EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2019
Trang chủ > Tin tức > Du học Canada có được mang theo người thân?

Du học Canada có được mang theo người thân?

Du học Canada có được mang theo người thân?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh, chính phủ Canada có đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh có được cuộc sống du học đầy đủ nhất cả về vật chất và tinh thần. Chính nhờ những chính sách đó, cùng chất lượng giáo dục hàng đầu nên nhu cầu đến Canada du học ngày càng lớn. Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc liệu chính phủ Canada có những quy định nào về việc mang theo người thân. Hãy cùng tìm hiểu du học Canada có được mang theo Canada người thân trong bài viết dưới đây.

Du học Canada có được mang theo người thân?

Thật tuyệt vời, chính sách du học Canada đã quy định rất cụ thể về việc du học sinh hoàn toàn có thể mang theo người thân đi cùng. Những trường hợp được đi cùng người thân như du học sinh chưa đủ 18 tuổi sẽ có 1 người giám hộ đi cùng, vợ hoặc chồng và con cái cũng có thể cùng sang Canada với du học sinh. Con cái đi cùng với bố mẹ phải chưa đủ 18 tuổi. Đây thực sự là chính sách vô cùng tâm lý của chính phủ . Hơn nữa, cơ hội định cư cả gia đình tại Canada sau khi du học cũng sẽ cao hơn.

Du học Canada có được mang theo người thân?

Để được mang theo người thân đi du học cần đáp ứng những điều kiện nào?

+ Bạn phải đăng ký theo học toàn thời gian tại một trường THPT, cao đẳng hay đại học tại . Những chương trình học ngắn hạn, chương trình học tiếng anh không thuộc diện này.

+ Ngôi trường bạn đăng ký phải đáp ứng các quy định, luật lệ như 1 trường công laoaj với ít nhất 50% chi phí để hoạt động có được từ chính phủ. Nếu là trường dân lập tại , ngôi trường đó phải được pháp luật tỉnh bang trao quyền cấp bằng tốt nghiệp.

+ Nhận được giấy mời nhập học từ ngôi trường mình đã đăng ký

Thời hạn lưu trú ở Canada của người thân

Trong trường hợp du học sinh chưa đủ 18 tuổi có người giám hộ từ Việt Nam đi cùng, người giám hộ sẽ được ở lại Canada cho đến khi du học sinh kết thúc chương trình học mà chưa đủ 18 tuổi hoặc đến khi du học sinh đủ 18 tuổi và vẫn tiếp tục học tại Canada.

Trong trường hợp dẫn theo vợ, chồng hay con cái, thành viên gia đình sẽ được ở lại Canada trong suốt thời gian du học sinh theo học chương trình toàn thời gian.

Người thân đi cùng có được làm thêm hay không?

Người thân đi cùng có thể xin giấy phép làm việc kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Với giấy phép làm việc này, người thân sẽ được làm nhiều công việc khác nhau và không phải ghi công việc cụ thể. Thời hạn của giấy phép làm việc thường sẽ bằng với thời hạn hoàn thành khóa học.

>>> Xem thêm: Du học canada với trường York University

Du học Canada có được mang theo người thân?
4.5 (90.59%) 34 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *