EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Mười Hai 19, 2018
Trang chủ > Tin tức > Du học New Zealand có an toàn không?

Du học New Zealand có an toàn không?

Du học New Zealand có an toàn không?

Đi du học là đến và trải nghiệm nền giáo dục, cuộc sống ở 1 đất nước xa lạ. Một quốc gia có sự bất đồng về ngôn ngữ, văn hóa, lại không có người thân, gia đình ở bên nên hiển nhiên bố mẹ sẽ luôn có sự lo lắng cho con cái trước mỗi quyết định du học. Vậy liệu du học New Zealand có an toàn không khi rất nhiều quốc gia hiện nay có sự bất ổn về chính trị với tình trạng khủng bố diễn ra thường xuyên?

New Zealand – quốc gia có tỷ lệ tội phạm và tham nhũng cực thấp

Lựa chọn New Zealand cho con cái đi du học, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bởi không chỉ có chất lượng giáo dục tốt, quốc gia này còn có tỷ lệ tội phạm và tham nhũng cực thấp. Không hẳn New Zealand không có tội phạm, nhưng tỉ lệ tội phạm thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia khác trên thế giới. Những cảnh bảo lực cá nhân, xung đột cộng đồng rất hiếm khi xảy ra ở đây bởi người dân New Zealand thực sự là những người sống hòa đồng, cởi mở, thân thiện với dân trí cao.

Theo thống kê, New Zealand cũng có tỷ lệ tham nhũng thấp nhất thế giới và chỉ số hòa bình cao nhất thế giới. Xét về tổng thể các yếu tố trong đó có cả yếu tố bạo lực cá nhân, New Zealand được đánh giá là quốc gia an toàn thứ 4 trên thế giới chỉ sau Iceland, Đan Mạch, Áo.

Du học New Zealand có an toàn không?

Cuộc sống thân thiện với tự nhiên nhưng rất an toàn

New Zealand được thiên nhiên ưu ái khi ban tặng rất nhiều cảnh quan. Người dân tại đây cũng luôn ý thức được tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống nên họ thường yêu thích sống cùng với rừng, sông, núi… Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, cởi mở với thiên nhiên là thế nhưng bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ mối nguy hiểm nào từ các loài động vật hoang dã.

Cộng đồng yên bình

Thật hiếm để tìm kiếm 1 quốc gia nào thực sự tự do và cởi mở như New Zealand. Tại đây, bạn có thể sống theo cách mình lựa chọn, quyền cá nhân của bạn được tôn trọng miễn rằng bạn không làm gì ảnh hưởng đến người khác. Đây cũng là quốc gia đầu tiên cho phép phụ nữ có quyền tham gia bầu cử bình đẳng với nam giới, một trong những quốc gia đã hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Những điều này thể hiện New Zealand là quốc gia thực sự nhân văn và tiến bộ. Tất nhiên, sự tự do đó phải trong khuôn khổ tránh tình trạng có người lợi dụng quyền tự do thái quá gây ảnh hưởng đến lợi ích cộng đồng, lợi ích quốc gia. Cuộc sống tại New Zealand rất yên bình với đội ngũ cảnh sát phòng chống, kiểm soát tội phạm vô cùng nghiêm ngặt.

New Zealand – đất nước đáng sống

Không phải ngẫu nhiên, khách du lịch trên thế giới cũng rất yêu thích New Zealand, bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp lại thêm sự an toàn cho du khách trong thời gian ở tại đây. Đối với du học sinh, hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống New Zealand từ đi dạo trên những con phố, đạp xe trong công viên, tham gia những buổi tiệc vui chơi cả đêm mà chẳng sợ đi về 1 mình thiếu an toàn.

Cuối cùng, chúng tôi muốn nói, New Zealand thực sự là thiên đường khi các thảm họa thiên nhiên rất hiếm khi xảy ra tại quốc gia này. Khí hậu New Zealand hài hòa, bão lũ hiếm khi xảy ra và động đất hay sóng thần không có.

Cho con cái đi du học New Zealand rất đáng để bố mẹ yên tâm.

>>> Xem thêm: Vì sao New Zealand hấp dẫn du học sinh quốc tế

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO CANADA VÀ ÚC NGÀY 19/12/2018 TẠI HÀ NỘI

 • Chủ đề: Những cập nhật mới nhất trong thủ tục nhập học và chính sách Visa của Úc và Canada năm 2019
 • Địa điểm: Phòng Hội thảo - Tầng 5 - Số 285 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
 • Thời gian: 18h30 Thứ Tư ngày 19/12/2018

 • Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo để được tư vấn chi tiết trong và sau hội thảo và nhận nhiều phần quà giá trị.

  Nếu không thể đến tham dự hội thảo, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn online, nhận thông tin học bổng cùng bộ sách ebook luyện IELTS, ebook du học tại đây.

  Liên hệ trực tiếp:

 • Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Thu) hoặc 0983 75 9009 hoặc 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)
 • Phone: 024 37 37 92 92
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust/
 • Email: Nhienbio@gmail.com / support@edutrust.edu.vn
 • Du học New Zealand có an toàn không?
  Rate this post

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *