EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Năm, Tháng Chín 19, 2019
Trang chủ > ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC > Chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch Cộng hòa Síp (Cyprus)

Chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch Cộng hòa Síp (Cyprus)

Chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch Cộng hòa Síp (Cyprus) được ban hành vào tháng 8/2012 cho phép nhà đầu tư nước ngoài được nhận quyền công dân của Cộng hòa Síp khi đầu tư vào bất động sản tại đảo quốc này.

Yêu cầu đầu tư:

• Đầu tư bất động sản trị giá ít nhất 300,000 EUR (buộc phải thông qua sự phê duyệt của chính phủ) và không được bán đi.

• Nhà đầu tư phải từ 18 tuổi trở lên, chứng minh không phạm tội

• Mở tài khoản ít nhất 30.000 EUR tại Cyprus trong vòng 03 năm.

• Chứng minh thu nhập ngoài Síp phải đạt ít nhất 30.000 EUR một năm; cứ thêm mỗi một người tăng thêm 5000 EUR (không bao gồm bố mẹ 2 bên ); mỗi thêm bố mẹ đi kèm cần thêm chứng minh thu nhập mỗi năm 8000 EUR.

• BĐS không được bán để duy trì thân phận thường trú.

Người đi kèm:

• Vợ/chồng hợp pháp.

• Con cái dưới 18 tuổi, con cái 18~25 tuổi cần chứng minh độc thân, đang đi học và phụ thuộc tài chính vào đương đơn.

• Cha mẹ hai bên.

PR:

• PR vĩnh viễn, mỗi 2 năm nhập cảnh 1 lần để duy trì. Không thể làm việc nhưng có thể kinh doanh dạng cổ phần nhưng công ty này phải có CEO mang quốc tịch Cyprus. Mổi 2 năm phải nhập cảnh 1 lần.

Quốc tịch:

• Sinh sống tại Cyprus 5 năm trong vòng 7 năm, năm cuối trước khi xin quốc tịch phải sống đủ 12 tháng.

Quy trình:

• Xin visa Schengen và đi khảo sát

• 6 ngày 4 đêm, 2000E/người,bao gồm chi phí khách sạn 4~5 sao, ăn uống, xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn và phiên dịch trong suốt quá trình khảo sát. Chi phí khảo sát giành cho đối tác là 600E/người.

• Chọn BĐS, khảo sát dự án, mở tài khoản ngân hàng.

• Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA) và hợp đồng mua BĐS, trả tiền đặt cọc.

• Về nước chuyển tiền đầu tư BĐS, luật sư hoàn thành thủ tục chuyển nhượng và lấy giấy chủ quyền (trong khoảng 30 ngày tùy vào thời gian khách hàng chuyển khoản) đồng thời trong thời gian này khách hàng chuẩn bị hồ sơ di trú cho cả gia đình.

• Luật sư nộp hồ sơ di trú xin PR và hộ chiếu cho cả gia đình, sau khi nhận được approve cả nhà nhập cảnh Cyprus lấy thông tin sinh học và nhận PR (3~6th).

Ưu thế:

• Điều kiện đơn giản, nhận PR trong vòng 3~6 tháng.

• Không yêu cầu thời gian lưu trú, trình độ học vấn hoặc king doanh.

• Tỉ lệ thành công cao.

• Thành viên chính thức liên minh EU.

• Hệ thống giáo dục theo chuẩn Anh Quốc ( có các chương trình liên kết với các trường ĐH tại EU, Mỹ và Canada), trường công miễn phí.

• Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến.

• Thuộc địa của Anh nên hệ thống pháp luật và giáo dục theo nước Anh.

ĐỌC THÊM: Giới Thiệu Chính Sách Đầu Tư Định Cư Tại Hy Lạp

———————————————————————-

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ HCM: Charmington La Pointe 3.21, 181 Cao Thang (noi dai) Phường 12 Quận 10

Hotline: 08.9999.0419-08.9999.7419(Visa) – 0708090908

Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HÀ LAN

Địa chỉ : Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: edutrusthn@edutrust.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *