EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Tin tức > Cập nhật những thông tin mới nhất về du học Anh 2018

Cập nhật những thông tin mới nhất về du học Anh 2018

Cập nhật những thông tin mới nhất về du học Anh 2018

Để nhanh chóng biến giấc mơ du học Anh thành sự thật, việc tìm hiểu, cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến vấn đề này vô cùng quan trọng. Vậy du học Anh 2018 có những điểm gì đáng chú ý mà các bạn học sinh, sinh viên không nên bỏ qua?

Điều kiện du học Anh 2018

So với năm 2017, điều kiện du học Anh vào năm 2018 không có quá nhiều thay đổi. Về điều kiện chung, muốn đi du học Anh, các bạn trẻ vẫn cần có kết quả học tập tốt, chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu cùng khả năng tài chính để đi du học. Bên cạnh đó, việc chứng minh tài chính và xin visa du học Anh thành công cũng không thể bỏ qua. Tất nhiên, đây chỉ là những điều kiện chung nhất và tùy theo cấp học, chương trình học sẽ có những điều kiện cụ thể khác nhau.

Cập nhật những thông tin mới nhất về du học Anh 2018

+ Chương trình dự bị đại học : Để theo chương trình dự bị đại học Anh, du học sinh bắt buộc phải hoàn thành xong chương trình lớp 11 với điểm GPA tối thiểu 6.5 cùng chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.5.

+ Chương trình đại học : Điều kiện theo học chương trình đại học ở Anh cũng không quá khó khăn khi du học sinh phải hoàn thành chương trình dự bị đại học tại Anh hoặc đã hoàn thành chương trình học năm 1, năm 2 tại trường cao đẳng, đại học Việt Nam. Điều kiện về tiếng Anh tối thiểu 6.0 với chứng chỉ IELTS và không có kỹ năng nào dưới 5.5.

+ Chương trình sau đại học : Bạn cần sở hữu bằng tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành nếu muốn du học Anh bậc sau đại học. Đồng thời, bạn cũng cần sở hữu chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0.

Cơ hội du học Anh không cần IELTS vẫn rộng mở

Một trong những điều kiện du học Anh khá khó khăn chính là điều kiện về ngoại ngữ. Để đạt được trình độ ngoại ngữ đủ đi du học Anh, cần phải quá trình trau dồi, cố gắng lâu dài. Nhưng thật tuyệt khi hiện nay rất nhiều trường tại vương quốc Anh không cần đạt đủ điểm IELTS vẫn có thể được nhận hồ sơ. Lý do vì sao lại có chính sách tuyệt vời như vậy ? Nhằm tạo điều kiện cho các bạn du học sinh có được môi trường rèn luyện ngoại ngữ tốt nhất, các trường này sẽ tổ chức chương trình học tiếng trước khi bước vào khóa học chính. Như vậy, du học sinh sẽ theo học chương trình tiếng Anh trong khoảng vài tháng đến nửa năm đến khi đủ điều kiện tiếng Anh theo đầu vào sẽ được chuyển tiếp lên học chương trình đã đăng ký.

Trong năm 2018 này, số lượng trường đưa ra chính sách không cần chứng chỉ IELTS ngày càng tăng. Cơ hội du học Anh chưa khi nào đến gần với với các bạn trẻ Việt Nam đến thế.

Mặc dù không có quá nhiều thay đổi so với năm trước, nhưng nếu không tìm hiểu kĩ và cập nhật, cơ hội du học Anh cũng dễ vuột mất khỏi tay bạn. Mong rằng những chia sẻ trên đây của du học EduTruts ít nhiều có giá trị, giúp bạn vững tin thực hiện ước mơ tới xứ sở sương mù của mình.

>>> Xem thêm: Tư vấn du học Anh: Vì sao nên chọn trường đại học Roehampton

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *