EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2019
Trang chủ > Du học Ireland > Điều kiện du học Ireland 2018 về học vấn có khó không?

Điều kiện du học Ireland 2018 về học vấn có khó không?

Điều kiện du học Ireland 2018 về học vấn có khó không?

Chất lượng giáo dục tốt, chi phí du học hấp dẫn cùng điều kiện đầu vào không mấy khắt khe là một trong những lý do chính để du học Ireland ngày càng có sức hút. Tuy đơn giản, không mấy khắt khe nhưng chỉ trong tương quan với một số quốc gia khác hiện nay và không phải ai cũng đáp ứng được điều kiện du học Ireland về học vấn đâu nhé. Hãy cùng EduTrust tìm hiểu bạn cần đáp ứng những điều kiện nào để đi du học Ai Len.

Những điều kiện chung về trình độ học vấn khi đi du học Ireland

Như đã nói ở trên, so với nhiều quốc gia khác đặc biệt so với Mỹ, Anh hay Úc, Canada… điều kiện du học Ireland đơn giản hơn.

+ Từ 17 tuổi trở lên, tức là hoàn thành xong chương trình học lớp 11 bạn có thể đi du học Ireland.

+ Về trình độ ngoại ngữ: Bạn sẽ cần chứng chỉ tiếng Anh như IELST hay TOEFL nếu như học các khóa dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ… Nhưng sẽ không cần chứng chỉ tiếng Anh nếu theo học khóa tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Với những chương trình học yêu cầu chứng chỉ tối thiểu là 5.0 IELTS và có sự khác nhau giữa các trường, các cấp học.

Điều kiện du học Ireland 2018 về học vấn có khó không?

Điều kiện du học Ireland về trình độ học vấn cụ thể hơn

+ Đối với chương trình tiếng Anh: Khi du học sinh chưa đáp ứng được điều kiện chứng chỉ tiếng Anh của khóa học chính thức mà mình đăng ký, có thể theo học khóa tiếng Anh trước đó nhằm bổ sung, nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Chỉ cần hoàn thiện hồ sơ, mà không cần IELTS. Học phí cho các khóa học tiếng Anh cũng không quá đắt. Thông thường, thời gian học tiếng Anh sẽ kéo dào khoảng 1 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, du học sinh sẽ học luôn chương trình chính thức đã đăng kí trước đó.

+ Đối với chương trình dự bị đại học: Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0. Chương trình dự bị đại học sẽ kéo dài trong 1 năm, sau đó du học sinh được chuyển tiếp lên học đại học.

+ Chương trình đại học: Đã hoàn thành chương trình học lớp 12 tại Việt Nam với chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5.

+ Chương trình đại học: Đã học khóa dự bị đại học hoặc đã hoàn thành 1 năm chương trình cao đẳng, đại học tại Việt Nam với chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0.

+ Chương trình thạc sĩ: Đã học khóa dự bị thạc sĩ hoặc đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam với chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5.

Điều kiện du học Ireland 2018 về học vấn có khó không?

Trên đây là một số những điều kiện du học Ireland về học lực. Ngoài ra, du học sinh còn cần đáp ứng điều kiện tài chính. Thật may, du học Ai Len vốn có mức chi phí mềm mại, nên điều kiện tài chính cũng không quá khó khăn. Khi nộp hồ sơ xin visa, du học sinh cần có sổ tiết kiệm ít nhất 7.000 Euro và tài khoản đã được mở trước thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Ngoài ra, du học sinh đã hoàn thành xong học phí cho 1 kỳ học tại ngôi trường mình đã đăng ký.

Là đại diện tuyển sinh cho rất nhiều trường uy tín, hàng đầu tại Ireland, tư vấn du học EduTrust với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về du học Ireland  nói chung và điều kiện du học Ireland nói riêng.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

ĐỌC THÊM: Chi phí du học Ireland 2018 chi tiết nhất

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *