EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Năm, Tháng Chín 19, 2019
Trang chủ > ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC > Chương Trình Đầu Tư Nhận Quốc Tịch Dominica

Chương Trình Đầu Tư Nhận Quốc Tịch Dominica

Dominica, tên chính thức là Khối thịnh vượng chung Dominica, là một quốc đảo ở vùng biển Caribbean, nằm ở cực bắc của Quần đảo Windward. Dominica nằm ở phía đông Đại Tây Dương và phía tây Biển Caribê. Diện tích của nó là 750 km2.

✔ Thủ đô: Ros Roseau

✔ Khí hậu : Khí hậu đại dương nhiệt đới. (25oC đến 29oC)

✔ Dân số : khoảng 72.000

Phần lớn là người gốc Phi.

Ít con cháu châu Âu

Một số người Lebanon, Syria và người châu Á.

✔ Tôn giáo : Công giáo

✔ Ngôn ngữ chính thứC :  tiếng Anh

✔ Tiền tệ :  Đồng đô la Đông Caribê (ECD)

✔ Tỷ giá hối đoái: US $ 1 = EC $ 2,70.

Giáo dục:

✔ Giáo dục bắt buộc: 5 đến 15 tuổi.

✔ Giáo dục tiểu học ở tuổi 5- 12.

✔ Giáo dục trung học: 12-17 tuổi.

✔ Tỷ lệ biết chữ của dân số là 94%.

✔Tổng cộng có 81 trường

64 trường tiểu học (57 quốc gia và 7 tư thục)

16 trường trung học (7 nhà nước, 8 nhà nước bảo trợ, 1 tư nhân)

một trường đại học (Cao đẳng quốc gia).

Nền kinh tế:

✔ Nền kinh tế của Dominica phụ thuộc vào du lịch và nông nghiệp.

✔ Các mặt hàng xuất khẩu chính bao gồm thuốc lá, chuối, cam, rau và dừa.

✔ Độ che phủ của rừng cao, các loại gỗ có giá trị như gỗ tếch và gỗ đỏ thường được trồng cho mục đích thương mại.

✔ Đối tác thương mại : Các đối tác thương mại chính là Hoa Kỳ, Trung Quốc, Jamaica và Hàn Quốc.

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TỊCH DOMINICA
Chương trình đầu tư Quốc tịch Dominica được thành lập năm 1993 và được quy định trong luật định. Đạo luật Công dân Dominica yêu cầu người nộp đơn đóng góp cho nền kinh tế của Dominica. Đối với những người đáp ứng các yêu cầu của chương trình được cấp quyền công dân Dominica, bao gồm hộ chiếu và quyền được sống và làm việc vĩnh viễn ở trong nước.

Yêu cầu đầu tư: Có hai lựa chọn

Đầu tư quỹ chính phủ (Không hoàn trả):

✔ 100.000 USD cho một người nộp đơn;

✔ 175.000 USD cho người nộp đơn và vợ / chồng;

✔ 200.000 USD cho một người nộp đơn cộng với ba Người phụ thuộc;

✔ US $ 25.000 cho người phụ thuộc bổ sung.

Đầu tư vào bất động sản: Đầu tư vào các dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt trên 200.000 đô la Mỹ và nắm giữ ít nhất 3 năm Các nhà đầu tư sau đó có thể mua bất động sản sau khi nhà đầu tư ban đầu có được quyền công dân trong hơn 5 năm và nộp đơn xin lại quyền công dân

Yêu cầu đương đơn: 

✔ Ít nhất mười tám tuổi

✔ Hồ sơ tội phạm sạch

✔ Đáp ứng các yêu cầu đầu tư

Người đi kèm:  

✔ Người phối ngẫu của người nộp đơn chính;

✔ Con cái dưới mười tám tuổi của người nộp đơn chính hoặc người phối ngẫu

✔ Con cái của người nộp đơn chính hoặc người phối ngẫu từ 18 đến 30 tuổi, chưa kết hôn, chứng minh đang đi học và phụ thuộc tài chính

✔ Cha mẹ hoặc ông bà của người nộp đơn chính hoặc người phối ngẫu trên 55 tuổi sống cùng và được hỗ trợ tài chính bởi người nộp đơn chính.

Quyền lợi & Ưu điểm:

✔ Quyền công dân trọn đời không giới hạn người phụ thuộc, được truyền qua các thế hệ

✔ Ứng viên không bắt buộc phải đến thăm hoặc cư trú tại Dominica

✔ Hộ chiếu được cấp trong khoảng 90-120 ngày kể từ ngày nộp

✔ Quyền công dân kép được cho phép mà không có cần thông báo với đất nước có quốc tịch thứ 1

✔ Chế độ thuế ưu đãi – không có thuế quà tặng, thừa kế, và thuế nước ngoài và thuế lợi tức

✔  Với đồng tiền được chốt bằng đô la Mỹ, một môi trường phát triển kinh doanh

✔ Visa du lịch miễn phí đến hơn 123 quốc gia, bao gồm cả Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore và nhiều nơi khác.

Quy trình:

✔ Khảo sát BĐS và ký hợp đồng mua bán đồng thời trả 20% tiền cọc.

2 ngày 1 đêm, 5000USD/người,bao gồm chi phí khách sạn 4~5 sao, ăn uống, xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn và phiên dịch trong suốt quá trình khảo sát.

✔ Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA), đóng phí điều tra thân thế, phí luật sư di trú và các chi phí chính phủ yêu cầu.

✔ Luật sư nộp hồ sơ di trú lên cục di trú, chính phủ sẽ thẩm định hồ sơ của nhà đầu tư và yêu cầu bổ sung nếu cần.

✔ Nhận được Approval Letter của chính phủ, trong 6 ngày sau đó phải thanh toán 80% tiền BĐS còn lại, chi phí luật sư BĐS, phí đăng ký chính phủ…

✔ Luật sư sẽ hoàn thành các thủ tục còn lại và lấy hộ chiếu cho nhà đầu tư.

XEM THÊM: Chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch Cộng hòa Síp (Cyprus)

—————————————————————————–

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ HCM: Charmington La Pointe 3.21, 181 Cao Thang (noi dai) Phường 12 Quận 10

Hotline: 08.9999.0419-08.9999.7419(Visa) – 0708090908

Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HÀ LAN

Địa chỉ : Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: edutrusthn@edutrust.edu.vn

 

Chương Trình Đầu Tư Nhận Quốc Tịch Dominica
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *