EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Ba, Tháng Tám 21, 2018
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Du học canada vừa học vừa làm – điểm nổi bật của giáo dục Canada

Du học canada vừa học vừa làm – điểm nổi bật của giáo dục Canada

Du học Canada vừa học vừa làm

Một trong những chương trình du học Canada được rất nhiều du học sinh Việt Nam hưởng ứng là chương trình vừa học vừa làm. Chương trình này tạo ra rất nhiều cơ hội mới cho du học sinh. Hãy cùng EduTrust tìm hiểu về du học Canada vừa học vừa làm trong bài viết dưới đây.

Du học Canada vừa học vừa làm là gì?

Du học Canada vừa học vừa làm được viết tắt là chương trình Co-op đây là dạng liên kết giữa việc học với việc làm cho phép du học sinh học và làm song hành có hưởng lương. Dĩ nhiên cần phải làm trong lĩnh vực liên quan đến ngành mình học.

Muốn tham gia chương trình du học Canada 2017 vừa học vừa làm này, du học sinh cần chứng minh đây là điều kiện bắt buộc do nhà trường quy định để hoàn thành chương trình học. Một trong những giấy tờ chứng minh cần thiết nhất chính là giấy tờ giới thiệu từ trường mà bạn học. Vì vậy, không phải trường nào cũng có chương trình vừa học vừa làm cho du học sinh. Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm đến chương trình này bởi họ coi Co-op là một công cụ hữu ích tuyển dụng nhân sự tiềm năng.

Hầu hết các quốc gia trên thế giới chứ không riêng gì Canada đều không cho phép du học sinh làm thêm quá nhiều. Nhưng trong chương trình Co-op của nền giáo dục Canada sẽ cho phép bạn làm bán thời gian lên tới 40 giờ trong1 tuần. Thời gian vừa học vừa làm thường kéo dài trong 4 tháng.

chương trình du học Canada vừa học vừa làm

Những lợi ích to lớn của chương trình du học Canada vừa học vừa làm

Không phải ngẫu nhiên rất nhiều du học sinh lựa chọn đi du học Canada 2018 cũng chỉ vì chương trình Co-op. Phải nói chính sách giáo dục của Canada rất nhiều tiến bộ và du học vừa học vừa làm là 1 trong số đó.

+ Giúp du học sinh có thêm nhiều kiến thức thực tế: Nếu chỉ ngồi trên giảng đường để học lý thuyết, bất kể học sinh, sinh viên nào cũng nhanh chóng chứa đầy các kiến thức sáo rỗng trong não. Trong khi đó giữa thực tế và kiến thức sách vở có sự khác nhau rất nhiều. Được vừa học lại vừa làm đúng ngành mình học, là cơ hội tốt để du học sinh trải nghiệm thực tế, hiểu sâu sắc hơn những kiến thức đã học và có thêm kinh nghiệm thực tế cho tương lai.

+ Rèn luyện nhiều đức tính tốt trong nghề nghiệp: Khi còn ngồi trên ghế giảng đường, những bài luận, những kì thi có thể khiến bạn căng thẳng. Nhưng sự căng thẳng đó chẳng đáng là bao so với áp lực công việc. Bạn sẽ làm quen với áp lực này ngay khi còn là sinh viên với Co-op. Điều này thật tuyệt vời đúng không, tự khắc bạn đang tôn bồi cho mình rất nhiều đức tính tốt trong công việc mà nổi bật trong đó là khả năng chịu áp lực.

+ Có thêm thu nhập: Du học Canada tốn bao nhiêu tiền là nỗi lo nắng của không ít du học sinh cùng các gia đình.  Chương trình du học Canada vừa học vừa làm giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính cho du học sinh. Chẳng những bạn có thêm kinh nghiệm mà còn có thêm thu nhập trang trải 1 phần cuộc sống du học.

+ Mở rộng cơ hội nghề nghiệp tương lai: Kết thúc khóa học, kết thúc chương trình vừa học vừa làm không ít du học sinh được nhận chính thức vào công ty, doanh nghiệp, tập đoàn mình thực tập với mức lương hấp dẫn.

chương trình du học Canada vừa học vừa làm

Điều kiện để tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Canada

Một chương trình nhiều ưu điểm và lợi ích như vậy không dành cho tất cả sinh viên đâu nhé. Muốn tham gia du học Canada vừa học vừa làm bạn cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể. Đầu tiên, bạn cần phải có một kết quả học tập tốt. Chỉ khi kết quả học tập của bạn tốt bạn mới được đăng kí với nhà trường về chương trình này. Nhà trường sẽ xét duyệt và chấp nhận cho bạn được trải qua các cuộc phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng hay không. Điều dĩ nhiên, bạn sẽ phải chi trả thêm 1 khoản phí khi tham gia Co-op. Nhưng khoản phí này so với những lợi ích bạn nhận lại được thật chẳng đáng là bao. Bạn chỉ được vừa học vừa làm ngành có liên quan và thời gian này kéo dài từ 4 tháng đến 8 tháng, tổng thời gian làm không được phép vượt quá 50% thời lượng khóa học.

Đọc thêm: Du học Canada nên học ngành gì?

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO NGÀY 26/8/2018 TẠI HẢI PHÒNG

 • Chủ đề: Định hướng du học và định cư tại Canada và tìm hiểu cơ hội Visa 100% dành cho du học sinh Việt Nam tại Malta
 • Địa điểm: Khách sạn Nam Cường - Số 47 Lạch Tray - Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
 • Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 26/08/2018
 • Thông tin chi tiết được đăng trên Báo điện tử Hải Phòng.

  Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo để được tư vấn chi tiết trong và sau hội thảo.

  Nếu không thể đến tham dự hội thảo, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn online và có cơ hội nhận tài liệu du học cùng quà tặng.

  Liên hệ

 • Hotline: 0968 80 86 87 - 0983759009 hoặc: 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
 • Phone: 04 37 37 92 92
 • Email: Nhienbio@gmail.com / support@edutrust.edu.vn
 • Du học canada vừa học vừa làm – điểm nổi bật của giáo dục Canada
  Rate this post

  One thought on “Du học canada vừa học vừa làm – điểm nổi bật của giáo dục Canada

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *