EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Sự thật du học Canada có tốt không?

Sự thật du học Canada có tốt không?

Du học canada có tốt không

Du học Canada có tốt không là câu hỏi của rất nhiều học sinh, sinh viên cũng như các gia đình khi còn băn khoăn, lựa chọn chưa quyết định điểm đến du học. Bài viết dưới đây, EduTrust sẽ giới thiệu những điểu nổi bật nhất về du học canada để bạn đọc có thể tự tìm được câu trả lời cho chính mình và quyết định đi du học canada hay không.

Canada có nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Chất lượng đào tạo của nền giáo dục Canada không có gì cần bàn cãi bởi nó đã được công nhận trên toàn thế giới. Một tấm bằng tốt nghiệp đại học tại canada được nhiều nước trên thế giới coi trọng và có giá trị hơn hẳn so với tấm bằng tốt nghiệp tại Việt Nam. Toàn bộ hệ thống giáo dục từ cấp bậc tiểu học cho đến sau đại học đều được đào tạo bởi tiếng Anh hoặc tiếng Pháp hoặc song hành cả 2 ngôn ngữ này.

Chính phủ Canada đã đề ra những tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao và áp dụng trên toàn đất nước, tại tất cả các cơ sở đào tạo. Nền giáo dục canada kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực tiễn cuộc sống để các học sinh, sinh viên thu nhận kiến thức không chỉ là kiến thức hàn lâm, sách vở mà còn là kiến thức thực tế. Hiện tại giáo dục canada có hàng ngàn khóa học với đủ các chuyên môn, lĩnh vực, cấp bậc khác nhau phù hợp với nhu cầu phát triển bản thân của rất nhiều du học sinh.

So với một số quốc gia khác như Anh, Mỹ, Úc… những quốc gia có nền giáo dục ưu tú, chất lượng giáo dục của Canada không hề thua kém.

Du học canada có tốt không

Du học Canada có tốt không khi chi phí du học thấp?

Nếu chi phí du học thấp cũng chưa hẳn có gì đáng nói, chi phí du học thấp được đặt trong tương quan so sánh với các quốc gia có cùng chất lượng giáo dục khác là một trong những lý do thuyết phục các du học sinh hiện nay lựa chọn canada.

Liệu có nên đi du học Canada không khi như đã nói ở trên, chất lượng giáo dục của Canada so với các quốc gia hàng đầu thế giới hiện nay không hề thua kém nhưng lại có mức học phí, sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều. Mặc dù chi phí du học phụ thuộc vào trường, vào ngành học và vào thành phố bạn lựa chọn, nhưng cho dù bạn có học tại ngôi trường đắt đỏ nhất, sống tại thành phố đắt đỏ nhất canada cũng không là bao so với chi phí sinh hoạt, học tập tại London của Anh.

Chính sách định cư Canada vô cùng hấp dẫn

So với nhiều quốc gia, Canada có chính sách định cư khá hấp dẫn cho du học sinh quốc tế. Chính phủ canada xác định những du học sinh là những người lao động vô cùng tiềm năng, nên sau khi họ tốt nghiệp, Canada thu hút họ nhằm tạo cơ hội phát triển chung đất nước. Xứ sở lá phong có chất lượng cuộc sống đáng mơ ước với nhiều chính sách xã hội tuyệt vời như du học sinh có thể được miễn chi phí bảo hiểm y tế ở 1 số bang. Bạn sẽ không cần phải lo lắng du học canada có tốt không khi được hưởng những chính sách tiến bộ, nhân văn của chính phủ Canada. Du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn định cư ở lại canada chỉ cần nộp hồ sơ theo chương trình của tỉnh hoặc liên bang nơi đang ở và học tập.

có nên đi du học canada không

Cơ hội ở lại làm việc có 1 không 2

Nếu không muốn ở lại định cư, nhưng vẫn muốn ở lại canada làm việc 1 thời gian, điều này hoàn toàn có thể được. Du học sinh sau khi kết thúc chương trình học của mình có thể ở lại canada làm việc mình yêu thích từ 1 năm đến 3 năm. Thời gian này đủ để bạn làm trong những tập đoàn lớn tích lũy kinh nghiệm, kiến thức ; phát triển mối quan hệ và có cho mình được khoản tài chính dự trữ kha khá. Chính sách này được thực hiện kể từ 8/2008 và cho đến nay, nó vẫn luôn là 1 trong những chính sách được du học sinh hào hứng nhất.

EduTrust tin rằng, chỉ với những điều trên bạn đã có cho mình câu trả lời du học Canada có tốt không.

Đọc thêm: Công ty tư vấn du học Canada và những điều cần biết.

Sự thật du học Canada có tốt không?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *