trong và sau hội thảo và nhận nhiều phần quà giá trị.

  Nếu không thể đến tham dự hội thảo, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn online, nhận thông tin học bổng Hà Lan cùng bộ sách ebook luyện IELTS, ebook du học tại đây.

  Liên hệ trực tiếp:

 • Hotline: 0968 80 86 87 - 0983759009 hoặc: 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
 • Phone: 04 37 37 92 92
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust/
 • Email: Nhienbio@gmail.com / support@edutrust.edu.vn
 • Du học Singapore 2018 – sự bùng nổ của du học sớm
  Rate this post

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *