EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Du học Ireland ngành quản trị khách sạn mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn với mức lương hấp dẫn

Du học Ireland ngành quản trị khách sạn mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn với mức lương hấp dẫn

Du học Ireland ngành quản trị khách sạn tại Ireland

Nền giáo dục của Ireland được đánh giá khá cao trên thế giới, và một trong những ngành thế mạnh đào tạo của quốc gia này chính là ngành quản trị khách sạn. Du học Ireland 2018 ngành quản trị khách sạn mở ra rất nhiều cơ hội về việc làm và định cư cho du học sinh.

Ireland đang ngày càng phát triển du lịch

Rất nhiều thành phố xinh đẹp tại Ireland ngày càng phát triển mạnh mẽ du lịch, thu hút du khách quốc tế.

Đầu tiên phải kể đến thủ đô của Ailen – thành phố Dublin là trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước. Du khách đến với Dublin sẽ được chìm đắm trong vẻ đẹp vừa mang sự hiện đại vừa mang sự cổ kính xen kẽ nhau. Những tòa lâu đài, những con đường rộng thênh thang hay những con kênh đào thơ mộng… Thành phố Dublin quyến rũ và mê hoặc du khách, nên những ai đã đặt chân đến đây đều không muốn về và nếu đã đi 1 lần sẽ muốn quay trở lại lần 2.

Thành phố Cork vô cùng đặc biệt cũng trở thành 1 trong những địa điểm du lịch mũi nhọn của Ireland. Thành phố lịch sử này mang rất nhiều niềm tự hào của Ai len như nhà thờ Shandon, cảng biển Cork cùng hàng loạt những công trình lịch sử khác. Không chỉ thu hút du học sinh, Cork còn được du khách quốc tế đến thăm rất nhiều khi đặt chân tới Ireland.

Du học Ireland ngành quản trị khách sạn tại Ireland

Hàng loạt các thành phố khác như Limerick, Galway cũng có thế mạnh để phát triển du lịch nhờ món quà thiên nhiên mà thượng đến ban tặng. Khi nhu cầu du lịch tới Ireland ngày càng tăng cao, nguồn nhân lực cần cho ngành quản trị khách sạn cũng tăng lên không ngừng. Tới Ireland du học ngành quản trị khách sạn sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức và cả sự trải nghiệm thực tế.

Những con số gây bất ngờ liên quan đến ngành du lịch khách sạn tại Ireland

Diện tích của Ireland khá khiêm tốn, có thể nói là khá nhỏ. Thế nhưng trên đất nước Ireland có hơn 900 khách sạn trong đó có rất nhiều khách sạn cao cấp mang thương hiệu quốc tế với tổng số phòng khách sạn lên đến hơn 57.000 phòng.

Mỗi 1 năm, Ireland sẽ đón khoảng 10.000 lượt du khách quốc tế tới thăm. Với diện tích khiêm tốn, số lượng du khách quốc tế tới du lịch này tương đối lớn chưa kể du học sinh.

Cuối cùng, bạn có biết ngành nào đang hot nhất tại Ireland hay không? Bạn sẽ không tin nổi đâu, cứ 12 người dân Ireland, sẽ có 1 người làm việc trong ngành du lịch và khách sạn đấy.

Bạn có muốn tham khảo bảng lương trung bình cho các vị trí, công việc trong ngành này không?

Vị trí, công việc Mức lương trung bình (Euro/ năm)
Giám đốc điều hành 150.000 – 25.000
Quản lý nhóm 120.000 – 200.000
Trưởng phòng nhân sự 50.000 – 75.000
Quản lý nhà hàng 35.000 – 55.000
Quản lý bộ phận hội nghị 35.000 – 50.000
Quản lý bộ phận phòng 40.000 – 55.000

Đây hẳn là những con số về mức lương vô cùng hấp dẫn với bất kỳ ai.

Là một trong những ngành công nghiệp đòi hỏi sự năng độn, du học ngành quản trị khách sạn đang được nhiều du học sinh lựa chọn. Hãy du học Ireland để có được nền tảng kiến thức vững chắc cùng điều kiện thực hành, thực tế phong phú và có nhiều cơ hội làm việc với mức lương cao.

Xem thêm: Tại sao nên du học Ireland bậc trung học phổ thông?

Du học Ireland ngành quản trị khách sạn mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn với mức lương hấp dẫn
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *