Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Trang chủ > Du học Canada > Du Học Canada: Học Bổng Đầu Vào Trị Giá $2,000-$5,000 CAD Đến Từ Trường Trung Học Kingsway Academy

I. Đôi Nét Về Trường Kingsway Academy

Tên Trường Học viện Kingsway
Địa Chỉ 370 Huron St., London, Ontario, Canada N6A 2K4
Số Điện Thoại (+84) 708 345 668 (Vietnam)
Email vietnam@toiceap.ca
Website www.iceapkingsway.ca

[/ su_table]

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada. Trường toạ lạc tại thành phố London của Tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 400 ngàn người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe.

Hiện trường Trung học Kingsway đào tạo lớp 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học Phổ thông của Tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào Đại học/Cao đẳng tại Canada.

Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trườngTrung học Kingsway Academy sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ Đại hoc King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western. Ngoài ra, trường Trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hoà nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngay từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.

II. Highlight Trường Trung Học Kingsway Academy

HỌC BỔNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG KINGSWAY ACADEMY - CANADA - Light Academy

• Trường đào tạo Lớp 12, nằm ngay trong khuôn viên Đại học King’s (trực thuộc Đại học Western) ở London, Ontario, Canada.

• Học sinh Kingsway được học tập và sinh sống trong môi trường Đại học, được sử dụng cơ sở vật chất của Đại học King’s.

• Học sinh được dự thính các lớp Đại họctham gia các Hoạt động sinh viên bổ ích của Đại học King’s & Western.

• Trường Kingsway có Kí túc xá trong khuôn viên trường an toàn và tiện nghi, giúp học sinh an tâm trong quá trình học.

• Sau khi hoàn thành chương trình Trung học Kingsway, học sinh lấy được bằng Trung học Ontario, dễ dàng học lên Đại học/Cao đẳng tại Canada.

• Học sinh tốt nghiệp Trung học Kingsway Academy được miễn IELTS tại ít nhất 17 Trường Đại học/Cao đẳng tại Canada (đối tác của ICEAP Toronto).

III. Yêu cầu đầu vào & Học phí & Kỳ nhập học:

• Điểm trung bình từ lớp 10 đến Học kỳ I lớp 11: 70% (GPA)

• Trường hợp Học sinh chưa có IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) sẽ học Tiếng Anh EAP + Khoá chính Lớp 12

• Học phí Lớp 12 là: $21,600 CAD

• Chương trình EAP & Lớp 12 có 06 Kỳ khai giảng hàng năm: Tháng 1, 3, 5, 7, 9 và 11

IV. Chương Trình Trại Hè 2020:

Trường Trung học Kingsway Academy kết hợp cùng Đại học King’s tổ chức chương trình Trại Hè hàng năm, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh. Ngoài việc giúp học sinh nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, trường còn có nhiều hoạt động tham quan dã ngoại tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Tỉnh bang Ontario, kết hợp tham quan nhiều trường Đại học/Cao đẳng nổi tiếng toạ lạc ở nhiều thành phố khác nhau nhằm giúp học sinh định hướng nghề nghiệp sau này.

V. Ký Túc Xá Trường & Căn Hộ:

Trường Trung học Kingsway Academy có kí túc xá trong khuôn viên trường với ba loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, căn hộ), ngoài ra trường còn có toà nhà dạng căn hộ cách trường 10 phút. Độ an toàn của kí túc xá: kí túc xá nằm trong khuôn viên Đại học King’s, có cảnh sát và bảo vệ trường thường xuyên tuần tra 6 lần vào ban ngày, 3 lần vào ban đêm nhằm đảm bảo an ninh cho học sinh; đồng thời Kí túc xá có nhân viên quản lí trực đêm để đảm bảo an toàn và hỗ trợ khi học sinh cần.

Vệ sinh và kỷ luật: quy định quản lí của kí túc xá Trung học Kingsway thống nhất cùng Đại học King’s, sẽ do bộ phận quản lí kí túc xá trường Đại học King’s phụ trách dọn dẹp và vệ sinh kí túc xá. Sự thuận tiện: kí túc xá ngay trên lầu 3 và 4 của toà nhà Trung học Kingsway, thuận tiện và an toàn; Loại nhà căn hộ cách trường chỉ 10 phút đi bộ, hoặc có thể di chuyển bằng xe buýt miễn phí của trường.

Bữa ăn: học sinh Trung học Kingsway Academy có thể mua suất ăn tháng tại căn tin Đại học King’s, học sinh có thể tuỳ chọn món Tây, Nhật và Ý cho bữa trưa và bữa tối; đồng thời học sinh cũng có thể chọn suất ăn tháng trong trường Trung học Kingsway với các món Trung, Việt, Hàn và thực đơn Châu Á.

VI. Thông Tin Học Bổng:

Học bổng đầu vào trị giá $2,000 – $5,000 CAD dành cho kì nhập học tháng 9/2020. Cụ thể như sau:

– GPA 70%-75% học bổng trị giá $2,000 CAD

– GPA 76%-80% học bổng trị giá $3,000 CAD

– GPA 81%-95% học bổng trị giá $4,000 CAD

– GPA 96% trở lên học bổng trị giá $5,000 CAD

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ.

Điện thoại:  024 37 37 92 92/024 32 27 29 29/024 32 86 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Địa chỉ HCM: 159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh