EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Du học canada với trường York University

Du học canada với trường York University

Du học canada với trường York University

Đại học York là 1 trường đại học nghiên cứu nằm ở thành phố Toronto, Canada. Đây là 1 trong 3 ngôi trường lớn nhất xứ sở lá phong. Cùng du học EduTrust tìm hiểu những thông tin quan trọng nhất về ngôi trường này. Biết đâu, York University lại trở thành sự lựa chọn cho hành trình du học của bạn.
Lịch sử thành lập trường
Đại học York được thành lập vào năm 1959 với sự chấp thuận của hoàng gia. Lớp học đầu tiên của trường đã được tổ chức vào tháng 9 năm 1960 tại Falconer Hall trong khuôn viên đại học Toronto với tổng cộng 76 sinh viên. Vào mùa thu năm 1961, York chuyển đến trường đại học First Glendon College. Thời điểm đó, cơ sở chính của trường nằm ở ngoại ô phía bắc của Toronto mở cửa vào năm 1965.
Cũng năm 1965, trường đại học mở một khu học xá thứ hai, khu học xá Keele ở North York, trong cộng đồng Jane và Finch. Khuôn viên đại học Glendon đã trở thành một trường cao đẳng nghệ thuật song ngữ được quản lý bởi Escott Reid, người dự kiến nó như một cơ quan quốc gia để giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai của Canada. Chương trình đào tạo bậc cử nhân người Canada đầu tiên được mở tại Đại học York vào năm 1970.

chi phí du học canada

Đến thời điểm hiện tại, trường là lựa chọn học tập của 46,900 sinh viên Đại học và 5,900 sinh viên Sau Đại học trong và ngoài nước; trong đó có gần 5,500 sinh viên quốc tế từ 157 quốc gia khác nhau.
Đại học York có mười một khoa, bao gồm các Khoa Nghệ thuật Tự do và Nghiên cứu chuyên nghiệp (được thành lập vào tháng 7 năm 2009 do sự sáp nhập khoa Khoa học tự do và Chuyên môn Atkinson và Khoa Nghệ thuật), Khoa học , Y tế, Kỹ thuật , Khoa Giáo dục, Nghệ thuật, Truyền thông, Hiệu suất và Thiết kế (trước đây là Khoa Mỹ thuật), Nghiên cứu Môi trường, Kinh doanh, Cao đẳng Glendon, và Graduate Studies.
Đại học York là nơi có các khoa nghiên cứu môi trường lâu đời và lớn nhất ở Canada. Khoa Nghiên cứu Môi trường hoạt động trong khuôn viên của vệ tinh tại Khu Bảo tồn Rừng Las Nubes thuộc tỉnh San José , Costa Rica.

Cơ sở vật chất của trường
+ Khu học xá Keele Campus: Khu học xá chính của York là Keele nằm ở phía bắc thành phố Toronto. Đây là khu học xá đại học lớn nhất ở Canada với diện tích 457 mẫu Anh. Hầu hết các khoa của trường đều đặt ở đây, bao gồm Nghệ thuật Tự do, Mỹ thuật, Kinh doanh, Luật, Nghiên cứu Môi trường, Khoa học và Kỹ thuật, Giáo dục và Y tế. Tổng cộng có gần 50.000 sinh viên tham dự các lớp học tại khuôn viên Keele.
+ Khu học xá Glendon College: Glendon College là một giảng viên khoa học tự do song ngữ và khuôn viên riêng biệt của Đại học York ở khu lân cận Toronto . Glendon có quyền tự chủ về cả việc tuyển dụng và nhập học. Trường có chương trình học tập và cơ sở vật chất riêng. Tất cả sinh viên theo học ở khu học xá Glendon đều phải học các khóa học tiếng Pháp và tiếng Anh để tốt nghiệp. Glendon là trường đại học duy nhất ở trung tâm miền Nam Ontario cung cấp các khóa học đại học cả bằng tiếng Pháp và tiếng Anh . Hơn nữa, đây là trường đại học duy nhất ở Ontario đòi hỏi học sinh phải theo học các khóa học ở cả hai ngôn ngữ chính thức của Canada.

Du học canada với trường York University

Những thành tích của trường
– Trường Đại học lớn thứ 3 tại Canada và lớn thứ 2 tại bang Ontario.
– Top 10 các trường Đại học đạt thành tích cao trong nghiên cứu.
– Top 100 trường Đại học trên thế giới về khối ngành Khoa học Xã hội và Con người
– Viện Kinh Doanh Schulich (Schulich School of Business) của trường xếp hạng nhất về chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế tại Canada
– Cung cấp chương trình đào tạo về Nghệ thuật Tự do lớn nhất cả nước
– Là trường duy nhất tại khu vực bang Ontario cung cấp chương trình Truyền thông Kĩ thuật số kết hợp thực hành.
– Viện Luật Osgoode Hall (Osgoode Hall Law School) được biết tới là một trong những viện đào tạo ngành luật tốt và lớn nhất cả nước.
– Cung cấp chương trình đào tạo về Tâm lý học lớn nhất khu vực Bắc Mỹ.
– Campus Gledon là đơn vị khuôn viên trường đại học đào tạo song ngữ duy nhất tại khu vực Nam Ontario.
– Đây là trường đại học hàng đầu của Canada trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy học thuật.
– 98% giảng viên của trường sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực đang giảng dạy.
– 87% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
– Hỗ trợ nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

>>> Xem thêm: Nên đi du học Canada hay du học Úc

Du học canada với trường York University
5 (100%) 2 votes

One thought on “Du học canada với trường York University

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *