EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Mười Hai 19, 2018
Trang chủ > Du học Canada > Có thể bạn chưa biết: Du học Canada bằng tiếng Pháp

Có thể bạn chưa biết: Du học Canada bằng tiếng Pháp

Có thể bạn chưa biết: Du học Canada bằng tiếng Pháp

Ai cũng biết rằng một trong những điều kiện du học Canada không thể thiếu chính là điều kiện về ngoại ngữ. Nhưng không phải ai cũng biết ngoài tiếng Anh bạn vẫn có thể đi du học tại xứ sở lá phong với tiếng Pháp nữa đấy nhé. Nếu bạn đang có sẵn khả năng tiếng Pháp lại yêu thích đất nước Canada, bài viết này có giá trị không nhỏ đối với bạn đâu.

Học phí du học Canada bằng tiếng Pháp thấp hơn so với tiếng Anh

Cũng tương tự như du học Canada bằng tiếng anh, bạn phải chuẩn bị sẵn khả năng tiếng Pháp của mình tương đối tốt và đáp ứng điều kiện đầu vào của trường học, ngành học mình đăng lý. Không ít trường tại Canada sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ giảng dạy chính. Điều quan trọng, học phí du học Canada tại những trường dạy tiếng Pháp thấp hơn khá nhiều so với những trường đại học tiếng anh. Ví dụ điển hình, tại đại học McGill – 1 trong những trường đại học hàng đầu tại Canada có khóa tiếng Pháp chỉ mất học phí 400 CAD.

>>> Xem thêm: Định cư sau du học Canada vì sao lại hấp dẫn?

Có thể bạn chưa biết: Du học Canada bằng tiếng Pháp
Du học Canada bằng tiếng Pháp

Du học Canada bằng tiếng Pháp nên đến thành phố nào

Quebec – thành phố đa dạng ngôn ngữ bậc nhất tại Canada. Điều đặc biệt, tại thành phố này có tới 80% dân số sử dụng được tiếng Pháp. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ chính, bắt buộc đối với học sinh tại các trường học ở Quebec ngay từ cấp 2. Nếu bạn đang lo lắng về chi phí du học, lại thêm 1 điều may mắn cho bạn nữa, thành phố Quebec có mức sinh hoạt phí thấp hơn so với mặt chung của quốc gia. Điều đó có nghĩa rằng, khi lựa chọn Quebec chẳng những bạn có điều kiện để phát triển tiếng Pháp của mình khi dân số nói tiếng Pháp rất đông lại tiết kiệm được chi phí du học, giảm gánh nặng áp lực kinh tế cho gia đình.

>>> Xem thêm: Xin visa du học Canada mất bao lâu?

Du học Canada bằng tiếng Pháp
Du học Canada bằng tiếng Pháp

Một số trường đào tạo bằng tiếng Pháp tiêu biểu tại Canada

+ Université de Montréal : Năm 1878, Université de Montréal  được thành lập và đến nay nó đã trở thành ngôi trường đào tạo tiếng Pháp danh giá bậc nhất Canada khi nằm trong top 10 những trường nổi bật nhất xứ sở lá phong. Trường liên tục mang về những công trình nghiên cứu hàng tỷ đô la.

+ Đại học Laval: Một trong những trường đại học lâu đời đầu tiên của Canada chính là đại học Laval. Trường có trụ sở đặt tại thành phố Quebec. Hiện tại, trường đang có khoảng 400 chương trình khác nhau với đủ các lĩnh vực từ khoa học nhân văn, quản trị kinh doanh, luật, kiến trúc, kỹ sư, tin học, triết học, thiết kế…. tất cả đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Pháp.

+ Đại học Sherbrooke: Cũng thuộc bang Quebec, đại học Sherbrooke chỉ cách biên giới của nước Mỹ 40km. Chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp tại đây được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Chỉ riêng số lượng cán bộ nhân viên của trường đã lên tới hơn 6.600 với khoảng 3.400 giáo sư là giảng viên.

+ Đại học Monteral: Vinh dự khi nằm trong top 1% những trường đại học tốt nhất thế giới, Monteral không sử dụng tiếng anh trong trường như hầu hết các ngôi trường tại Canada mà áp dụng tiếng Pháp để giảng dạy. Với khuôn viên trường tuyệt đẹp, cảnh quan thiên nhiên xung quanh trường mang nét đặc trưng Canada, rất nhiều du học sinh thế giới đã lựa chọn đại học Monteral.

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO CANADA VÀ ÚC NGÀY 19/12/2018 TẠI HÀ NỘI

 • Chủ đề: Những cập nhật mới nhất trong thủ tục nhập học và chính sách Visa của Úc và Canada năm 2019
 • Địa điểm: Phòng Hội thảo - Tầng 5 - Số 285 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
 • Thời gian: 18h30 Thứ Tư ngày 19/12/2018

 • Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo để được tư vấn chi tiết trong và sau hội thảo và nhận nhiều phần quà giá trị.

  Nếu không thể đến tham dự hội thảo, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn online, nhận thông tin học bổng cùng bộ sách ebook luyện IELTS, ebook du học tại đây.

  Liên hệ trực tiếp:

 • Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Thu) hoặc 0983 75 9009 hoặc 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)
 • Phone: 024 37 37 92 92
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust/
 • Email: Nhienbio@gmail.com / support@edutrust.edu.vn
 • Có thể bạn chưa biết: Du học Canada bằng tiếng Pháp
  Rate this post

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *