EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Trang chủ > Sự kiện > Hội thảo > Cơ hội học bổng, thực tập hưởng lương cao với ngành Quản lý Nhà hàng-Khách sạn tại Thụy Sỹ

Cơ hội học bổng, thực tập hưởng lương cao với ngành Quản lý Nhà hàng-Khách sạn tại Thụy Sỹ

 

du học thụy sỹVới mục đích cung cấp thông tin đầy đủ nhất về du học Thụy sĩ cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm, công ty Tư vấn du học EduTrust tổ chức buổi Hội thảo du học Thụy Sĩ. Thời gian: 9h00 ngày 26/09/2015.

Địa điểm: Phòng hội thảo – Công ty tư vấn du học EduTrust 


 

Nhắc tới giáo dục Thụy Sĩ, thật thiếu sót nếu không nhắc đến ngành Quản lý Nhà hàng-Khách sạn. Đào tạo chuyên ngành này,mặc dù đã phổ biến ở nhiều nước, nhưng Thụy Sỹ vẫn rất hấp dẫn sinh viên theo học. Thực tế, 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại quốc gia này. Thụy Sĩ còn là quốc gia có mức sống cao, môi trường sống tốt, yên bình, an ninh nghiêm ngặt. Nơi đây còn là điểm giao giữa những nền văn minh lớn nhất Châu Âu là Pháp, Đức, Áo, Ý. Vì vậy, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Một điểm đặc biệt nữa rất hấp dẫn sinh viên với  du học Thụy Sĩ là thủ tục xin nhập học, thủ tục xin visa du học không quá khó khăn chỉ cần học sinh có hồ sơ năng lực tốt. Nếu sinh viên nhận được visa Thụy Sỹ đồng nghĩa với việc được tự do đi lại trong 28 nước thuộc khối Schengen.

du hoc thuy sy cung EduTrust
Hội thảo du học Thụy Sĩ 2015
CAM KẾT VIỆC LÀM 100% CHO TẤT CẢ SINH VIÊN VIỆT NAM TRONG THỜI GIAN HỌC

Một trong những ưu điểm nổi trội, hấp dẫn du học sinh quốc tế của tất cả các trường học tại Thụy Sĩ là việc cam kết việc làm trong thời gian học với mức lương tối thiểu là 2300 CHF (tương đương 55 triệu VNĐ). Nếu sinh viên có kết quả học tập tốt, ngoại ngữ (tiếng Anh và tiếng Đức) tốt, nhận được đánh giá tích cực từ các thầy cô trong quá trình học thì có cơ hội được sắp xếp việc làm sau tốt nghiệp tại trường hoặc các tập đoàn đối tác của chính trường theo học tại các quốc gia như: Mỹ, Ấn Độ, Đức, Ý,…

HỌC BỔNG CAO VÀ DỄ DÀNG

Ngoài chính sách hỗ trợ việc làm 100% cho tất cả du học sinh Việt Nam trong thời gian theo học tại trường Thụy Sỹ, các trường còn có nhiều chính sách học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập và phấn đấu của các du học sinh.

Đối với tất cả sinh viên có nguyện vọng học tập tại Thụy Sĩ đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của trường muốn ghi danh sẽ có cơ hội nhận được học bổng tối thiểu là 1400 CHF. Ngoài ra, những học sinh có điểm IELTS từ 7.0 trở lên còn được nhận học bổng đầu vào lên đến 2400 CHF.

Đối với sinh viên đang theo học tại các trường Thụy Sĩ còn có cơ hội nhận học bổng từ 3000 đến 12000CHF/năm. Kết quả học bổng sẽ được xét dựa vào các yếu tố sau: Attendance 100% (chuyên cần 100%); Positive recommendation from all the faculty (Đánh giá tốt từ các bộ môn) + Very good professional attitute (Tác phong chuyên nghiệp) + Very good academic standings (Kết quả học tập tốt);

Du học Thụy Sĩ là lựa chọn thông minh của bạn
CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU, HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Mô hình đào tạo chất lượng, thiên nhiều về thực hành (mỗi năm học sinh viên sẽ học 4-6 tháng học lý thuyết tại trường, thời gian còn lại trong năm học sinh sẽ đi thực tập hưởng lương) giúp sinh viên không chỉ có cơ hội trải nghiệm thực tế các công việc tại các Nhà hàng Khách sạn đẳng cấp chuyên nghiệp, tích luỹ thêm kinh nghiệm cho nghề nghiệp tương lai mà còn giúp tăng thêm nguồn thu nhập, và có khả năng tự lo tài chính cho những năm học sau trong quá trình học tập tại Thụy Sĩ. Cụ thể, theo quy định của chính phủ Thụy Sỹ, sinh viên được trả lương từ 2.178 – 2.500 CHF/tháng trong thời gian thực tập. Mức lương thực tập của sinh viên sẽ tăng lên theo thời gian học tập và kinh nghiệm, những năm tiếp sau mức lương có thể lên đến 2.800 đến 3000 CHF/tháng. Đặc biệt, sinh viên không chỉ được tham gia thực tập ngay tại những khách sạn lớn của Thụy sỹ mà còn có thêm cơ hội có thể thực tập tại các nước Châu Âu phát triển khác như: Đức, Pháp, Mỹ,…

Sinh viên học tại Thụy Sỹ sẽ được học hai ngôn ngữ cùng một lúc, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh, sinh viên có thể chọn thêm ngôn ngữ thứ 2 để học là tiếng Pháp, Tây Ban Nha, hoặc Đức để thuận lợi cho việc giao tiếp với du khách quốc tế trong quá trình làm việc tại các khách sạn, nhà hàng.

BẰNG CẤP QUỐC TẾ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP CAO

Nhiều trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư xây dựng các nhà hàng, khách sạn để thuận lợi cho việc giảng dạy và làm việc của sinh viên. Ngoài ra, các trường tại Thụy Sĩ còn có mối quan hệ đối tác với hàng trăm tập đoàn, nhà hàng khách sạn lớn trên thế giới như: IHG, Shangri-La, Intercontinental, Hilton, Armani… tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập tại những nơi này, học hỏi thêm được nhiều hơn cho bản thân và nhận được mức lương thực tập cao hơn.

Học tập tại Thụy Sĩ, sinh viên sẽ được nhận bằng của các trường đại học danh tiếng trên tại Anh, Mỹ như: Đại học Derby (Anh), Đại học Robert Gordon (Anh), City University of Seattle (Mỹ),…Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng kép văn bằng của trường tại Thụy Sĩ và các trường của Anh hoặc Mỹ. Bằng cấp tốt cùng kinh nghiệm làm việc tại Thụy Sĩ giúp sinh viên tự tin phát triển sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp.

Công việc sau tốt nghiệp liên quan đến ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng như: quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino… và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến marketing, tài chính ngân hàng, quản trị nhân sự, truyền thông đại chúng …Với chương trình đào tạo lý thuyết và thực hành xen kẽ, tất cả các sinh viên đều có kinh nghiệm làm việc thực tế nên sẽ có lợi thế cạnh tranh lớn khi xin việc.

Một điều đáng chú ý là, các trường sinh viên theo học tại Thụy Sĩ sẽ hỗ trợ sinh viên tìm việc sau khi tốt nghiệp tại nhiều quốc gia nổi tiếng trong ngành này như Mỹ, Anh, Ấn Độ,… cơ hội có được việc làm tại các tổ chức, tập đoàn và khách sạn uy tín trên thế giới cho du học sinh quốc tế là 70%.

TỔNG CHI PHÍ BẠN CẦN CHUẨN BỊ CHO VIỆC DU HỌC TẠI THỤY SĨ

Về học phí, các trường tại Thụy Sĩ được đánh giá là có mức học phí phải chăng nhất dao động từ 8,300 đến 12,000 CHF/năm tùy bậc học. Nếu phải làm một phép toán về chi phí xuyên suốt quá trình học của du học sinh, việc bù trừ giữ học phí và tổng số tiền thu được từ công việc thực tập đối với 1 sinh viên thì số tiền chênh lệch chỉ là khoảng 6.300 CHF (tương đương 145 triệu VNĐ) cho cả khóa học đối với bậc đại học, là 5000 CHF (khoảng 115 triệu VNĐ) đối với bậc thạc sỹ. Nghĩa là, tổng số tiền sinh viên cần đầu tư cho bậc đại học tại Thụy Sĩ chỉ khoảng 145 triệu VNĐ đối với bậc đại học và 115 triệu VNĐ đối với bậc Thạc Sĩ. Tuy nhiên, nếu sinh viên nào có năng khiếu và tay nghề tốt, được đánh giá cao khi đi thực tập thì mức chênh lệch giữa chi phí và tổng lương thực tập gần như bằng 0, nghĩa là du học sinh có cơ hội học tập tại Thụy Sĩ với chi phí bằng 0. Với một quốc gia có chất lượng cuộc sống cao, chất lượng đào tạo lý tưởng như Thụy Sĩ thì mức chi phí như vậy rất hợp lý.

KỲ NHẬP HỌC LINH HOẠT

Các khóa học tại Thụy Sỹ thường khai giảng nhiều lần trong một năm, như tháng 1, 2, 4, 5, 7, 10 nên sinh viên có thể dễ dàng chọn cho mình thời gian học phù hợp trong năm. Cụ thể:

  • Học viện Swiss IM&H: tháng 1, 4, 7, 10. Chi tiết về trường và các chương trình đào tạo: TẠI ĐÂY
  • Trường BHMS: tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9 và 11. Chi tiết về trường và các chương trình đào tạo: TẠI ĐÂY
  • Trường HTMi: tháng 1 và 8. Chi tiết về trường và các chương trình đào tạo: TẠI ĐÂY
  • Trường SHML: tháng 3, 5, 8, 10. Chi tiết về trường và các chương trình đào tạo: TẠI ĐÂY
  • Trường EU: tháng 1,2, 3, 6, 8, 10. Chi tiết về trường và các chương trình đào tạo: TẠI ĐÂY
  • Trường SHMS: tháng 3, 5, 8, 10. Chi tiết về trường và các chương trình đào tạo: TẠI ĐÂY
Hỗ trợ từ Công ty EduTrust

Tư vấn, hướng dẫn chọn ngành, trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

Hướng dẫn học sinh làm thủ tục visa nhanh và hiệu quả nhất.

Luyện phỏng vấn xin visa cho học sinh.

Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng.

Tư vấn, giới thiệu và giúp học sinh đăng ký thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS

 

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *