EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Năm, Tháng Tám 22, 2019
Trang chủ > Du học Úc > Đại học công nghệ Sydney trong chương trình visa VSFF

Đại học công nghệ Sydney trong chương trình visa VSFF

Đại học công nghệ Sydney trong chương trình visa VSFF

Đại học công nghệ Sydney là 1 trong 41 trường đại học tại Úc tham gia chương trình SVFF. Đây là chương trình xét duyệt visa mới không cần chứng minh tài chính đơn giản hơn, nhanh chóng hơn. Kể từ thời điểm đại học công nghệ Sydney chính thức kí kết tham gia chương trình, số lượng du học sinh lựa chọn trường ngày càng nhiều

>>> Xem thêm: Danh sách mới nhất những trường không cần chứng minh tài chính khi đi du học Úc

Vài nét về đại học công nghệ Sydney

Hiện nay, đại học công nghệ Sydney đang là nơi học tập của khoảng 35.000 sinh viên và là một trong những ngôi trường lớn nhất nước Úc.

Tọa lạc tại thành phố Sydney vô cùng xinh đẹp và sầm uất cũng là 1 trong các thế mạnh của trường. Bởi không ít du học sinh chia sẻ rằng lý do họ chọn đại học công nghệ Sydney cũng 1 phần vì thành phố này. Năm 1988 trường được thành lập và rất nhanh xóng phát triển, xây dựng danh tiếng của mình và luôn lọt top 1% những trường đại học danh tiếng nhất thế giới. Đại học công nghệ Sydney đặc biệt có thế mạnh với những hoạt động giảng dạy cả về nghiên cứu thực tiễn lẫn định hướng nghề nghiệp. Để mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều quốc gia khác nhau, trường có chính sách trao đổi sinh viên với hơn 160 trường ở hơn 30 quốc gia.

Đại học công nghệ Sydney trong chương trình visa VSFF

Đại học công nghệ Sydney và những thành tích nổi bật

+ Xếp hạng 5 sao theo đánh giá của QS Star vào năm 2012 dựa trên các yếu tố như chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, thành tích đạt được.

+ Top 100 thế giới về đào tạo ngành công nghệ thông tin, kỹ sư xây dựng, khoa học máy tính, kế toán tài chính. Top 150 thế giới các ngành truyền thông đa phương tiện, cơ đinệ tử, luật, kinh tế theo đánh giá của QS World University Subject Rankings.

+ Đại học công nghệ Sydney được công nhận trên khắp nước Úc cho những thành tựu về đề tài nghiên cứu liên quan đến lợi ích quốc gia với 80% số lượng các nghiên cứu đạt tiêu chuẩn thế giới.

+ Riêng chương trình đào tạo kỹ sư của trường đã được công nhận và kiểm định bởi hội Engineers Australia.

Chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào

+ Chương trình đào tạo vô cùng đa dạng với hơn 100 chương trình đại học, 150 chương trình sau đại học ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau giúp cho du học sinh có được sự cân nhắc và lựa chọn ngành học, chương trình học phù hợp nhất.

+ Điều kiện đầu vào: Cũng như hầu hết các trường đại học danh tiếng khác tại Úc, điều kiện du học Úc đầu vào của đại học công nghệ Sydney sẽ phân cụ thể cho từng cấp bậc học. Với hệ đại học, bạn cần hoàn thành xong chương trình dự bị đại học hoặc hoàn thành chương trình đại học năm 1, 2 ở Việt Nam cùng IELTS tối thiểu 6.0; một số ngành đặc thù như ngành truyền thông IELTS được yêu cầu lên tới 7.0. Với hệ sau đại học, bạn cần hoàn thành xong chương trình đại học, có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5 với các ngành thông thường và 7.0 với ngành dược, ngành truyền thông.

Ngoài ra, trường cũng liên kết với học viện Insearch tổ chức chương trình học tiếng Anh cho du học sinh. Nếu du học sinh có chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên nhưng chưa đáp ứng đủ điều kiện chương trình học chính thức có thể tham gia khóa học tiếng Anh. Sau khi đủ điều kiện, sẽ chuyển lên học chương trình đã đăng ký.

Học phí đại học công nghệ Sydney

+ Khóa dự bị đại học 19.000 AUD/ khóa

+ Chương trình đại học thời gian 3 năm 19.000 – 24.000 AUD/ năm

+ Chương trình thạc sĩ thời gian 1 hoặc 2 năm 20.500 – 24.500 AUD/ năm

+ Khóa học tiếng Anh 465 AUD/ tuần kéo dài khoảng 5 tuần 1 khóa (du học sinh có thể học 1 hoặc nhiều khóa cho đến khi đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào).

Đại học công nghệ Sydney trong chương trình visa VSFF
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *