EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024
Trang chủ > Canada > Du học Canada: Những ngôi trường nổi tiếng ngành nhà hàng khách sạn

Du học Canada: Những ngôi trường nổi tiếng ngành nhà hàng khách sạn

Du học Canada: Những ngôi trường nổi tiếng ngành quản trị khách sạn

Đi cùng với xu thế phát triển của thời đại, rất nhiều ngành nghề liên quan đến dịch vụ cũng đang ngày càng được sinh viên ưu tiên chọn lựa, trong đó có ngành nhà hàng khách sạn.

Có thể nói, du học Canada ngành nhà hàng khách sạn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn trẻ năng động và ưa thích dịch chuyển

Cơ hội việc làm ngành nhà hàng khách sạn khi du học Canada

Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn bạn có rất nhiều cơ hội và có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như:

-Hướng dẫn viên du lịch.

-Điều hành du lịch: nghiên cứu thị trường, xây dựng các sản phẩm (chương trình du lịch, sự kiện…), tổ chức các hoạt động marketing và bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch.

-Quản lý doanh nghiệp lữ hành: từ hoạch định đến điều hành việc thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh du lịch.

-Quản lý tại các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng.

-Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực Du lịch – khách sạn.

-Lễ tân, Nhân viên các bộ phận tại các khách sạn

Lý do lựa chọn du học Canada ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Sinh viên theo học ngành quản trị nhà hàng – khách sạn tại Canada. Cần chi trả khoảng 25.000CAD/ năm (khoảng 460 triệu) cho học phí và 10.000CAD/ năm cho phí sinh hoạt cá nhân.

Nếu đem so sánh với du học ngành quản trị khách sạn tại Úc và Canada thì khá thấp. Số tiền 35.000CAD/năm tại Canada quy ra khoảng 26.000USD. Số tiền này chỉ đủ cho bạn chi trả học phí ở 1 trường tầm trung tại Mỹ.

Khi lựa chọn ngành học này, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức chuyên môn. Về địa lý, du lịch, phong cảnh của từng quốc gia và kỹ năng để quản lý, phân chia công việc cho các nhân viên.

Bạn cũng được học các phương pháp tiếp nhận hồ sơ, thông tin từ khách hàng. Phối hợp với các bộ phận hoặc cơ quan có chức năng. Để giải quyết những tình huống phát sinh cũng như lên kế hoạch cho công việc thường ngày.

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Canada, cơ hội định cư với mức lương đáng mơ ước tại Canada là rất cao. Mỗi năm tại Canada thu hút hơn 30 triệu khách du lịch, và tạo việc làm cho hơn 600.000 người lao động.

Trong nhiều năm trở lại đây, ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn luôn nằm trong Top đầu những ngành khan hiếm về nhân lực. Và được chính phủ Canada khuyến khích các Du học sinh sau khi tốt nghiệp định cư và làm việc tại Canada.

Du học Canada ngành quản trị khách sạn là ngành tiềm năng

Du học Canada ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Douglas College

Douglas College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh British Columbia. Thành lập từ năm 1970, đến nay Douglas College hiện đang có khoảng 15,000 sinh viên đang theo học, trong đó có gần 3,000 sinh viên quốc tế tới từ 83 quốc gia khác nhau và hơn 300 sinh viên Việt Nam.

Tọa lạc tại thành phố New Westminter thuộc tỉnh British Columbia, Douglas College được tận hưởng một khí hậu tương đối ôn hòa và có thể nói là ấm nhất tại Canada với nhiệt độ trung bình là 22 độ C vào mùa hè và 8 độ C vào mùa Đông.

Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy tại Douglas College cũng giống như tất cả các Đại học khác nhưng trong khi Đại học tập trung nhiều về nghiên cứu thì Douglas College lại mang thiên hướng ứng dụng thực tế. Canada rất tự hào về chất lượng giáo dục cao đẳng vượt trội của mình trong các lĩnh vực đào tạo nghề so với chất lượng đào tạo nghề tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Douglas College tự hào là một trong những trường cao đẳng uy tín và danh tiếng tại Canada.

Du học Canada ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại George Brown College

George Brown College (GBC) là trường Cao Đẳng công lập thành lập năm 1967 tại Toronto do Chính phủ Canada trực tiếp điều hành và quản lý. Trường có 3 campus đặt tại trung tâm thành phố Toronto: Casa Loma Campus,  St. James Campus và Waterfront Campus.

George Brown College hiện đào tạo hơn 160 chương trình học khác nhau, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Các ngành thế mạnh của George Brown là Marketing, Kinh doanh; Quản trị nhà hàng khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực; Thiết kế; Kĩ thuật; Nghệ thuật biểu diễn. Trong đó, chuyên ngành quản lý ẩm thực được xem là một trong những chuyên ngành nổi bật nhất của trường Geogre Brown bởi chất lượng giảng dạy cao.

Trường có các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề (1 năm), cao đẳng (2-3 năm), cử nhân (4 năm) và các chứng chỉ sau đại học (1-2 năm). Sinh viên quốc tế du học tại Canada rất ưa chuộng học tại trường George Brown

Du học Canada ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Vancouver Community College

Vancouver Community College – Lựa chọn hàng đầu cho phương pháp học tập đổi mới, trải nghiệm trọn đời.

VCC tự hào truyền cảm hứng cho một thế hệ sinh viên mới khám phá niềm đam mê của mình. Đạt được các kỹ năng thiết yếu và học những điều cần thiết. Để thành công trong xã hội tương lai khi mà lực lượng lao động không ngừng cạnh tranh.

Với hơn 15.000 sinh viên, đa phần là dân bản địa và một bộ phận sinh viên quốc tế. 1.100 nhân viên và ngân sách hàng năm là 105 triệu đô la. VCC là đơn vị đóng vai trò quan trọng trong đào tạo tri thức sau trung học ở B.C.

Kết nối của VCC với ngành đảm bảo rằng. Sinh viên của VCC có quyền tiếp cận trực tiếp với nhà tuyển dụng. Bởi mô hình tiếp cận và quan hệ đối tác của VCC trong khu vực sau trung học. Đã hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu ở bất kỳ giai đoạn nào trong hành trình giáo dục

Du học Canada ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại University of Waterloo

Năm 1957, Đại học Waterloo đã mở cửa đón 74 sinh viên kỹ thuật. Khi đó Đại học Waterloo lựa chọn nền tảng giáo dục hợp tác làm nền tảng cơ bản.

Ngày nay, University Of Waterloo có hơn 42.000 sinh viên theo học hàng năm. Đại học Waterloo là trường đại học số 1 ở Canada về học tập trải nghiệm. Đồng thời là tạo ra sự kết nối giữa nhà tuyển dụng và sinh viên.

Với mạng lưới toàn cầu trải dài hơn 220.000 cựu sinh viên tại 151 quốc gia. Đại học Waterloo đã thu hút được nhiều các học giả đẳng cấp thế giới. Đặc biệt trong đó còn bao gồm cả người đoạt giải Nobel. Waterloo dẫn đầu trong việc cung cấp cơ hội học tập kết hợp công việc. UOW có tới hơn 7.100 nhà tuyển dụng hợp tác tích cực và thúc đẩy tinh thần kinh doanh. Từ đó, kết quả là UOW đã tạo ra hơn 5.000 việc làm chỉ thông qua Vườn ươm Velocity.  Đây chính là vườn ươm khởi nghiệp hiệu quả nhất Canada theo hình thức đầu tư tư nhân.

Đại học Waterloo tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới để giải quyết các vấn đề trên quy mô toàn cầu. Cùng với sự giúp đỡ của các đối tác và cộng đồng, UOW có thể hoàn thành nhiều hơn nữa.

Du học Canada ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Niagara College

Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, tỉnh bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm. Hiện tại trường có khoảng 14,000 học sinh full time. Trong đó có 5000 học sinh quốc tế và tổng cộng 350 sinh viên Việt Nam đang

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa Tiếng Anh học thuật và Tiếng Anh trải nghiệm văn hóa Canada.

Du học Canada ngành quản trịnhà hàng khách sạn tại Humber College

Được thành lập từ năm 1967 và là một trong những học viện hậu trung học hàng đầu của Canada, Trường Cao đẳng Humber (Humber College) có ba cơ sở ở Ontario – ở miền Bắc, Lakeshore và Orangeville.

Humber cung cấp nhiều chứng chỉ khác nhau bao gồm: bằng cử nhân, chứng chỉ, chứng chỉ sau đại học và các chương trình đào tạo nghề. Humber là một trong bảy trường đại học duy nhất của Ontario được gọi là Viện Công nghệ và Học tập nâng cao của Chính phủ Ontario.

Nằm ở phía tây thành phố Toronto – thành phố đa văn hóa lớn nhất tại Canada. Humber là một trong những trường cao đẳng được đánh giá cao. Cung cấp hơn 27,000 khóa học toàn thời gian và 56,000 người đăng ký giáo dục thường xuyên cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Mỗi chương trình được thiết kế với đầu vào từ các chuyên gia trong ngành để đảm bảo sinh viên có những trải nghiệm tốt nhất. Nhờ đó trường đã thu hút sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới.

Du học Canada ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Cape Breton University

Trường đại học Cape Breton (Cape Breton University – CBU) được thành lập năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. Nằm tại thành phố Sydney, tỉnh Nova Cotia.

Học phí không hề đắt đỏ với 17,000 CAD/ năm

Chính sách cho phép sinh viên làm thêm trong quá trình học cũng như các chương trình Co-op do trường mang lại giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực tiễn quý giá cùng một khoản lương trang trải việc học.

Nova Scotia là một trong những tỉnh bang có chính sách thu hút nguồn nhân lực mạnh mẽ tại Canada, sinh viên tốt nghiệp tại CBU dễ dàng tìm kiếm việc làm và có cơ hội được định cư theo chính sách đề cử của bang.

Du học Canada có nhiều trường đào tạo ngành quản trị khách sạn

——**********——

Cùng EduTrust tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác:

Những cách giúp du học sinh thư giãn đầu óc hiệu quả

Những ngành học thế mạnh của các trường đại học Hà Lan

Quốc gia Châu Âu nào được du học sinh Việt yêu thích

Du học Đức trường tư thục liệu có khả thi

Cách viết thư giới thiệu xin học bổng du học

Lý do nên lựa chọn công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust

Quyền lợi khi học IELTS tại EduTrust

Dịch vụ tư vấn du học của EduTrust

Đừng quên follow những bài viết hữu ích trên fanpage Facebook của EduTrust!

——**********——

EduTrust là ai?

-EduTrust là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin trường học, xin học bổng và xin visa du học với các chuyên viên tư vấn giáo dục 13 năm kinh nghiệm.

-Đại diện tuyển sinh uy tín, chất lượng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM cho rất nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học TOP ĐẦU THẾ GIỚI.

-Là đơn vị tư vấn ĐỘC QUYỀN cho nhiều trường đại học top 200 thế giới tại Việt Nam.

-100% học sinh của EduTrust đều được nhận vào học tại các trường chất lượng cao và uy tín nhất trên thế giới.

-Đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh Việt Nam đạt được các suất học bổng với giá trị lên đến 100%, 150%, 170% và 700% học phí và sinh hoạt phí (lên đến 2.2 tỷ VNĐ) không chỉ ở Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan và nhiều quốc gia khác.

-Duy trì tỷ lệ đỗ visa các nước (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp, Đức, Séc, Bỉ, Singapore,…) rất cao – đạt trên 95% trong suốt 1 thập kỉ qua.

——**********——

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EDUTRUST – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms. Nhiên)

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUỐC OAI – HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 27, Lô 20, Phố Mới, khu Tái Định Cư, đường Bắc Nam, TT. Quốc Oai, H. Quốc Oai, TP Hà Nội

Mobile: 0904718386

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG:

Địa chỉ: KM 72 QL5 – Phúc Thành – Kim Thành – Hải Dương

Hotline: 022 07 23 999

Email: infoedutrusthn@gmail.com

CHI NHÁNH HÀ LAN:

Địa chỉ: Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: infoedutrusthn@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust