EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Năm, Tháng Chín 19, 2019
Trang chủ > ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC > Dự Án Đầu Tư Định Cư Tại Tây Ban Nha

Dự Án Đầu Tư Định Cư Tại Tây Ban Nha

Ngày 27-9-2013, Tây Ban Nha đưa ra chính sách mới, nới rộng cho các dự án đầu tư định cư. Ngày 31-7-2015, chính sách được hoàn thiện, cho phép gia đình ba thế hệ đều có thể định cư.

I. Yêu cầu đầu tư

–  Đương đơn ít nhất từ 18 tuổi, chứng minh không phạm tội

–  Không phải là công dân EU.

–  Đầu tư BĐS ít nhất 500.000 EUR tại Tây Ban Nha

–  Chứng minh thu nhập 1.000.000 EUR

–  Mua bảo hiểm y tế

–  Đóng các loại thuế thông thường tại TBN

II. Người đi kèm:

–  Vợ/chồng hợp pháp.

–  Con cái dưới 18 tuổi, con cái trên 18 tuổi cần chứng minh độc thân, đang đi học và phụ thuộc tài chính vào đương đơn

–  Cha mẹ đương đơn

III. PR:

–  D visa: 1+2+5 (Điều kiện gia hạn visa : nhập cảnh TBN một lần trong thời gian visa còn hiệu lực, sở hữu BĐS, đóng thuế)

–  Sau 5 năm xin thẻ thường trú với các điều kiện như sau:

Sở hữu D visa trong 5 năm

Trong 5 năm sống tại TBN 4 năm 2 tháng, mỗi năm không ít hơn 183 ngày.

Năm cuối sống liên tục 12 tháng tại TBN.

IV. Quốc tịch:

–  Sinh sống liên tục tại TBN 8 năm 4 tháng trong 10 năm (mỗi năm không ít hơn 183 ngày).

–  Thông qua kì thi quốc tịch về văn hóa TBN

–  Đối với con cái sinh tại TBN phải thỏa mãn những điều kiện sau: sinh tại TBN+ sống 1 năm tại TBN + 1 năm làm thủ tục nhập quốc tịch + ba hoặc mẹ là cư dân hợp pháp của TBN

–  Miễn visa 174 nước trong đó có các nước Schengen và EU.

V. Quy trình:

–  Xin visa Schengen và đi khảo sát Tây Ban Nha

–  Sau khi chọn được BĐS, nhà đầu tư sẽ tiến hành ký hợp đồng đặt cọc.

–  Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA)

–  Mở tài khoản ngân hàng tại Tây Ban Nha

–  Về nước chuẩn bị hồ sơ di trú và chuyển khoản tiền BĐS. Luật sư sẽ hỗ trợ đăng ký BĐS và hoàn thành giấy chủ quyền.

–  Luật sư nộp hồ sơ di trú cho cục di trú.

–  Trong vòng 30~45 ngày nhận được D visa.

VI. Ưu điểm Dự án:

–  Cả gia đình ba thế hệ đều có thể định cư.

–  Không yêu cầu thân thế.

–  Không yêu cầu cư trú.

–  Gia hạn chỉ cần nhập cảnh một lần.

–  Tự do đi lại trong 26 nước Schengen.

–  Giáo dục và y tế công cộng miễn phí.

–  Được phép làm việc, kinh doanh.

► Đọc thêm: 

————————————————————–

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ HCM: Charmington La Pointe 3.21, 181 Cao Thang (noi dai) Phường 12 Quận 10

Hotline: 08.9999.0419-08.9999.7419(Visa) – 0708090908

Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HÀ LAN

Địa chỉ : Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: edutrusthn@edutrust.edu.v

Dự Án Đầu Tư Định Cư Tại Tây Ban Nha
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *