EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Du học Mỹ giá rẻ trường cao đẳng cộng đồng North Seattle Community College

Du học Mỹ giá rẻ trường cao đẳng cộng đồng North Seattle Community College

Trường cao đẳng cộng đồng North Seattle Community College nằm trong top những trường cao đẳng cộng đồng nổi bật nhất tại Mỹ. Tổng số sinh viên của trường lên đến gần 9.000 sinh viên trong đó có tới hơn 1.000 du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Du học Mỹ giá rẻ trường North Seattle Community College có gì hấp dẫn để hơn 30 năm nay ngôi trường này vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ với du học sinh?

Những thông tin chung nhất về trường North Seattle Community College

Được thành lập từ năm 1970, trải qua gần 50 năm hoạt động, North Seattle Community College vẫn luôn nằm trong top những ngôi trường cao đẳng danh giá, hàng đầu tại xứ sở cờ hoa. Ngôi trường nằm tại thành phố Seattle tuyệt đẹp nổi bật với núi non, sông nước vô cùng thơ mộng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tôn chỉ hoạt động của trường luôn xác định tạo nên một môi trường học tập thân thiện từ giảng viên đến cơ sở vật chất tốt nhất, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, thoải mái nhất cho sinh viên. Nhà trường sẽ đào tạo sinh viên trở thành 1 công dân toàn cầu bởi bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

Tại North Seattle Community College, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, giáo sư giỏi, nhiệt tình. Bạn có thể lựa chọn chương trình trung học hoặc anh ngữ chuyên sâu hay chương trình dự bị đại học để có thể tiếp tục học lên 4 năm đại học ở Mỹ. Ngoài ra, sinh viên của trường cũng có thể lựa chọn đăng kí chương trình kỹ thuật sáng tạo. Từ ngôi trường này, có số lượng sinh viên chuyển tiếp thành công lên các trường đại học danh tiếng rất nhiều.

 Du học Úc giá rẻ 

Những lý do nên lựa chọn North Seattle Community College

Với vị trí địa lý đắc địa, khí hậu của thành phố Seattle – nơi North Seattle Community College tọa lạc rất ôn hòa. Đây là không gian, môi trường lý tưởng để các du học sinh quốc tế hòa nhập. Nếu học tập ở những bang có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, chênh lệch quá so với khí hậu Việt Nam sẽ khiến du học sinh gặp các vấn đề về sức khỏe và trở thành trở ngại cực lớn trong quá trình học tập.

Ngôi trường này tổ chức nhiều chuyên ngành đào tạo phong phú, đa dạng khác nhau cho du học sinh có sự lựa chọn thoải mái nhất. Ngoài ra trường còn hợp tác với rất nhiều trường cao đẳng, đại học uy tín khác tại Mỹ.

Điều kiện du học Mỹ trường North Seattle Community College rất đơn giản: đầu vào dễ, không cần điểm TOEFL như những ngôi trường khác, đặc biệt du học Mỹ giá rẻ nhờ học phí thấp, chi phí sinh hoạt không nặng nề. Kết thúc chương trình học 2 năm cao đẳng tại trường, nếu muốn bạn có thể không cần học cao đẳng nữa mà chuyển tiếp lên đại học và chỉ cần đủ điểm SAT.

Với những lý do trên, North Seattle Community College xứng đáng để các học sinh cùng gia đình cân nhắc lựa chọn.

Du học Úc giá rẻ

Các chương trình đào tạo khi đi du học Mỹ giá rẻ tại North Seattle Community College

+ Chương trình đào tạo tiếng Anh: Đây là chương trình học cực tốt cho những ai muốn nâng cao kiếm thức tiếng anh khi đi du học Mỹ giá rẻ.

+ Chương trình bằng kép phổ thông và cao đẳng: Chỉ sau 2 năm học bạn sẽ có được cả bằng cao đẳng và bằng phổ thông trung học vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

+ Chương trình chuyển tiếp vào đại học: Muốn học lên đại học sau khi kết thúc 2 năm tại trường cao đẳng cộng đồng North Seattle Community College không khó.

Đọc thêm: Thủ tục xin visa du học Mỹ

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *