EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019

CAO ĐẲNG TRINITY COLLEGE DUBLIN

TRINITY COLLEGE DUBLIN

https://www.tcd.ie/Trinity_College_Dublin_Logotype_2014

Trinity College Dublin (TCD) được được thành lập vào năm  1592 bởi Nữ hoàng Elizabeth I là đại học lâu đời nhất và uy tín nhất của Ireland. Trường được xếp hạng thứ 67 theo QS World University ranking 2012 và hạng 110 theo Times Higher Education World University Ranking 2012.

Khuôn viên trường Trinity College Dublin rộng 18,8 hecta, hiện có hơn 17,000 sinh viên đến từ 122 quốc gia trên thế giới và 40% đội ngũ nhân viên trường đến từ các nước ngoài Ireland. TCD được xem là nhà lãnh đạo thế giới về công nghệ Nano, IT, Pharmacy, tâm lý, triết học, chính trị, Tiếng Anh và các chuyên ngành khác trong tổng 400 nguyên ngành thuộc các khoa của trường….

Đặc biệt, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên được nhà trường đầu tư có hệ thống và chuyên nghiệp trong đó phải kể đến Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Nano, Học viện Khoa học Y Sinh, Thư viện khoa học lớn nhất Ireland, Trung tâm thể thao phức hợp…

 Tại sao chọn Đại học Trinity Dublin?

 • Trinity College Dublin là trường Top 1 và là một trong 2 trường có lịch sử lâu đời nhất tại Ai-len
 • TCD đứng thứ 43/50 trường Đại học đại học lâu đời tại Tây Âu và đứng thứ 13 tại Châu Âu (Theo The Times Higher Education)
 • Trường có Trung tâm quốc tế học cung cấp con đường dự bị được thiết kế tốt về Kinh doanh, Kinh tế và Xã hội học hoặc Khoa học và kỹ thuật chuẩn bị cho sinh viên học đại học tại Đại học Trinity Dublin, Đại học Dublin.
 • TCD có khoảng 50 câu lạc bộ thể thao và hơn 110 nhóm xã hội để sinh viên tham gia.
 • Thư viện đại học là thư nghiên cứu lớn nhất Ireland gồm 4,5 triệu sách in và khoảng 300,000 sách điện tử, bộ sưu tập bản đồ và âm nhạc lớn nhất Ireland ….
 • Thủ đô Dublin được xem là trung tâm văn hóa và kinh tế của Ailen và là một trong các thủ đô châu Âu có dân số tăng nhanh nhất, đồng thời nổi tiếng thế giới về chất lượng cuộc sống, du lịch, bề dày lịch sử cũng như chính trị ổn định.
 • Dublin là thành phố an toàn và thân thiện cho các sinh viên và là điểm đến hoàn hảo để học tập, nơi sinh ra những nhà văn hóa tên tuổi trên thế giới.

Lý do nên chọn Ireland:

Với ngôn ngữ chính thống là Tiếng Anh, Ireland là nước có nền kinh tế phát triển ổn định trong khu vực châu Âu – là nơi các công ty quốc tế lớn trên thế giới về công nghệ thông tin và dược phẩm chọn để xây dựng cở sở chính và nhà máy của mình. Gần đây, Ireland tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm Google, Facebook, Apple, Intel….

Với chính sách mở rộng nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp trước lực lượng laTCDo động trong nước không đáp ứng đủ cho thị trường, Ireland cho phép sinh viên ở lại 1 năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm… và cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20h/tuần và 40h/tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8.65Euro/giờ.

CHƯƠNG TRÌNH VÀ NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI TCD

 1. Chương trình Đại học: Giáo dục, Kinh tế, Lịch sử, Khoa học sức khỏe, Điều dưỡng, Dược phẩm, Nha khoa, Tâm lý học, Luật, Kịch, Âm nhạc, Hóa học,  Kỹ thuật…
 2. Chương trình sau đại học

Thạc sỹ: MBA, Văn học, Giáo dục, Luật, Kinh tế, Lịch sử, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật môi trường, Nghiên cứu xã hội ứng dụng, Khoa học máy tính, Khoa học chính trị, Điều dưỡng, Dược phẩm, Tâm lý học, Lý thuyết học …

HỌC PHÍ (một năm):

  Đại học chính quy Thạc sỹ chính quy
Học phí (Euro) 16,035 – 31,085 8,885 – 17,585
Chi phí sinh hoạt 7,000 7,000
Tổng cộng 23,035 – 38,085 15,885 – 24,585

YÊU CẦU:

 • Đại học: Tốt nghiệp THPT; IELTS 5.5 – 6.0 hoặc TOEFL 527 – 553 (tùy ngành)
 • Sau đại học: Tốt nghiệp Cử nhân danh dự với ngành liên quan, vài ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc; IELTS 6.0 – 6.5/ TOEFL 553 – 580 (tùy ngành)

KHAI GIẢNG: Tháng 1 và tháng 9 (Hạn nhận đơn là tháng 10 và tháng 5)

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *