EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Tin tức > Có nên học MBA tại Thụy Sĩ?

Có nên học MBA tại Thụy Sĩ?

Có nên học MBA tại Thụy Sĩ?

Nói đến du học Thụy Sĩ, gần như ngay lập tức tất cả mọi người sẽ nghĩ ngay đến ngành du lịch khách sạn khi ngành học này trở thành thương hiệu của nền giáo dục Thụy Sĩ. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, ngoài ngành du lịch khách sạn, học MBA tại xứ sở đồng hồ cũng rất đáng để đầu tư.

Tầm nhìn về chiến lược doanh nghiệp

Nền giáo dục Thụy Sĩ luôn nằm trong top những quốc gia có chất lượng hàng đầu thế giới. Tuy không thực sự xuất sắc và nổi bật như ngành du lịch khách sạn nhưng điều đó không có nghĩa rằng những ngành học khác tại Thụy Sĩ không đáng nhắc đến.

Có nên học MBA tại Thụy Sĩ?

Theo học MBA tại Thụy Sĩ – 1 quốc gia phát triển mạnh mẽ về nền công nghiệp không khói với sự tập trung lớn của các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn trên thế giới sẽ là cơ hội để các bạn du học sinh được tiếp xúc, trải nghiệm và có được tầm nhìn về tổng thể doanh nghiệp, chiến lược doanh nghiệp tốt hơn. Muốn trở thành 1 quản lí thực thụ, muốn đạt được thành công trong sự nghiệp, không ít cử nhân đại học đã lựa chọn học tiếp MBA Thụy Sĩ ngay sau đó cho bản thân mình.

Mở cửa những cơ hội quốc tế

Nếu như chỉ học quản trị kinh doanh tại Việt Nam, tỉ lệ bạn chạm tay được đến những cơ hội rộng mở mang tầm quốc tế rất ít. Nhưng với chất lượng giáo dục đã được khẳng định, bằng cấp tại Thụy Sĩ luôn có giá trị, được coi trọng ở nhiều quốc gia. Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp chương trình MBA Thụy Sĩ giống như hạt giống gieo những cơ hội tương lai. Bạn có thể làm việc ở nhiều quốc gia, được chào đón ở nhiều quốc gia khác chứ không chỉ riêng xứ sở đồng hồ.

Thu nhập khủng

QS Top MBA đã làm 1 cuộc khảo sát và thống kê, kết quả thu về không mấy bất ngờ. Những người có bằng MBA châu Âu trong đó có Thụy Sĩ sẽ có mức thu nhập bình quân khoảng hơn 90.000 USD. Trong khi đó, những người có bằng master hay bằng MBA của quốc gia khác chỉ dừng lại ở mức thu nhập khoảng 45.000 USD/ năm. Sau 10 năm, những người sở hữu bằng MBA Thụy Sĩ thay vì gấp đôi thu nhập như trước sẽ chênh so với người có bằng master khoảng 4 lần. Đây thực sự là mức thu nhập khủng, khẳng định việc đầu tư học MBA tại Thụy Sĩ hoàn toàn xứng đáng.

Tạo dựng mối quan hệ với doanh nhân thành đạt toàn thế giới

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các mối quan hệ trong cuộc sống đặc biệt đó lại là những mối quan hệ với doanh nhân thành đạt. Những người theo học MBA ở xứ sở đồng hồ đều là những người có định hướng, có năng lực và tỉ lệ thành công rất cao. Trong quá trình học, bạn sẽ có mối quan hệ thân thiết với những du học sinh học cùng. Đến sau này, những mối quan hệ đó sẽ làm tiền đề cho sự hợp tác của bạn.

Học MBA giúp bạn chuyển đổi lĩnh vực công việc dễ dàng

Không phải ai cũng may mắn xác định được đúng hướng đi, tìm được đúng công việc mình yêu thích ngay từ ban đầu. Rất nhiều người phải  mất nhiều năm làm việc mới nhận ra mình không phù hợp với công việc đó và muốn chuyển hướng đi. Sở hữu bằng MBA tốt nghiệp tại Thụy Sĩ là cách để bạn chuyển đổi lĩnh vực công việc dễ dàng nhất.

Học MBA tại Thụy Sĩ đem lại rất nhiều giá trị và lợi ích. Nếu bạn không có đủ thời gian, điều kiện về kinh tế để du học Thụy Sĩ, bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo MBA từ xa của trường đại học UBIS. Hiện nay, du học EduTrust đang liên kết cùng IBM – đối tác trực tiếp của trường đại học UBIS tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: Học MBA theo hình thức đào tạo từ xa có những ưu điểm và hạn chế nào?

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *