EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 3, 2020
Trang chủ > Du học Canada > Danh sách các trường tại Canada > Du học trung học và dự bị cao đẳng, đại học tại Birmingham International College of Canada BICC

Du học trung học và dự bị cao đẳng, đại học tại Birmingham International College of Canada BICC

du-hoc-canada-trung-hoc-va-du-bi

Birmingham International College of canada

Học phí: 17,600 CAD / năm

Địa điểm: Toronto, Ontario

Chương trình học nổi bật cho sinh viên Việt Nam: Trung học phổ thông, dự bị cao đẳng/ đại học, ESL

2. Giới thiệu BICC

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto, trường trung học Birmingham International College of Canada (BICC) được biết đến là ngôi trường đa văn hoá, cung cấp các chương trình học thuật chất lượng cao. BICC luôn khuyến khích học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình, cũng như giúp các em chuẩn bị hành trang thật tốt để đối mặt với những thách thức trong một thế giới biến đổi không ngừng như hiện nay. Đội ngũ giáo viên và nhân viên xuất sắc của trường mang đến cho học sinh sự chỉ dẫn tỉ mỉ, cũng như những lời khuyên bổ ích về vấn đề lựa chọn khoá học và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Liên kết với các trường cao đẳng Northern Collage  - cơ sở giáo dục công lập uy tín được thành lập năm 1967, bộ môn Kinh tế được giảng dạy ngay tại khuôn viên của BICC. Học sinh có thể theo học bậc trung học, tiếp đó là cao đẳng để hoàn thành bằng cử nhân cao đẳng, chuyên ngành Kinh tế, điều này sẽ rất có lợi đối với các du học sinh khi các em có ý định ở lại làm việc và định cư ở Canada.

Đặc biệt, BICC có đại diện tuyển sinh, hỗ trợ học sinh quốc tế là người Việt, trực tiếp làm việc tại BICC, sẽ giúp đỡ các em nhanh chóng hòa nhập môi trường sống và học tập mới, giữ mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường, gia đình và học sinh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, đồng thời sẽ giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập để đảm bảo các em có kết quả học tập cao nhất và thực hiện nguyện vọng vào được các trường đại học mà các em mơ ước. Phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về việc học tập và sinh hoạt của con em mình tại BICC.

3. Tại sao học sinh Việt Nam nên học tập tại BICC

3.1. Đặc điểm nổi bật của BICC

– BICC là nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng cho học sinh quốc tế. Đến với BICC là bạn đến với thành phố Toronto yên bình, đẹp đẽ và thân thiện. Với hơn 100 sắc tộc, Toronto là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới. Vì thế sinh viên nơi đây được tiếp xúc với rất nhiều nền văn hóa và phong cách sống khác nhau.

– Mỗi giáo viên tại BICC đều có bằng cấp được công nhận và có đầy đủ trình độ, kinh nghiệm để giảng dạy trong lĩnh vực của mình. Nỗ lực và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên của nhà trường được minh chứng bằng tỷ lệ rất cao học sinh được nhập học vào các trường Đại học và Cao đẳng uy tín nhất của Canada

– Quy mô lớp học nhỏ trong trường giúp các giáo viên quan tâm một cách sát sao đến các học sinh. Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 15-1 đảm bảo cho các em được đối thoại trực tiếp với giáo viên. Các em luôn được động viên, khuyến khích phát huy hết năng lực cá nhân và phát triển theo đúng sở trường.

– BICC cung cấp cho các bạn khóa học IELTS với các giáo viên giảng dạy IELTS chuyên nghiệp. Điều đó đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ kiến thức tiếng Anh cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường Đại học và Cao đẳng

– Đội ngũ giáo viên tư vấn của chúng tôi đến từ các quốc gia trên thế giới nói nhiều ngôn ngữ khác nhau sẽ hỗ trợ từng cá nhân trong việc xây dựng kế hoạch học tập hàng năm và nộp hồ sơ vào các trường Đại học và Cao đẳng.

– Các hoạt động ngoại khóa giúp bạn làm giàu kiến thức, cân bằng học tập và giải trí. Bạn luôn được động viên khuyến khích tham gia các hoạt động cộng đồng giúp cho bạn dễ thích nghi, đáp ứng và hội nhập với văn hóa bản địa.

– Được học tập ở trung tâm sôi động của Toronto ngay cạnh bên tàu điện ngầm Eglinton. Từ trường bạn có thể dễ dàng đi đến thư viện công cộng, hiệu sách, trung tâm y tế, phòng tập thể thao, nhà hàng, rạp chiếu phim…

3.2. Các chương trình học cho học sinh Việt Nam tại BICC

Các chương trình đào tạo của trường linh hoạt giúp học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể.

Thời gian nhập học linh hoạt với 4 kỳ nhập học trong năm: Tháng 9, 1, 4 và tháng 7.

Trường nhận các học sinh Việt Nam từ lớp 9 đến lớp 12.

Secondary School (High School) Program

 • English
 • ESL Credit Courses
 • Mathematics
 • Science
 • Visual Arts
 • Business & Computer Science
 • Canadian & World Studies
 • Social Science & Humanities

English Proficiency

 • IELTS

EAP Program

Summer Camp

ESL Program

Portfolio Preparation

Professional Tutoring

 • AutoCAD®
 • Mandarin
 • Japanese

4. Học bổng cho sinh viên Việt Nam và hướng dẫn xin học bổng

BICC là trường Trung học phổ thông đầu tiên và duy nhất ở Toronto cấp học bổng đầu vào cho sinh viên Việt Nam. Chương trình học bổng đặc biệt dành cho học sinh Việt nam đã thu hút khá nhiều các bạn trẻ đến với BICC để nuôi dưỡng tài năng của mình. Ngay từ đầu mỗi năm học, học sinh Việt Nam có thể nộp đơn xin xét học bổng cho trường và sẽ nhận được kết quả trong thời gian từ 2-4 tuần.

Tiêu chí xét học bổng rõ ràng:

- Học lực: Giỏi với Điểm trung bình môn (GPA): > 8.0

- Thư giới thiệu của hiệu trưởng và thầy/cô giáo

- IELTS

        Học bổng sẽ tiếp tục được xét cấp trong các năm học tiếp theo nếu học sinh duy trì được kết quả học tập tốt.

Hiện nay, BICC đang có Học bổng từ 20% đến 50% học phí cho năm học 2017. Nguời nhận được học bổng này sẽ là những sinh viên thành tích xuất sắc trong học tập hoặc lãnh đạo cộng đồng và sự tham gia, thêm vào thành tích học tập.

Yêu cầu tối thiểu để apply học bổng:

500 Word Essay - Bài tiểu luận tối đa 500 từ bằng Tiếng Anh: Bài luận miêu tả để nêu bật được khả năng lãnh đạo hoạt động cộng động, lãnh đạo hoạt động trường học hoặc sự tham gia của học sinh trong các hoạt động đó.

Community Leadership – Nhà lãnh đạo Cộng đồng: Hai thư hỗ trợ từ các tổ chức hoặc cá nhân – là những đơn vị, cá nhân có thể xác nhận sự tham gia của học sinh trong hoạt động cộng đồng hoặc lãnh đạo hoạt động cộng đồng đó. (Ví dụ: tình nguyện viên trong hoạt động cộng đồng, nhà thờ, nhà lãnh đạo trẻ, vv)

School Leadership – Nhà lãnh đạo trường học: Một lá thư giới thiệu của hiệu trưởng hoặc Giáo viên chủ nhiệm/ giáo viên bộ môn phụ trách. (Đây là một lá thư riêng, tách biệt với hai thư hỗ trợ trên) - Please address any demonstrated need/ personal perseverance points within this support letter.(Ví dụ: hội sinh viên, đội trưởng nhóm nghiên cứu, tư vấn viên đồng đẳng, vv)

Final TranscriptwithGPA: > 8.0

IELTS Certificate

Bạn có thể đăng kí trực tiếp tại website của trường và làm theo hướng dẫn hoặc liên hệ với EduTrust để được hỗ trợ.

5. Các hướng dẫn cơ bản về chi phí và đăng kí

Chi phí học tập và sinh hoạt

Học phí:

Phí đăng ký:  CAD $ 200.00 (Không hoàn lại)

Học phí (1 năm):  CAD $ 17,600 (bao gồm 8 khóa học)

Mọi khóa học bổ sung sẽ là CAD $ 2,200 cho mỗi khóa học

Khoản phí bắt buộc:

Phụ phí và Phí hoạt động 600 CAD/năm

Bảo hiểm sức khoẻ:  600 CAD/năm cộng với 13% thuế.

Sách giáo khoa:  10 CAD - 150 CAD (thay đổi theo khóa học)

Khoản phí không bắt buộc:

Phí đón tại sân bay:   100 CAD

Trách Nhiệm Giám Hộ (dành cho học sinh dưới 18 tuổi):  1,200 CAD mỗi năm

Lệ phí đặt chỗ ở tại nhà:  $ 200 CAD (Không hoàn trả)

Hướng dẫn đăng kí khóa học tại trường BICC

Học sinh đăng kí khóa học tại BICC bằng 2 cách:

Cách 1: Truy cập vào link đăng kí trên website BICC cho sinh viên quốc tế và làm theo hướng dẫn (dành cho các khóa học trường cung cấp)

Cách 2: Nhận hỗ trợ đăng kí khóa học tại trường từ EduTrust tại Hỗ trợ xin thư mời.

6. Review của học sinh Việt Nam đang học tập tại BICC

 

Phó Ngọc Song Hạ

BICC có một tổ chức bộ máy độc đáo, tạo cho học sinh nhiều cơ hội học hỏi những gì cần thiết cho sự nghiệp. Học sinh có thể lựa chọn thời khóa biểu thích hợp và tập trung vào các môn học quan trọng, tăng cường kiến thức về các lĩnh vực học tập của họ. Ngoài ra, giáo viên và nhân viên tư vấn phải đáp ứng yêu cầu cao, BICC đã xây dựng một đội ngũ có trình độ và chuyên môn luôn chăm sóc học sinh như cha mẹ thứ hai vậy! Hầu hết, trở ngại lớn nhất đối với học sinh quốc tế là tiếng Anh. Hiểu được vấn đề đó, BICC cung cấp nhiều khoá học tiếng Anh bắt đầu từ ESL cấp A đến lớp 12 để giúp học sinh cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Birmingham International Collegiate of Canada xứng đáng là lựa chọn hàng đầu tại Toronto nếu bạn đang lên kế hoạch học tập và định cư ở Canada ngay từ bậc trung học.

Huỳnh Tú Liên

Trường BICC là trường tư nhân có quy mô lớp học nhỏ để các bạn học sinh có thời gian nhập học sinh hoạt. Học sinh có thể làm hồ sơ bất kỳ thời gian nào và nhập học ở mọi thời điểm trong năm. Và cũng nhờ đó nên khi học ở đây thì học sinh sẽ có thể tốt nghiệp sớm hơn nếu hoàn thành đủ 30 tín chỉ và 60 giờ hoạt động thiện nguyện. Điểm cấp 3 của em sẽ được quy đổi số lượng tín chỉ tối đa mà em nhận được ở trường BICC. Trường dù có tên College nhưng thật sự là đào tạo cấp 3 và khoa dự bị đại học để các bạn sẵn sàng chuyển tiếp vào bất kỳ đại học nào. Tỉ lệ các bạn học sinh được nhận vào top university ở trường rất cao. Đại diện tuyển sinh của trường là người Việt sống tại Hà Nội nên rất dễ liên lạc trao đổi nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *