EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Du học Canada CES 2018 mở ra cơ hội định cư dễ dàng

Du học Canada CES 2018 mở ra cơ hội định cư dễ dàng

Du học Canada CES 2018 mở ra cơ hội định cư dễ dàng

Chương trình du học Canada CES không cần chứng minh tài chính mới được áp dụng chưa lâu. Nhưng kể từ khi chính phủ Canada thực hiện chính sách visa CES, đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các bạn trẻ trên thế giới.

Chương trình du học Canada CES – tổng kết 1 chặng đường

Từ năm 2010 đến nay, số lượng du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung lựa chọn Canada tăng nhanh chóng. Con số cụ thể, vào năm 2010, du học sinh tại Canada chỉ có khoảng hơn 225.390 sinh viên, riêng của Việt Nam có khoảng 2.500 sinh viên. Đến năm 2016 tất cả những con số này đã tăng ít nhất gấp đôi. Đây thực sự là con số biết nói, thể hiện được sự hấp dẫn của du học Canada không thể chối cãi. Sức hấp dẫn ấy có được, nhờ 1 phần rất lớn từ chính sách visa CES – du học Canada không cần chứng minh tài chính.

Chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính CES đã được thống kê vào năm 2017, có khoảng 5.300 visa study permit được cấp cho các bạn trẻ Việt Nam. Tỉ lệ visa theo diện chứng minh tài chính thông thường đường chấp thuận chỉ chiến khoảng 67%, trong khi đó tỉ lệ visa theo diện CES được chấp thuận lên tới 91%. Như vậy, khả năng xin được visa du học Canada theo diện không chứng minh tài chính cao hơn hẳn.

Du học Canada CES 2018 mở ra cơ hội định cư dễ dàng

Một bằng chứng nữa sẽ thuyết phục các bạn, không còn nghi ngờ về độ HOT của visa du học CES: Số lượng du học sinh Việt chọn lựa tỉnh bang Ontario chiếm 55%, tiếp sau đó mới tới tỉnh bang British Columbia. Kết quả này không có gì quá bất ngờ, bởi danh sách các trường ký kết tham gia chương trình CES có hạn, nhưng tại Ontario có tới 22 trường tham gia, tại British Columbia có tới 18 trường tham gia.

Trong năm 2018 liệu chương trình du học Canada CES có gì thay đổi?

Về điều kiện tham gia chương trình visa du học Canada theo diện không chứng minh tài chính vẫn giữ nguyên như trước đây:

+ Trình độ ngoại ngữ phải là chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 và không kỹ năng nào dưới 4.5

+ Được chấp nhận vào học tại 1 trường trong danh sách CES

+ Đã hoàn thành học phí cho năm học đầu tiên

+ Đã mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo GIC với trị giá 10.000 CAD

Đây thực sự là tin mừng đối với các bạn trẻ, vì điều kiện vẫn hết sức đơn giản và dễ đàng dạt được. Ngoài ra, số lượng trường trong danh sách tham gia du học Canada không cần chứng minh tài chính đã tăng lên tổng số 55 trường. Như vậy, du học sinh sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn hẳn.

Du học Canada CES dễ dàng định cư

Rất nhiều du học sinh mong muốn định cư sau du học Canada. Tất nhiên, chính phủ Canada luôn đưa ra các quy định mà du học sinh quốc tế phải đáp ứng được mới có thể trở thành công dân Canada. Theo thống kê mới nhất từ chính phủ Canada, hầu hết các du học sinh theo diện CES đều có kết quả học tập tốt. Tới hơn 80% sinh viên theo diện này tìm kiếm được việc làm nhanh chóng chỉ sau 3 tháng ra trường. Thêm nữa, chính phủ Canada cho phép du học sinh được ở lại làm việc 3 năm sau khi kết thúc chương trình học, sẽ càng tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi để du học sinh định cư tại xứ sở lá phong.

EduTrust tin rằng, trong những năm tới, du học Canada CES vẫn là chương trình cực hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Nếu như bạn đọc còn bất kì thắc mắc, băn khoăn nào về chương trình du học hấp dẫn này của Canada, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của EduTrust để được giúp đỡ.

>>> Xem thêm: Những công việc có mức lương hấp dẫn nhất tại Canada

Du học Canada CES 2018 mở ra cơ hội định cư dễ dàng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *