EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2019
Trang chủ > Tin tức > Du học Ireland 2018 tại sao không?

Du học Ireland 2018 tại sao không?

Du học Ireland 2018 tại sao không?

Bạn có biết quốc gia nào có tỉ lệ thạc sĩ và tiến sĩ nhiều nhất trên thế giới hay không ? Không phải Anh, không phải Mỹ hay Úc… mà chính là Ireland. Du học Ireland 2018 cũng vì thế mà trở nên có sức hút. Bên cạnh đó, còn rất nhiều lý do khác thuyết phục bạn lựa chọn quốc gia xinh đẹp này làm điểm đến du học.

Đất nước Ireland vô cùng xinh đẹp

Nói đến Ireland, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến 1 đất nước thật nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Đi du học không chỉ để học tập, mà còn để mở mang tầm nhìn và sự hiểu biết. Rất nhiều du học sinh lựa chọn Ireland một phần cũng bởi mê mẩn những đồng bằng xanh mướt nơi đây, muốn được 1 lần đến sông Shannon, hồ Lough Ree hay những vách đá hùng vĩ bao quanh biển Moher… Thêm nữa, Ireland nằm trong liên minh châu Âu EU, nên khi trở thành du học sinh của Ireland, bạn sẽ được tham quan, du lịch châu Âu dễ dàng. Đây chẳng phải là mơ ước, là khát khao của không ít bạn trẻ sao?

Ireland – đất nước của những con người thân thiện

Khi cho con cái đi du học, điều các bậc phụ huynh quan tâm, lo lắng chính là sự an toàn của con em mình. Nhưng đi du học Ireland 2018 sẽ giải quyết vấn đề lo lắng này của các bậc phụ huynh. Khi tỉ lệ tội phạm nguy hiểm cũng như vấn đề an ninh tại nhiều quốc gia đang trở thành vấn đề nhức nhối, Ireland đem đến 1 môi trường, một xã hội an toàn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi đất nước này được bình chọn là quốc gia hòa bình thứ 12 thế giới và thân thiện nhất.

Du học Ireland 2018 tại sao không?

Người dân Ireland vô cùng thân thiện và cởi mở sẽ giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập và vơi bớt đi những khó khăn ban đầu khi bắt đầu học tập và sống tại 1 đất nước xa lạ.

Trải nghiệm cuộc sống du học thực sự đáng nhớ

Nếu được hỏi, nơi đâu là thiên đường của âm nhạc của những quán bar, nhà hàng với những buổi biểu diễn âm nhạc tràn đầy cảm hứng bạn sẽ nhận được câu trả lời chính là Ireland. Một đất nước tràn ngập âm nhạc, bạn đủ thấy nó thú vị rồi chứ. Hãy trải nghiệm cuộc sống du học thực sự đáng nhớ, thực sự sôi động khi đi du học Ireland 2018 cùng với các trung tâm mua sắm, khu vui chơi… sầm uất bậc nhất tại châu Âu.

ĐỌC THÊM: Kinh nghiệm du học Ireland 2018 chi tiết

Du học Ireland 2018 bởi đây là đất nước đề cao giáo dục

Mỗi quốc gia sẽ có những niềm tự hào riêng và giáo dục là một trong những niềm tự hào của Ireland. Quốc gia này rất đề cao, chú trọng giáo dục nên giáo dục được đầu tư rất mạnh với phương pháp, chính sách tiến bộ để đạt được nhiều thành tựu. Học sinh, sinh viên tại Ireland luôn được học đi đôi với thực hành đồng thời còn được trang bị rất nhiều kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống. Chính vì chất lượng đào tạo nên bằng cấp tại Ireland được công nhận rộng rãi. Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp tại Ireland trên tay, không khó để bạn đi xin việc tại bất kì quốc gia nào khác trên thế giới.

Du học Ireland 2018 tại sao không?

Chi phí du học Ireland 2018 rẻ hơn so với các nước châu Âu

Vùng trời châu Âu luôn là niềm mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Và một trong những lý do chính để các gia đình và các bạn trẻ lựa chọn du học Ireland 2018 cũng bởi chi phí du học mềm mại hơn so với các quốc gia khác ở châu Âu rất nhiều. Muốn đi du học châu Âu để được phát triển trong 1 nền giáo dục tiến bộ, để được mở mang sự hiểu biết và tầm nhìn trong 1 xã hội văn minh với mức chi phí hợp lý vậy Ireland chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Thủ tục du học đơn giản

Nếu như với một số quốc gia khác, điển hình như mỹ Mỹ chẳng hạn, việc xin visa du học vô cùng khó khăn, thì những quy định của Ireland đối với du học sinh lại cởi mở, dễ dàng hơn. Điều kiện du học Ireland không mấy khó khăn, yêu cầu đầu vào của các trường cũng không quá cao. Đặc biệt, ngay cả khi không có chứng chỉ tiếng Anh vẫn có thể du học Ireland. Xin visa du học Ireland 2018 cũng được giản lược rất nhiều thủ tục, tạo thuận lợi cho các du học sinh.

Chỉ với những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn đi du học Ireland 2018 hay chưa?

Du học Ireland 2018 tại sao không?
5 (100%) 1 vote

4 thoughts on “Du học Ireland 2018 tại sao không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *