EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Mười Một 14, 2018
Trang chủ > Du học Hà Lan > Du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính?

Du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính?

Du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính?

Đối với nhiều quốc gia, thủ tục chứng minh tài chính trở thành một trong những rào cản khó khăn của việc đi du học. Vì lẽ đó, du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính không cũng rất được quan tâm, là câu hỏi mà EduTrust nhận được khá nhiều.

Vì sao du học Hà Lan hút du học sinh?

Có rất nhiều lý do để lựa chọn Hà Lan làm điểm đến du học :

Du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính?

du học Hà Lan

+ Nền giáo dục chất lượng cao: Từ lâu, nền giáo dục Hà Lan đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới với 12 trường đại học nằm trong top 200 trường đại học tốt nhất hành tinh. Khi được học trong 1 nền giáo dục chất lượng, những kiến thức bạn thu được không chỉ nằm trên sách vở, sẽ mang tính thực tiễn cao và đương nhiên bao gồm cả các kỹ năng mềm nữa.

+ Chi phí du học hấp dẫn: Nếu đặt lên bàn cân so sánh với các quốc gia châu Âu khác, chi phí du học Hà Lan mềm mại hơn hẳn. Học phí du học tại Hà Lan chỉ giao động từ 3.000 EURO đến 9.000 EURO. Chi phí ăn ở cũng tiết kiệm hơn hẳn. Du học Hà Lan sẽ tiết kiệm được 40% chi phí so với du học Anh.

+ Đất nước thanh bình, hạnh phúc : Hà Lan được coi là một trong 10 quốc hạnh phúc nhất trên thế giới, vì vậy khi để con em mình đi du học tại Hà Lan, các bậc phụ huynh cũng sẽ bớt đi sự lo lắng.

+ Cửa ngõ du lịch của châu Âu : Nằm tại trung tâm của châu Âu giàu có, sầm uất, Hà Lan trở thành cửa ngõ du lịch của châu Âu. Du học Hà Lan, bạn sẽ có cơ hội được tham quan, khám phá những địa danh, thành phố nổi tiếng.

Đọc thêm: Kinh nghiệm du học Hà Lan 2018 bổ ích

Du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính?

Được trở thành du học sinh Hà Lan quả thực là điều vô cùng tuyệt vời nhưng liệu du học Hà Lan có điều kiện chứng minh tài chính khắt khe hay không?

Du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính?

May mắn cho các bạn trẻ muốn đến xứ sở hoa tuy – lip, du học Hà Lan không cần phải chứng minh tài chính như nhiều quốc gia khác. Sau khi nhận được giấy mời nhập học tạm thời, bạn chỉ cần chuyển trực tiếp học phí cùng chi phí ăn ở, sinh hoạt trong vòng 6 tháng hay 1 năm vào tài khoản ngôi trường bạn đã đăng ký để nhận được giấy mời nhập học chính thức. Khi đã hoàn thành các khoản phí này, bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đi du học Hà Lan nữa.

Cũng chính vì du học Hà Lan không cần phải chứng minh tài chính nên tỉ lệ xin thành công visa du học Hà Lan rất cao. Đối với các quốc gia khác, cũng chính vì sự khó khăn trong việc chứng minh tài chính nên việc bị rớt visa vì hồ sơ chứng minh tài chính không đạt không phải hiếm.

Du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính với câu trả lời ‘‘Không ’’ đã trở thành 1 trong những điều kiện du học Hà Lan tốt nhất, lợi thế của chính sách tạo điều kiện, giúp đỡ học sinh, sinh viên du học của chính phủ Hà Lan.

 

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO HÀ LAN NGÀY 17/11/2018 TẠI HÀ NỘI

 • Chủ đề: Du học Hà Lan - Tăng tốc apply - Nhận ngay học bổng liền tay
 • Địa điểm: Phòng Hội thảo - Tầng 5 - Số 285 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
 • Thời gian: 9h00 Thứ Bảy ngày 17/11/2018

 • Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo để được tư vấn chi tiết trong và sau hội thảo và nhận nhiều phần quà giá trị.

  Nếu không thể đến tham dự hội thảo, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn online, nhận thông tin học bổng Hà Lan cùng bộ sách ebook luyện IELTS, ebook du học tại đây.

  Liên hệ trực tiếp:

 • Hotline: 0968 80 86 87 - 0983759009 hoặc: 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
 • Phone: 04 37 37 92 92
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust/
 • Email: Nhienbio@gmail.com / support@edutrust.edu.vn
 • Du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính?
  5 (100%) 1 vote

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *