EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Công ty tư vấn du học Canada uy tín

Công ty tư vấn du học Canada uy tín

công ty tư vấn du học Canada uy tín

Giấc mơ du học Canada là mơ ước, là định hướng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhưng không phải ai cũng may mắn thực hiện được ước mơ này của mình. Một trong những nguyên nhân chính khiến các học sinh, sinh viên thất bại khi thực hiện nó là do không tìm đến đúng công ty tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng để trở thành đơn vị hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình từ tư vấn chọn ngành, chọn trường đến thực hiện thủ tục xin visa… EduTrust sẽ gợi ý bạn một số tiêu chí dùng để đánh giá 1 trung tâm tư vấn du học chất lượng.

Trụ sở hoạt động của công ty tư vấn du học Canada uy tín

Một đặc điểm dễ nhận dạng, công ty làm ăn thiếu uy tín thường có trụ sở không rõ ràng và không cố định. Thông thường, trụ sở của những cơ sở này thay đổi liên tục và đều là những địa chỉ khó tìm, thậm chí trong ngõ ngách rất sâu.

Trong khi đó, cơ sở tư vấn du học uy tín có địa chỉ rõ ràng và ổn định. Cơ sở vật chất của trung tâm tư vấn cũng khiến khách hàng hài lòng, yên tâm. Đặc biệt, họ còn không ngần ngại đầu tư hẳn phòng để tổ chức hội thảo để các học sinh và gia đình đến dự. Cơ sở vật chất tốt thể hiện sự chuyên nghiệp và tiềm lực của công ty tư vấn du học Canada.

công ty tư vấn du học Canada uy tín

Cách thức tư vấn của trung tâm du học

Qua thái độ và cách thức tư vấn, bạn cũng đủ để nhận ra mình đang được tiếp chuyện bởi công ty du học như thế nào. Những công ty làm ăn đàng hoàng sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Họ luôn sẵn sàng trả lời rõ ràng mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Hơn nữa, trong khi chọn trường, những công ty tư vấn du học uy tín sẽ không tập trung vào lợi nhuận hoa hồng của họ được hưởng mà tập trung vào điều kiện, khả năng của học sinh để đưa ra gợi ý ngôi trường, ngành học phù hợp. Bạn có thể yêu cầu xem qua danh sách những ngôi trường tại Canada mà công ty đó làm đại diện. Một công ty non kém sẽ chỉ làm đại diện cho những trường mới thành lập, ít người biết nhưng hoa hồng họ được hưởng từ những ngôi trường đó rất cao. Nếu bạn thấy dấu hiệu bên tư vấn dường như cố tình hướng bạn đến 1 ngôi trường cụ thể nào đó cần phải cảnh giác ngay.

Công khai, minh bạch chi phí cũng như đề cập đến kết quả visa bao nhiêu

Một trung tâm tư vấn uy tín nhất định sẽ minh bạch mọi khoản chi phí cụ thể trong từng quá trình. Nhưng tất nhiên đó chỉ là hành động của công ty uy tín mà thôi, ngược lại bên làm ăn thiếu trách nhiệm và đạo đức, học sẽ đôn các loại chi phí lên để kiếm thêm lợi nhuận từ khách hàng của mình. Ban đầu họ thu phí thấp nhưng càng về sau họ càng thu chi phí cao và các gia đình đã đâm lao đành phải theo lao.

tư vấn du học Canada

Còn về kết quả xin visa du học Canada thì sao? Không một công ty tư vấn du học Canada uy tín nào dám cam kết 100% tỉ lệ thành công cả, bởi để xin được visa không phải dễ dàng và còn cần nhiều yếu tố khác. Họ chỉ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, hỗ trợ bạn tận tâm, tận lực nhất trong toàn bộ khả năng, kinh nghiệm nhiều năm của mình để tỉ lệ bạn nhận được visa là cao nhất. Nhưng những trung tâm đi ngược lại với điều đó, cam kết 100% chưa chắc đã có thể giúp bạn được gì trong quá trình xin visa du học của mình.

EduTrust tự tin đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên về một công ty tư vấn du học Canada uy tín. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Và EduTrust sẽ giúp bạn biến giấc mơ đó thành sự thật chứ không chỉ còn là giấc mơ.

Đọc thêm: Công ty tư vấn du học Canada và những điều cần biết.

Công ty tư vấn du học Canada uy tín
5 (100%) 1 vote

2 thoughts on “Công ty tư vấn du học Canada uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *