EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Tin tức > Đánh giá điều kiện du học Síp

Đánh giá điều kiện du học Síp

Đánh giá điều kiện du học Síp

Cũng như rất nhiều quốc gia khác, cộng hòa Síp có điều kiện riêng, cụ thể dành cho du học sinh. Như vậy, muốn trở thành du học sinh Síp, đương nhiên bạn phải đáp ứng được những điều kiện đó. Du học EduTrust sẽ phân tích, đánh giá điều kiện du học Síp để các bạn trẻ có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu hành trình du học đầy mới mẻ.

Điều kiện về học lực khi đi du học Síp

Mỗi bậc học, mỗi chương trình học sẽ có điều kiện khác nhau. Càng cấp học cao càng cần có điều kiện học lực tốt hơn. Nhìn chung, đáp ứng những tiêu chuẩn sau đủ để đi du học Síp:

+ Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình tối thiểu 5.5

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu 5.5 ở hệ cao đẳng, 6.0 hệ đại học và 6.5 hệ thạc sĩ.

+ Trong trường hợp, du học sinh chưa đáp ứng được điều kiện về chứng chỉ tiếng Anh vẫn có thể du học Síp nhưng phải theo chương trình học tiếng Anh trước khi học chương trình chính thức.

Đánh giá điều kiện du học Síp

Với những bạn trẻ muốn săn học bổng du học Síp, cần cố gắng đạt điều kiện về học lực càng cao càng lợi thế. Muốn nhận được học bổng du học Síp, thường cần có điểm trung bình tối thiểu 7.0 trở lên, chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.5 trở lên. Học bổng giá trị càng cao, càng cần có kết quả học tập tốt.

Điều kiện du học Síp về visa

Muốn đi du học Síp, du học sinh cần có visa. Hồ sơ xin visa du học Síp cần những giấy tờ cơ bản sau :

+ Bằng tốt nghiệp cao nhất bạn sở hữu, bảng điểm kết quả học tập

+ Lý lịch tư pháp

+ Giấy tờ tùy thân : giấy khai sinh, chứng minh thư, căn cước công dân…

+ Hộ chiếu

+ Giấy khám sức khỏe

Sở hữu visa du học Síp, du học sinh có thể đi tới nhiều nước khác ở chây Âu. Điều kiện du học Síp về visa khá đơn giản. So với các quốc gia khác, tỉ lệ xin thành công visa du học Síp rất cao và không cần phải chứng minh tài chính. Tại Việt Nam không có đại sứ quán Síp, thế nên bạn cũng không cần phải phỏng vấn visa.

Điều kiện về chi phí du học Síp

Muốn du học Síp, đặc biệt du học tự túc cần chuẩn bị các khoản chi phí. Mặc dù du học Síp khá rẻ so với các quốc gia khác ở châu Âu, nhưng vẫn là khoản tiền không hề nhỏ. Học phí du học Síp khoảng từ 5.000 – 10.000 Euro/ năm tùy vào chương trình học, cấp bậc học. Chi phí sinh hoạt trung bình 1 năm khoảng 2.000 – 3.000 Euro/ năm. Nếu như du học sinh có thể săn thành công học bổng du học Síp, chi phí du học Síp sẽ tiết kiệm đáng kể.

Một quốc gia có nền giáo dục chất lượng, cuộc sống tốt đẹp, an ninh như cộng hòa Síp nhưng điều kiện du học Síp lại không quá khắt khe, phức tạp. Cộng hòa Síp rất đáng để du học sinh cân nhắc, lựa chọn.

>>> Xem thêm: Chi phí du học Síp

Đánh giá điều kiện du học Síp
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *