EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Công ty tư vấn du học Úc uy tín

Công ty tư vấn du học Úc uy tín

EduTrust - công ty tư vấn du học Úc uy tín

Là quốc gia có nhiều du học sinh lựa chọn hàng đầu thế giới hiện nay, nền giáo dục tiến bộ, xuất sắc của Úc chưa từng giảm độ hot. Tất cả các du học sinh lựa chọn Úc đều tin tưởng rằng đây là sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai. Nhưng việc đi du học Úc lại không dễ dàng như vậy. Sự ra đời của các công ty tư vấn du học nhằm hỗ trợ, giúp đỡ học sinh, sinh viên thực hiện giấc mơ du học nhanh chóng hơn, thuận lợi hơn. Nhưng không phải ai cũng biết và tìn đến công ty tư vấn du học Úc uy tín.

Nhận biết công ty tư vấn du học Úc uy tín bằng những dấu hiệu nào?

Có rất nhiều dấu hiệu để nhận diện công ty du học Úc uy tín hay không:

+ Công ty tư vấn du học phải có địa chỉ trụ sở rõ ràng, dễ tìm và hoạt động ổn định. Nếu bạn thấy địa chỉ trụ sở nhiều ngõ ngách, khó tìm và thông tin về công ty không có trên cổng thông tin đăng kí quốc gia về doanh nghiệp chứng tỏ đó là công ty ma.

+ Công ty tư vấn du học Úc có cơ sở vật chất đầy đủ, có phòng tư vấn khang trang để phục vụ cho quá trình trao đổi với học sinh, gia đình. Không nên chọn những nơi cơ sở vật chất tạm bợ chỉ có văn phòng với 1 chiếc bàn làm việc và 1 chiếc điện thoại chẳng hạn.

EduTrust - công ty tư vấn du học Úc uy tín

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn du học của công ty chất lượng được đào tạo bài bản, thể hiện sự chuyên nghiệp có thể hỗ trợ du học sinh về mọi thủ tục, vấn đề trong suốt thời gian chuẩn bị. Trong khi đó, trung tâm tư vấn kém chất lượng, nhân viên thường chỉ được thuê theo mùa vụ, làm ngắn hạn nên không có nhiều kinh nghiệm tư vấn và thường chỉ tập trung vào 1 vài trường không tên tuổi để kiếm lợi hoa hồng cao.

+ Công ty tư vấn du học Úc uy tín luôn công khai, minh bạch tài chính với đầy đủ các khoản chi phí được liệt kê và gần như chẳng bao giờ phát sinh thêm khoản chi phí nào khác. Ngược lại, trung tâm tư vấn du học làm ăn chộp giật sẽ luôn tìm cách che giấu, thêm bớt các khoản tiền có thể.

+ Trung tâm tư vấn du học chất lượng có mối liên kết chặt chẽ với các đối tác rộng khắp của mình và thường xuyên tổ chức được những buổi hội thảo tạo điều kiện cho du học sinh trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh từ những ngôi trường bên Úc. Điều này rất khó để tìm được ở 1 công ty tư vấn dỏm.

Những lý do để công ty tư vấn du học EduTrust trở thành trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Úc chất lượng nhất

EduTrust mặc dù thời gian hình thành chưa quá lâu, nhưng hươn 3 năm hoạt động đã đủ để EduTrust lấy được sự tin tưởng của khách hàng. EduTrust luôn đi đầu trong các dịch vụ tuyển du học sinh quốc tế nói chung và tuyển du học sinh Úc nói riêng.

công ty tư vấn du học Úc uy tín

Đến với công ty tư vấn du học Úc uy tín EduTrust, những vấn đề bạn đang băn khoăn, thắc mắc sẽ được tư vấn, giải đáp đầy đủ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khó khăn trong công đoạn làm thủ tục, lo hồ sơ để được đi du học Úc, EduTrust cũng sẽ giúp đỡ bạn. Bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi tìm đến EduTrust bởi chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí du học Úc.

Đội ngũ tư vấn viên của EduTrust luôn sẵn sàng cung cấp cho học sinh cũng như gia đình những thông tin chính xác, đầy đủ nhất về điều kiện nhập học, chính sách visa, học phí, học bổng và hỗ trợ cả những vấn đề như tư vấn đặt vé mát bay, sắp sếp chỗ ở, hỗ trợ định cư…

Lựa chọn EduTrust – du học sinh sẽ có được cầu nối vững chắc nhất, an toàn nhất với trường, nước Úc hay phụ huynh trong suốt thời gian học.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Xin visa du học Úc 2017 và những điểm mới

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *