EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Dịch vụ tư vấn du học Úc: nên chọn ngành nào?

Dịch vụ tư vấn du học Úc: nên chọn ngành nào?

Dịch vụ tư vấn du học Úc

Vấn đề lựa chọn ngành nghề để đi du học luôn khiến các học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh phải đau đầu. Lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng bởi nó quyết định cả quãng đường học tập tại nơi xứ người và cả tương lai của du học sinh. Dịch vụ tư vấn du học Úc EduTrust sẽ giới thiệu một số ngành nghề đang hot, thiếu nhân lực với mức lương cao và có cơ hội định cư ở lại Úc cao cho học sinh và các phụ huynh tham khảo.

Ngành nhà hàng khách sạn và du lịch

Lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn, du lịch không chỉ hot tại Úc đâu nhé, ngay tại Việt Nam ngành này cũng đang rất thu hút đấy. Theo học ngành này, đòi hỏi du học sinh cần có sự đầu tư nghiêm tÚc để học tập, thật nong động và chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch quốc tế đến Việt Nam ngày càng nhiều.

Nếu bạn đang băn khoăn du học Úc lựa chọn ngành nghề nào, đây là sự gợi ý không tồi dành cho bạn. Theo học ngành quản trị nhà hàng, khách sạn và du lịch tại Úc, ngoài việc học lý thuyết tại trường với sự giảng dạy của các chuyên gia, giáo sư giỏi bạn còn được theo chương trình thực tập có trả lương. Học phí của ngành học này tương đối rẻ chỉ từ 15 000 AUD đến 20 000 AUD/ năm. Thêm nữa, chương trình thực tập có hưởng lương sẽ giúp bạn có thêm thu nhập ngoài những lợi ích về kinh nghiệm, kĩ năng thực tế cũng như mối quan hệ bạn nhận được. Các gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp, theo dịch vụ tư vấn du học Úc càng nên lựa chọn ngành này.

Dịch vụ tư vấn du học Úc

Ngành điều dưỡng – dịch vụ tư vấn du học Úc

Cũng là một trong những sự lựa chọn không tồi dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học Australia. Ngành điều dưỡng ngoài các kiến thức chuyên môn cần có cơ sở vật chất đầy đủ gắn liền với quá trình giảng dạy để sinh viên được phát triển kĩ năng, kiến thức toàn diện nhất. Trong quá trình học tập, bạn sẽ được thực tập tại các trung tâm y tế hay bệnh viện để được áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Vì sao ngành điều dưỡng lại trở thành ngành hot ở Úc? Như bạn đã biết đời sống tại Úc thuộc top cao trên thế giới, người dân Úc được chính phủ quan tâm rất nhiều về đời sống sức khỏe. Nhằm đem đến chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe của người dân tốt nhất nên nhân lực ngành này trong nhiều năm qua vẫn chưa đáp ứng đủ. Vì thế, du học Úc theo học ngành điều dưỡng đang mở ra cơ hội có việc làm nhanh chóng sau tốt nghiệp với mức lương cao và cơ hội định cư ở lại rộng mở hơn các ngành nghề khác.

Dịch vụ tư vấn du học Úc

Ngành công nghệ thông tin

Nước Úc được cho là thiên đường đào tạo các chuyên gia về công nghệ thông tin. Rất nhiều ngành nghề có thể lựa chọn trong ngành này như hệ thống máy tính, phần cứng, phần mềm máy tính, quản trị an ninh mạng, thiết kế game, thiết kế ứng dụng… Tùy thuộc vào định hướng tương lai cũng như sở thích, đam mê để lựa chọn. Nước Úc là quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ hiện đại nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi theo học ngành này tại Úc, du học sinh được học tập trong một điều kiện tuyệt vời nhất để phát triển toàn bộ năng lực của bản thân. Công việc và mức lương cũng không phải vấn đề đáng để lo ngại sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin ở Úc đâu nhé.

Để được giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn du học Úc EduTrust.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Phỏng vấn xét visa du học Úc và những điều cần biết

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *