EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Công ty tư vấn du học Canada và những điều cần biết

Công ty tư vấn du học Canada và những điều cần biết

công ty tư vấn du học Canada uy tín

Bạn đang cần tìm một công ty tư vấn du học Canada uy tín nhưng không biết ở đâu? Bạn lo lắng gặp phải những công ty rởm sẽ tiền mất mà tật lại mang? Với những điều được EduTrust chia sẻ dưới đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kì điều gì nữa.

Công ty tư vấn du học Canada ngày càng phát triển

Là mảnh đất ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên muốn đặt chân đến trải nghiệm nền giáo dục chất lượng với mức chi phí du học hợp lý, Canada trở thành sự lựa chọn của rất nhiều du học sinh hiện nay. Với những điều kiện tuyệt vời từ giáo dục, đời sống mà Canada hội tụ, quốc gia xinh đẹp này trở thành sự lựa chọn của nhiều du học sinh cũng là điều dễ hiểu.

Chính vì nhu cầu đi du học nói chung và du học Canada nói riêng ngày càng cao nên hiện nay hàng trăm ngàn công ty tư vấn du học ra đời, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Sự phát triển nhanh chóng của các trung tâm tư vấn du học về số lượng tăng sự cạnh tranh để học sinh cùng các gia đình được hưởng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Nhưng bên cạnh đó, số lượng nhiều cũng có mặt trái của nó. Không thể kiểm soát toàn bộ những trung tâm được thành lập ra mỗi ngày có phải trung tâm uy tín hay không. Một số không nhỏ những trung tâm kém năng lực, thiếu đạo đức nghề nghiệp đang gây bức xúc cho các gia đình và học sinh mỗi ngày.

công ty tư vấn du học Canada

Theo quy định của pháp luật, trước đây các hoạt động liên quan đến tư vấn hay tuyển sinh du học do Cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ Công An và cả bộ giáo dục đào tạo trực tiếp quản lý. Thế nhưng hiện nay quy định này đã có sự thay đổi, khi công ty tư vấn du học Canada chịu sự quản lý của sở Khoa học và Đầu tư. Do vậy, quản lý của nhà nước đối với số lượng cũng như chất lượng của những trung tâm hoạt động trong ngành này khá lỏng lẻo. Làm thế nào để tìm được công ty tư vấn du học Canada uy tín chất lượng là vấn đề nan giải.

Lựa chọn công ty tư vấn du học Canada uy tín

Mặc dù khá khó khăn khi muốn nhận diện và lựa chọn được công ty tư vấn du học uy tín, nhưng bạn hoàn toàn có thể dựa vào những tiêu chí sau tăng khả năng an toàn, chính xác cho quyết định của mình.

+ Công ty tư vấn du học được thành lập hợp pháp, có giấy phép kinh doanh

+ Có trụ sở hoạt động rõ ràng, không phải mỗi thời gian 1 địa chỉ và là những địa chỉ khó tìm trong ngõ ngách

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, thể hiện sự chuyên nghiệp

+ Danh sách đối tác của công ty tư vấn du học Canada uy tín nhiều và có những trường danh tiếng trên thế giới, có cả những trường danh tiếng tại Canada chứ không chỉ những trường mới thành lập, không ai biết

công ty tư vấn du học Canada

+ Trong hoạt động tư vấn luôn có sự minh bạch, công khai về tài chính

+ Thái độ tư vấn của chuyên viên nhiệt tình, luôn trả lời rõ ràng mọi câu hỏi của khách hàng, chứ không trả lời chung chung

EduTrust – công ty tư vấn du học đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên đem đến cho gia đình, học sinh sự lựa chọn tin tưởng và an toàn nhất. Không chỉ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, EduTrust còn có tiềm lực và khả năng lớn mạnh nên liên kết với rất nhiều trường uy tín tại Canada.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Xin visa du học Canada 2017 cần những điều kiện gì?

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *