EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Bạn có biết địa chỉ tư vấn du học úc miễn phí, chất lượng?

Bạn có biết địa chỉ tư vấn du học úc miễn phí, chất lượng?

Tư vấn du học Úc miễn phí

Cùng với Canada và Singapore, Úc là 1 trong 3 quốc gia có sức hút mạnh mẽ nhất đối với du học sinh toàn thế giới nhờ chất lượng giáo dục, đất nước yên bình, con người cởi mở và rất nhiều ưu điểm khác. Tuy nhiên để được đi du học Úc lại không hề đơn giản. Nhằm giúp đỡ các học sinh, sinh viên trong quá trình này, hệ thống trung tâm tư vấn du học úc ngày càng nở rộ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ tư vấn du học Úc miễn phí, chất lượng đâu nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn tư vấn du học úc ở đâu tốt lại miễn phí và đảm bảo chất lượng hãy đến với EduTrust để tìm câu trả lời.

EduTrust tư vấn miễn phí chọn trường, chọn ngành

Không phải bất kì học sinh, sinh viên nào có dự định du học Úc cũng xác định được trường học và ngành học sẵn cho mình. Rất nhiều học sinh, sinh viên đã tìm đến EduTrust với tâm thế lo âu và băn khoăn như thế. Nhưng với kinh nghiệm cùng cái tâm trong nghề, các chuyên viên tư vấn của EduTrust sẽ lắng nghe nguyện vọng của học sinh, gia đình, tìm hiểu điều kiện kinh tế của gia đình, khả năng và đam mê của học sinh từ đó đưa ra những tư vấn chính xác và đúng đắn nhất trong việc chọn ngành, chọn trường cho du học sinh.

Tư vấn du học Úc miễn phí tại EduTrust

Không chỉ tư vấn suông, Du học EduTrust còn cung cấp toàn bộ tài liệu cần thiết, chi tiết nhất để học sinh và gia đình tham khảo và giúp học sinh cũng như gia đình đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

ĐỌC THÊM: Thủ tục xin visa du học Úc cho du học sinh Việt Nam

Tư vấn du học Úc miễn phí về hồ sơ

Xong bước chọn trường, chọn ngành quan trọng ngay đầu tiên, EduTrust tiếp tục đồng hành cùng học sinh trong khâu chuẩn bị hồ sơ. Chúng tôi sẽ liên hệ với trường bạn đã lựa chọn, đại diện để giúp bạn nộp cũng như nhận thư mời nhập học. Với cách làm chuyên nghiệp, sau khi có bộ hồ sơ đầy đủ gửi sang trường tại Úc, sẽ có nhân viên chuyên trách theo dõi hồi âm mỗi ngày và thông báo ngay cho bạn khi nhận được thư mời nhập học có thể là thư có điều kiện hoặc không có điều kiện. Tất nhiên bước này vẫn là tư vấn du học úc miễn phí hoàn toàn.

Đóng học phí 1 kì đầu tiên

Khi có thư mời nhập học tạm thời gửi về, kèm theo đó sẽ là yêu cầu đóng học phí cho kì học đầu tiên kèm theo bảo hiểm bắt buộc dành cho du học sinh. Nếu để tự học sinh hay các gia đình thực hiện bước này sẽ rất phức tạp và khó khăn, nhưng với sự hướng dẫn của EduTrust, thủ tục ra ngân hàng chuyển tiền học phí cho trường sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Lúc này, nhà trường mới gửi về thư mời nhập học chính thức và tất nhiên EduTrust vẫn đảm bảo nhận giúp bạn.

Tư vấn du học Úc miễn phí tại EduTrust

Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ xin visa

Trong tất cả các khâu tư vấn du học Úc miễn phí, thì tư vấn và chuẩn bị hồ sơ xin visa là quan trọng nhất, bởi nó quyết định bạn có được đi du học Úc 2017 hay không. Thủ tục hoàn thiện hồ sơ xin visa như thế nào để tránh tình trạng trả về, không rơi vào danh sách đen của đại sứ quán và tạo được ấn tượng tốt với nhân viên phỏng vấn visa, EduTrust đều nắm rõ. Chúng tôi giúp đỡ học sinh điền đầy đủ các mẫu đơn xin visa cùng các giấy tờ khác theo đúng yêu cầu của đại sứ quán.

Bên cạnh đó, EduTrust sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để vượt qua vòng phỏng vấn xin visa du học Úc của các chuyên viên visa 1 cách tốt đẹp nhất, đảm bảo cho tỉ lệ xin được visa cao nhất.

Trên đây chỉ là một trong số những điều cơ bản nhất mà EduTrust – trung tâm tư vấn du học úc miễn phí dành cho bạn. Hãy đến và trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa để EduTrust luôn được sẵn sàng đồng hành, chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Đọc thêm: Điều kiện du học Úc 2017

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *