EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Du học Canada ngành luật

Du học Canada ngành luật

Du học Canada ngành luật

Với chất lượng giáo dục hàng đầu, chi phí du học hợp lý, đời sống văn minh hiện đại… không có gì đáng ngạc nhiên khi xứ sở lá phong trở thành 1 trong những địa điểm được rất nhiều du học sinh lựa chọn. So với các ngành học khác, ngành luật tại Canada không thực sự là ngành hot đối với các bạn trẻ. Nhưng nếu bạn đam mê, yêu thích lĩnh vực này, du học Canada ngành luật sẽ mở ra 1 hướng đi mới cho tương lai của bạn.

>>> Xem thêm: Du học Canada nên học ngành gì?

Rất nhiều trường đại học tại Canada nổi tiếng đào tạo chuyên ngành luật

Danh tiếng, uy tín của trường là một trong những yếu tố để du học sinh cân nhắc, lựa chọn. Chắc hẳn bạn sẽ biết đến những ngôi trường nổi tiếng như University of Calgary, St. Thomas University, Cao đẳng Cambrian, Đại học Western… Đây đều là những ngôi trường có thứ hạng cao tại Canada và thế giới. Thật tuyệt vời khi những ngôi trường đó đều có đào tạo ngành luật với rất nhiều lĩnh vực khác nhau cho bạn sự lựa chọn đa dạng từ luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ, luật thương mại, luật quốc tế…

Du học Canada ngành luật

Lựa chọn du học Canada ngành luật, sẽ giúp bạn có được cái nhìn tiến bộ hơn về hệ thống luật pháp đồng thời là cách để bạn tự trau dồi, phát triển khả năng ngoại ngữ của mình khi Canada là 1 quốc gia nói tiếng Anh. Trong xu hướng hội nhập hiện nay, 1 người hành nghề luật và giỏi tiếng Anh sẽ có lợi thế rất lớn.

Chương trình đào tạo ngành luật tại Canada chuyên sâu và chất lượng

Cụ thể, sẽ có 2 chương trình đào tạo chuyên ngành luật là cử nhân và thạc sĩ:

+ Cử nhân luật: Chương trình cử nhân luật sẽ kéo dài từ 3 năm đến 4 năm với kiến thức tổng thể về tất cả các lĩnh vực luật pháp khác nhau cho đến việc học chuyên sâu về lĩnh vực luật mà bạn yêu thích.

+ Thạc sĩ luật: Kết thúc chương trình cử nhân luật học, du học sinh có thể tiếp tục học lên thạc sĩ luật với thời gian 2 năm. Trong 2 năm học này, sinh viên sẽ được phát triển những kỹ năng thực tiễn, kiến thức sâu sắc về luật pháp đồng thời cho bạn cách tư duy và phản biện trước những vấn đề luật pháp liên quan….

Du học Canada ngành luật có cơ hội rất rộng mở

Tuy không quá nổi bật như ngành luật tại Mỹ, nhưng sở hữu tấm bằng tốt nghiệp luật học tại Canada du học sinh có cơ hội tìm kiếm việc làm cực cao. Không cần đợi đến khi tốt nghiệp, ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường năm cuối, nếu bạn là người năng động và chịu khó lăn xả, bạn đã dễ dàng tự tìm được công việc tốt tại các văn phòng, công ty luật hay những doanh nghiệp lớn cần có bộ phận pháp chế riêng…

Bạn có biết, trong danh sách 20 công việc có mức thu nhập cao nhất tại Canada, ngành luật đứng vị trí thứ 18? Trung bình 1 năm, người làm việc liên quan đến lĩnh vực luật pháp sẽ kiếm được khoảng 87.000 CAD. Có rất nhiều công việc đa dạng để bạn lựa chọn thử sức như nghiên cứu viên, ủy viên pháp luật, quản lý kinh doanh, luật sư, đầu tư chứng khoán, thư ký tòa án…

Đằng sau cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn, quá trình bạn đạt đủ các điều kiện theo quy định để định cư ở lại Canada cũng sẽ ngắn hơn, đơn giản hơn.

Nếu bạn có đam mê với ngành này vậy du học Canada ngành luật rất đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn!

>>> Xem thêm: Du học Canada hay du học Anh

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *