EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > Du học Ireland > Chia sẻ kinh nghiệm du học Ireland

Chia sẻ kinh nghiệm du học Ireland

Chia sẻ kinh nghiệm du học Ireland

Để quá trình đi du học Ireland thuận lợi, bạn cần lên kế hoạch tỉ mỉ và phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Sẽ thật khó khăn khi bạn phải tự tìm hiểu từ đầu, điều đó sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian, công sức nữa. Với những kinh nghiệm du học Ireland được EduTrust chia sẻ dưới đây, mong rằng sẽ giúp cho bạn thật thoải mái tự tin chuẩn bị hành trình du học của mình.

Tìm hiểu thông tin về ngành học, khóa học, chương trình học tại Ireland ở đâu?

Các chương tình đào tạo tại Ireland vô cùng đa dạng, phong phú từ cao đẳng, đại học, sau đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ. Như vậy cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho du học sinh. Các ngành học nổi bật tại Ireland cũng rất nhiều như kinh tế, kỹ thuật, thương mại, báo chí, truyền thông, công nghệ, marketing đến thiết kế đồ họa… Điều tuyệt vời nhất, phương pháp giáo dục tại Ireland kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành nên mang tính thực tiễn cao, được công nhận trên toàn thế giới.

Chia sẻ kinh nghiệm du học Ireland

Một trong những website chính thống, đầy đủ và toàn diện nhất cung cấp rất nhiều thông tin về giáo dục, các trường, các cấp bậc học, ngành học hay khóa học tại Ireland chính là educationinireland.com. Kinh nghiệm du học Ireland để tìm hiểu những gì bạn chưa biết, có thể truy cập trực tiếp vào website và tìm kiếm vấn đề bạn đang quan tâm.

Ngoài ra, để biết nhanh chóng và chính xác nhất những thông tin này trong khi bạn không có đủ thời gian tìm hiểu hãy liên hệ với du học EduTrust để được hỗ trợ.

Cần tìm hiểu những thông tin nào trước khi nộp hồ sơ xin nhập học

Có rất nhiều vấn đề bạn cần tìm hiểu thông tin trước khi muốn nộp hồ sơ vào bất kì trường học nào đó. Vậy những vấn đề cần tìm hiểu cơ bản bao gồm những gì?

+ Yêu cầu về trình độ học vấn ra sao

+ Yêu cầu về trình độ tiếng anh

+ Có cần kinh nghiệm về công việc hay không (thường điều này chỉ có với cấp học tiến sĩ)

+ Bạn đủ tuổi để theo học chương trình đó hay chưa

+ Chương trình bạn đang tìm hiểu là chương trình bán thời gian hay toàn thời gian, bởi nếu bạn không là công dân một trong các quốc gia thuộc liên minh châu Âu bạn chỉ được phép theo học khóa toàn thời gian mà thôi.

+ Tấm bằng bạn nhận được sau khi tốt nghiệp, hoàn thành chương trình học có giá trị ra sao. Bởi có những ngành rất đặc thù, ví dụ khi bạn theo học ngành bác sĩ tại Ireland, nhưng không phải bằng được cấp tại trường nào cũng chấp nhận cho bạn xin việc ở lại Ireland đâu nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm du học Ireland

Những vấn đề cần tìm hiểu trước khi chuẩn bị hồ sơ

Kinh nghiệm du học Irreland cho thấy rằng bạn hiểu càng kỹ, tìm hiểu càng chi tiết khả năng thành công đi du học càng cao và quá trình đi du học cũng thuận lợi hơn, ít xảy ra những khó khăn hơn. Tất nhiên, bạn không thể bỏ qua những điều sau khi chuẩn bị lên kế hoạch du học của mình:

+ Chi phí du học Ireland bao nhiêu

+ Visa du học Ireland cần những điều kiện gì

+ Có thể làm thêm tại Ireland hay không

Tất cả những câu hỏi hay thắc mắc của bạn đọc chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn của Edutrust sẽ nhận được câu trả lời.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

ĐỌC THÊM: Điều kiện du học Ireland 2018 chi tiết

Chia sẻ kinh nghiệm du học Ireland
5 (100%) 1 vote

One thought on “Chia sẻ kinh nghiệm du học Ireland

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *