Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024
Trang chủ > Du học Phần Lan > Du học Phần Lan với Đại học khoa học ứng dụng Haaga-Helia

Du học Phần Lan với Đại học khoa học ứng dụng Haaga-Helia

Các quốc gia tại châu Âu luôn dẫn đầu danh sách các quốc gia trên thế giới về sự hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hợp lý đối với sinh viên. Trong số đó, du học  Phần Lan hiện đang là điểm đến du học cực kì phổ biến cho các bạn học sinh, sinh viên khi muốn lựa chọn quốc gia ở Châu Âu với mức học phí hợp lí, học bổng hấp dẫn và chi phí sinh hoạt “ dễ chịu”.

Hãy cùng #EduTrust tìm hiểu về Trường Đại học Khoa học Ứng dụng (KHƯD) Haaga-Helia nhé.

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Haaga- Helia nằm tại trung tâm thủ đô Helsinki – một trong những trường ĐHKHƯD lớn nhất Phần Lan với 11.000 sinh viên. Haaga-Helia có tất cả 5 khu học xa: 3 khu tại Helsinki, 1 khu tại Porvoo và khu còn lại nằm tại Vierumaki.

Các lĩnh vực giáo dục của trường gồm: kinh doanh, quản lý du lịch, nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, báo chí, trợ lý quản lý, quản lý thể thao và đào tạo giáo viên dạy nghề. Các nghiên cứu thực tế của trường cung cấp cho các sinh viên kỹ năng làm việc độc lập trong các chuyên môn khác nhau và trong môi trường quốc tế.

Haaga-Helia hỗ trợ sự phát triển chuyên nghiệp cho sinh viên, cung cấp cho cacs bạn một mạng lưới rộng khắp các trường đại học đối tác quốc tế và kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp, công ty. Chính vì lẽ đó, hơn 85% sinh viên tốt nghiệp từ trường Haaga-Helia sau 6 tháng có được công việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng với mức lương trung bình 3,900E/tháng.

BẬC CỬ NHÂN

Haaga-Helia cung cấp 23 chương trình cấp bằng Cử nhân, trong đó 10 chương trình được thực hiện bằng tiếng Anh. Tùy thuộc vào chương trình học, sinh viên sẽ học 210–240 tín chỉ trong vòng 3,5–4,5 năm theo hình thức học full-time. Học phí: 9,500E/ năm

International Business

♦ Business Information Technology

♦ Business Service Solutions and Language

♦ Aviation Business

♦ Hospitality, Tourism and Experience Management

♦ Tourism and Event Management

♦ Sports Coaching and Management

BẬC THẠC SỸ

Các nghiên cứu Thạc sĩ của Haaga-Helia hỗ trợ sự phát triển chuyên môn của sinh viên và nâng cao sự nghiệp của họ. Các nghiên cứu bao gồm nghiên cứu bắt buộc, nghiên cứu chuyên ngành bao gồm luận án và nghiên cứu tự do lựa chọn. Phạm vi nghiên cứu của Thạc sĩ là 90 tín chỉ và mất 1,5 đến 3 năm để hoàn thành chương trình học.

Học phí 10,500E/năm

Để đủ điều kiện đăng ký, ứng viên phải có bằng Cử nhân phù hợp hoặc bằng cấp cao hơn và ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc tiếp theo trong lĩnh vực liên quan sau khi hoàn thành bằng Cử nhân.

Degree Programme in Aviation and Tourism Business, Master of Hospitality Management

♦ Degree Programme in Business Technologies, Master of Business Administration

♦ Degree Programme in Leading Business Transformation, Master of Business Administration

♦ Degree Programme in Strategising in Organisations, Master of Business Administration

♦ Degree Programme in Sustainable Aviation Business, Master of Business Administration

♦ Degree Programme in Tourism and Hospitality Business, Master of Hospitality Management

YÊU CẦU ĐẦU VÀO CHUNG:

Hồ sơ được xét duyệt dựa trên bài kiểm tra online của trường và điểm SAT ( tối thiểu 500 điểm mỗi phần)

KHÔNG Yêu cầu chứng chỉ tiếng anh.

—————————————————-

Để tìm hiểu thêm về du học Phần Lan hãy liên hệ đội ngũ tư vấn viên EduTrust theo hotline bên dưới.

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ.

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 16 – 46 & 56 – Tòa Nhà Bitexco Financial Tower – Số 2 Hải Triều – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG:

Địa chỉ: Tổ dân phố Bàng Trung – Phường Bàng La – Quận Đồ Sơn – Hải Phòng