EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Tin tức > Công ty du học Mỹ giúp gì được cho bạn?

Công ty du học Mỹ giúp gì được cho bạn?

Công ty du học Mỹ giúp gì được cho bạn

Du học Mỹ đang ngày càng trở thành xu hướng được nhiều học sinh, và các gia đình lựa chọn. Chính vì thế các công ty du học Mỹ cũng hình thành ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ấy. Hãy cùng xem công ty du học Mỹ giúp gì được cho du học sinh trong quá trình thực hiện ước mơ của mình nhé.

Công ty du học Mỹ giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ du học Mỹ cần rất nhiều giấy tờ, cần rất nhiều thủ tục. Mặc dù để tự làm, bạn cũng có thể tự làm được nhưng đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Ngay cả khi bạn tốn rất nhiều thời gian tìm hiểu trên các trang mạng internet, tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau cũng chưa chắc rằng bạn đã có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh ngay từ lần nộp đầu tiên. Vì thế, việc đi lại để bổ sung hồ sơ khá mất thời gian, công sức của bạn.

Thay vào đó, tìm đến trung tâm tư vấn du học Mỹ, là những địa chỉ có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học sinh. Họ biết thế nào là một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh, một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh cần những gì do đó rút ngắn đáng kể thời gian chuẩn bị cho bạn. Qúa trình du học nhờ đó cũng được thuận lợi hơn, bớt căng thẳng hơn so với việc bạn phải tự tìm hiểu tự chuẩn bị mọi thứ.

Không ít trường hợp bị nhỡ mất kế hoạch đi du học chỉ vì thời gian làm hồ sơ kéo dài quá lâu do thiếu giấy tờ, do trục trặc… Điều này sẽ được hạn chế tối đa với sự giúp đỡ của các trung tâm du học.

Công ty du học Mỹ giúp gì được cho bạn

Công ty tư vấn du học giúp tiết kiệm chi phí

Điều đầu tiên EduTrust muốn khẳng định, khi bạn tiết kiệm được thời gian tức là bạn đang tiết kiệm được chi phí rồi. Thay vì tốn không ít thời gian để đọc và tìm hiểu thủ tục, hồ sơ đi du học chỉ cần sử dụng trong 1 lần mà chưa chắc có dịp sử dụng kiến thức đó lần 2, bạn có thể dành thời gian đó để làm những việc khác có ích hơn. Hơn nữa, khi hồ sơ bị sai hay không đầy đủ do tự chuẩn bị thiếu kinh nghiệm, bạn cũng cần phải bỏ thêm nhiều khoản tiền phát sinh như đi lại để hoàn thiện bộ hồ sơ ấy.

Công ty du học Mỹ uy tín là đại diện tuyển sinh chính thức cho nhiều trường đại học tại Mỹ và họ được ăn hoa hồng trực tiếp từ trường đại học đó nên chỉ thu phí dịch vụ rất hợp lý và nhiều mảng sẽ hoàn toàn miễn phí như tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ đặt vé máy bay… Ngoài ra, với mối quan hệ rộng khắp của mình, họ còn có nguồn thông tin về nhiều học bổng du học Mỹ khác nhau. Khi bạn được cung cấp những thông tin bổ ích này, sẽ là cơ hội tốt để bạn dành lấy học bổng và tiết kiệm chi phí du học cho gia đình mình.

Công ty du học Mỹ giúp gì được cho bạn

Qua công ty du học Mỹ bạn có được nguồn thông tin chính xác, đầy đủ nhất

Không thể có nơi đây có được nguồn thông tin chính xác, được cập nhật nhanh nhất tại các công ty du học Mỹ. Họ là đại diện chính thức của các trường học tại Mỹ nên hiển nhiên họ sẽ cập nhật các thông tin rất nhanh chứ không thiếu chính xác hay không đầy đủ như việc bạn tìm hiểu trên mạng internet. Nhờ đó, nhân viên tư vấn của các trung tâm này có thể giúp cho học sinh hay phụ huynh đưa ra quyết định lựa chọn trường học, ngành học chính xác nhất dựa vào nhiều yếu tố như điều kiện gia đình, định hướng tương lai và thế mạnh, đam mê của chính học sinh.

Bên cạnh đó, trung tâm tư vấn du học Mỹ sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với sự tham gia của đại diện tuyển sinh chính thức của các trường. Đây là cơ hội tốt để học sinh và phụ huynh được giao lưu, giải đáp cụ thể chính xác những thắc mắc, băn khoăn của mình cũng như cập nhật được những thông tin bổ ích, quan trọng.

Xem thêm: Cách nhận diện trung tâm du học Mỹ uy tín

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *