EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024
Trang chủ > Du Học Hà Lan > Du học Hà Lan: Hội thảo chắp cánh ước mơ du học – Gặp gỡ đại diện trường Đại học UTRECHT

Du học Hà Lan: Hội thảo chắp cánh ước mơ du học – Gặp gỡ đại diện trường Đại học UTRECHT

Những năm gần đây, du học Hà Lan đang dần chiếm được nhiều “cảm tình” của các bậc phụ huynh, học sinh. Chi phí sinh hoạt thấp, chất lượng sống cao, người bản xứ thân thiện, văn minh và trên hết là chất lượng giáo dục tuyệt vời. Đại học UTRECHT hay Đại học Nghiên cứu UTRECHT, là một trong những ngôi trường lâu đời và lớn nhất ở Hà Lan. Ngôi trường luôn nằm trong danh sách 100 trường uy  tín – danh giá nhất thế giới. Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường rộng mở, các bạn sinh viên sau khi ra trường tự tin apply các vị trí công việc với mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến. 

 

UTRECHT có 7 khoa viện, đào tạo nhiều chuyên ngành, các hệ đào tạo bao gồm cử nhân và thạc sĩ. Các ngành học thế mạnh của trường bao gồm kinh tế, khoa học, ngôn ngữ và văn hóa. Trường tọa lạc tại thành phố Utrecht – thành phố đông dân nhất và là trung tâm văn hóa của Hà Lan. Theo bình chọn của BBC Travel, Utrecht thuộc Top 5 thành phố đáng sống nhất. Với những ưu điểm tuyệt vời, đại học UTRECHT đang là ngôi trường được nhiều sự quan tâm nhất của các bạn có nguyện vọng du học Hà Lan. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, vào lúc 14h00, ngày 11/4, đại diện trường UTRECHT sẽ có buổi gặp gỡ và trao đổi với các bạn học sinh và quý phụ huynh.

 

Link tham gia đăng ký hội thảo: https://bitly.vn/1dr5

 

Thời gian: 14h00 thứ 5 ngày 11/04/2019

Địa điểm: Phòng Hội thảo – Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – Tầng 5 – Tòa nhà HKC – số 285 – Đội Cấn – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Thu) hoặc: 0983 75 9009 hoặc 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust/

Website: http://edutrust.edu.vn/

 

Du học Hà Lan: Hội thảo chắp cánh ước mơ du học – Gặp gỡ đại diện trường Đại học UTRECHT
1 (20%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust