EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Có nên tham dự hội thảo của công ty du học Úc?

Có nên tham dự hội thảo của công ty du học Úc?

Công ty du học Úc

Du học Úc hiện đang trở thành mối quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Để giúp học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học Úc tương lai hiểu rõ hơn về quốc gia này, các điều kiện cũng như những kiến thức liên quan, công ty du học Úc thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo. Vậy có nên tham dự các buổi hội thảo du học Úc 2017 hay không?

Hội thảo du học Úc là gì?

Đây là chương trình hội thảo được các công ty du học Úc tổ chức thường niên có thể theo tháng, theo quý hoặc vào những dịp đặc biệt. Những chương trình này sẽ thu hút học sinh, sinh viên và cả các bậc phụ huynh đến tham gia giao lưu, trao đổi và lắng nghe về những điều kiện cần thiết để du học Úc, xin cấp thị thực Úc như thế nào, chọn ngành nào, trường nào…

Hội thảo du học Úc cũng là nơi đại diện của một số trường đào tạo mà trung tâm tư vấn du học liên kết đến và trao đổi trực tiếp với học sinh, phụ huynh. Thông thường, các buổi hội thảo này sẽ được tổ chức tại phòng hội thảo của công ty hoặc được thuê địa điểm nếu công ty không có cơ sở vật chất đầy đủ. Bạn có thể kiếm tìm thông tin về những buổi hội thảo này trên website của những công ty tư vấn du học Úc uy tín, trên các báo mạng chất lượng như dân trí hay trên các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Hội thảo du học của công ty du học Úc EduTrust

Những lợi ích chương trình hội thảo của công ty du học Úc đem lại

Cơ hội tìm kiếm học bổng giá trị

Khi đi du học, vấn đề tài chính luôn là một trong những vấn đề được quan tâm và băn khoăn. Nếu có thể đi du học Úc khi kiếm được học bổng, sẽ giảm bớt gánh nặng kinh tế gia đình. Tham dự các buổi hội thảo du học là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận được những chương trình học bổng du học có giá trị. Trường nào cũng sẽ dành những xuất học bổng riêng cho các du học sinh xuất sắc nhằm mục đích quảng bá danh tiếng và thu hút du học sinh quan tâm.

Có cơ hội tiếp cận với những thông tin chính xác và cụ thể nhất

Mặc dù bạn có thể tìm hiểu những thông tin cần thiết qua mạng internet nhưng đó đều là những thông tin không chính thống và dễ có sự sai lệch. Khi được tham gia hội thảo của công ty du học Úc đồng nghĩa với việc bạn được tìm hiểu về những chính sách, thay đổi về thủ tục du học, điều kiện du học, cùng những thông tin quan trọng về ngôi trường bạn đang quan tâm. Nhất là tại buổi hội thảo luôn có đại diện các nhà trường để tư vấn, giúp đỡ bạn thực hiện việc chuẩn bị, lên kế hoạch được tốt hơn.

Hội thảo du học Úc

Được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Khi tham gia các buổi hội thảo du học Úc bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí không cần phải bỏ ra bất kì khoản chi phí nào cả. Nhiều người thường lo lắng đi tham dự hội thảo sẽ mất tiền, thế nhưng điều này hoàn toàn ngược lại nhé. Chẳng những bạn được nghe, được tư vấn miễn phí mà còn có thể có quà đem về nữa.

Với những điều tuyệt vời trên, chúng tôi khuyên bạn nên đến tham dự 1 buổi hội thảo của công ty du học Úc dù bạn có ý định hay chưa có ý định đi du học. Chắc chắn sau chương trình hội thảo bạn sẽ có cho mình được định hướng rõ ràng hơn từ việc chọn trường, chọn ngành nào cũng như lên được 1 kế hoạch cụ thể, an toàn nhất để đi du học thành công.

Đọc thêm: Lựa chọn du học Australia hay du học Mỹ

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *