EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Danh sách các trường tại Canada > Du học Canada tại Assiniboine Community College

Du học Canada tại Assiniboine Community College

 1. Thông tin chung về trường

  Tên trường: Assiniboine Community College http://assiniboine.net/

  Học phí: $10,000 – $15,000/năm

  Học bổng: Có sẵn

  Địa điểm:

  Cơ sở Parkland

  Cơ sở Victoria Avenue East

  Trung tâm đào tạo Winnipeg

  Trung tâm đào tạo Russell

  Cơ sở North Hill – Trung tâm Len Evan khoa Công nghệ – Thương mại

  Cở sở North Hill – Trung tâm Manitoba khoa nghệ thuật nấu ăn

  Ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam: Kế toán và tài chính, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Truyền thông kỹ thuật – công nghệ, Nghệ thuật ẩm thực, Công nghệ môi trường – GIS, Công nghệ môi trường – Đất & Nước, Quản lý nhà hàng, khách sạn, Quản trị y học, Quản lý văn phòng, Hệ thống thực phẩm bền vững.

  Liên kết với các đại học lớn: Đại học Manitoba, Royal Road, Victoria, Calgary, 

  Giới thiệu Assiniboine Community College

Assiniboine Community College (ACC) là một trường nghề chất lượng, có bề dày hơn 50 năm. ACC cung cấp môi trường học tập tuyệt vời, với phương châm “vừa học vừa làm”, kết hợp lý thuyết với thực hành, cơ sở vật chất tốt với các phòng thí nghiệm, nhà bếp, cửa hàng …phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và giảng dạy của giảng viên và sinh viên.

Cao đẳng Assiniboine cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo chứng chỉ nghề, cao đẳng và sau Đại học cho hơn 2800 sinh viên toàn thời gian, 8500 sinh viên bán thời gian.Chương trình đào tạo của ACC được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, giảng viên đều là các chuyên gia giúp sinh viên lĩnh hội được những kỹ năng mới và cần thiết để đáp ứng nhu cầu về lực lượng lao động hiện nay, cũng như tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mà mình lựa chọn.

Lớp thực hành nghệ thuật nấu ăn tại MICA

Các học viện của ACC trải khắp trên toàn miền nam Manitoba bao gồm Manitoba Institute of Culinary Arts (MICA), nơi giảng dạy các ngành nghệ thuật nấu ăn, quản lý nhà hàng khách sạn và sản xuất cây trồng.

du-hoc-canada-khong-can-chung-minh-tai-chinh
Lớp thực nghiệm tại cơ sở LECTT, ACC

Cơ sở Len Evans Centre for Trades and Technology (LECTT) có 130000 feet vuông với các cửa hàng, phòng thí nghiệm, lớp học và văn phòng. Tại đây cung cấp một môi trường hiện đại, tích hợp đầy đủ các chức năng và mở cửa cho hơn 800 sinh viên mỗi năm từ 8 chương trình xây dựng và các ngành nghề cơ khí khác nhau.

Lớp học chăm sóc trẻ tại Parkland
Lớp học chăm sóc trẻ tại Parkland

Tọa lại tại Dauphin, cơ sở Parkland gần đây đã đầu tư 3.5 triệu đô để nâng cấp các cơ sở vật chất của trường, gia tăng chất lượng đào tạo Quản trị Kinh doanh, Mộc và chế biến gỗ, Chăm sóc sức khỏe toàn diện, Giáo dục mầm non…

Du học sinh Quốc tế yêu thích nhất điều gì tại ACC?

ACC kết hợp lý thuyết cùng thực hành giúp sinh viên đạt được kết quả toàn diện trong học tập. Bạn sẽ được thực nghiệm các chương trình liên quan đến chuyên ngành học như việc xây dựng nhà cửa, chạy các chương trình tin tức phát sóng hằng ngày, đọc và phân tích biểu đồ bệnh nhân, phân tích chất lượng đất và nước, phát triển mạng máy tính, sửa chữa động cơ hoặc quản lý một nhà hàng 5 sao…

94% sinh viên tốt nghiệp từ ACC có việc làm. Đa số các chương trình học của ACC đều có các chương trình thực tập hưởng lương hoặc làm việc như là một phần của chương trình học, vì vậy bạn sẽ có kinh nghiệm trong công việc trước cả khi bạn tốt nghiệp. Bang Manitoba đã dự đoán rằng thời điểm từ nay đến 2020 sẽ cần khoảng 63% nhân lực sau trung học – ACC sẽ đảm bảo sẵn sàng tương lai nghề nghiệp cho bạn.

Với quy mô lớp học nhỏ, các giáo viên hướng dẫn tại ACC có thời gian tiếp xúc nhiều hơn với sinh viên, họ thường xuyên đưa ra những lời khuyên cùng hỗ trợ tốt nhất cả ngoài giờ học. Sự kiện định hướng đầu năm của ACC thu hút rất nhiều học sinh cùng gia đình tham gia.

Chi tiết các khóa học và học phí tại Assiniboine Community College ?

a) Các ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam.

Hiện tại, Assiniboine Community College đang cung cấp các nghành học nổi bật về các lĩnh vực phù hợp cho sinh viên Việt Nam như: nông nghiệp, y tế, công nghệ, và kinh doanh.

Đăng ký tải xuống tài liệu chi tiết thông tin về trường, các khóa học và học phí

b) Đặc điểm nổi bật.

 • Tổ chức đào tạo và thi IELTS hằng năm cho sinh viên quốc tế.
 • Hằng năm, Assiniboine Community College tổ chức các buổi tư vấn, giới thiệu việc làm, tạo cơ hội định cư cho sinh viên quốc tế với chính quyền bang Manitoba nhằm mục tiêu đạt 75.000 lao động quốc tế vào năm 2025.

Kì nhập học

Tháng 1, 7 và tháng 11.

Điều kiện nhập học:

 • Điểm học lực từ 6.0 trở lên.
 • Điểm IELTS từ 5.0 trở lên.

Học bổng cho sinh viên Việt Nam

Hằng năm, Assiniboine Community College cung cấp các gói học bổng cho sinh viên quốc tế với tổng giá trị từ 150.000$ – 200.000$ được cấp tùy vào hồ sơ học tập của học mỗi học sinh.

Hướng dẫn đăng kí và học bổng.

Email liên hệ cho sinh viên quốc tế: nternational@assiniboine.net

Liên hệ: http://assiniboine.net/students/student-finances/student-aid-tips

Để tìm hiểu thông tin về các “mẹo” đăng kí.

Hoặc liên hệ: http://edutrust.edu.vn/dich-vu-tu-van-du-hoc-edutrust/ để đăng kí tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *