EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Chương trình du học Canada CES 2018 – 1 năm nhìn lại

Chương trình du học Canada CES 2018 – 1 năm nhìn lại

Chương trình du học Canada CES 2018 - 1 năm nhìn lại

Hiện nay, du học Canada theo diện visa CES đang là 1 trong những chương trình được chú ý nhất khi các bạn trẻ muốn đến xứ sở lá phong. Một cơ hội rộng mở hơn, thuận lợi hơn không chỉ trong thời gian học mà cả sau khi tốt nghiệp với visa du học CES đang đợi chờ các bạn trẻ.

Chương trình du học Canada CES nhìn lại thời gian qua

Được áp dụng kể từ đầu tháng 3 năm 2016, đến thời điểm này sau khi trải qua gần 2 năm áp dụng, CES viết tắt của từ Canada Express Study đã không còn là thử nghiệm nữa. Theo những thông tin, đánh giá của các chuyên gia, chương trình này thu hút sự quan tâm của cả học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh nhờ có nhiều thay đổi trong thủ tục đơn giản hơn, linh hoạt hơn, nhanh chóng hơn. Thậm chí, có những bạn trẻ chỉ cần 3 ngày đã sở hữu được visa du học canad trên tay rồi, điều này thật tuyệt vời phải không?

Chương trình du học Canada CES 2018 - 1 năm nhìn lại

>>> Xem thêm: Du học Canada không cần chứng minh tài chính

Những tiêu chí được đưa ra để sàng lọc hồ sơ ngay từ bước đầu được đánh giá khá tốt, chính xác như:

+ Phải hoàn thành học phí cho 1 năm đầu tiên của 1 trong 52 trường trong danh sách tham gia CES.

+ Có giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo GIC trị giá 10.000 CAD – tương đương với chi phí sinh hoạt trong 1 năm và có thể được rút dần ra trong thời gian học.

+ Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 và tất cả các kĩ năng phải trên 4.5 (Lưu ý, khi đi du học Canada có thể sử dụng các chứng chỉ tiếng anh quốc tế khác như TOEFL, nhưng riêng CES chỉ chấp nhận chứng chỉ IELST)

Ban đầu, số lượng trường tham gia CES khá hạn chế nên du học sinh không có nhiều sự lựa chọn. Nhưng đến thời điểm hiện tại, số lượng trường đã nâng lên con số 52 ở rất nhiều bang, với rất nhiều ngành nghề. Bạn muốn du học Canada, visa CES thực sự là cánh cửa rộng mở.

Cần chuẩn bị những gì cho kì visa du học Canada CES 2018?

So với chính sách visa CES của năm trước, kì CES mới 2018 không có quá nhiều thay đổi ngoại trừ số lượng trường tham gia. Bạn vẫn có thể yên tâm nộp hồ sơ với những lưu ý cần chuẩn bị sau :

+ Tập trung học để có được điểm số tốt : Hồ sơ kết quả học tập của bạn không thể coi nhẹ bởi thành tích học tập thể hiện bạn có nghiêm túc hay không khi đi du học.

+ Phát triển khả năng tiếng Anh : Như đã nói ở trên, CES chỉ chấp nhận chứng chỉ IELTS. Mặc dù điều kiện tối thiểu chỉ 5.0 IELTS, nhưng để hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống mới, không gặp khó khăn trong vấn đề học tập, tiếng anh của bạn càng giỏi bao nhiêu càng tốt bất nhiêu.

+ Xác định rõ mục tiêu trường học, ngành học của mình : Không nên học 1 trường chỉ vì bố mẹ bạn muốn. Bạn mới chính là người hiểu rõ nhất năng lực bản thân, đam mê của bản thân. Trong số 52 trường thuộc danh sách CES, bạn muốn học trường nào, bạn hợp với ngành học nào và đừng quên vấn đề địa lí nữa nhé. Lựa chọn tỉnh bang phù hợp với khí hậu, điều kiện sống phù hợp sẽ giúp cho hành trình du học của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Canada là một quốc gia đa sắc tộc và rất cởi mở, đừng ngần ngại bắt đầu 1 hành trình du học Canada với visa CES.

>>> Xem thêm: Nên lựa chọn ngành gì để nâng cao khả năng định cư tại Canada?

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *