EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Cẩm nang du học Mỹ: nên chọn ngành gì?

Cẩm nang du học Mỹ: nên chọn ngành gì?

Cẩm nang du học mỹ nên chọn ngành nào

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng còn băn khoăn không biết nên chọn ngành nào? Dưới đây, cẩm nang du học Mỹ của EduTrust sẽ gợi ý dAnh sách những ngành được đào tạo tốt nhất tại Mỹ, có khả năng xin việc cao và mức lương đáng mơ ước.

Ngành quản trị kinh doanh, quản lý, thương mại

Những nhà kinh doanh tài ba nhất trên thế giới đa số đều được đào tạo ra từ Mỹ. Để trở thành một nhà quản lý tài ba, một nhà quản trị kinh doAnh thành công bạn cần nhiều hơn ở kiến thức, cần cả một kĩ năng tuyệt vời. Trường đại học Mỹ sẽ cho bạn những điều này. Ngành quản trị kinh doanh, quản lý thương mại ở Mỹ được đào tạo trên nền tảng kiến thức vững chắc với sự giảng dạy của những chuyên gia, giáo sư hàng đầu trên thế giới. Những kiến thức bạn được học sẽ nhanh chóng được áp dụng vào thực tế với những chương trình thực tập, những trải nghiệm cụ thể.

Y tá, điều dưỡng

Mỹ luôn rất coi trọng vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhằm nâng cao hơn nữa đời sống cho người dân. Lẽ đương nhiên, khi chính phủ Mỹ đặt nặng vấn đề này sẽ dành sự ưu ái cho ngành giáo dục đào tạo y tá điều dưỡng và cả những ai học ngành này. Không dễ dàng khi muốn theo học y tá, điều dưỡng tại Mỹ. Nhưng nếu năng lực cũng như điều kiện của bạn đủ để theo học ngành này chắc chắn bạn sẽ rất thành công, dễ dàng xin được việc tại những bệnh viện lớn khi ra trường với mức lương khủng.

Cảm nang du học mỹ

Tâm lý học – cẩm nang du học Mỹ

Tại Việt Nam, ngành tâm lý học chưa thực sự phát triển. Nhưng tại Hoa Kì tâm lý học là một trong những ngành cực hot. Khi đời sống của người Mỹ được nâng cao, phát triển đến mức lý tưởng, họ còn coi bác sĩ tâm lý quan trọng hơn cả bác sĩ về sức khỏe. Theo học ngành tâm lý bạn sẽ được biết đến não bộ con người cũng như quá trình nhận thức, những cảm xúc, tính cách, rối loạn tâm lý… Hoàn thành chương trình học tâm lý học bạn có thể trở thành 1 nhà tư vấn tâm lý, trở thành 1 nhà trị liệu tâm lý hoặc những ngành khác như tư vấn viên, giáo viên, chuyên gia phát triển trẻ em. Có vô vàn sự lựa chọn ngành nghề cho bạn với bằng cử nhân tâm lý học trên tay.

Truyền thông

Ngành truyền thông tại Mỹ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Sinh viên theo học ngành truyền thông sẽ rèn luyện cho mình được khả năng kể chuyện tuyệt vời cùng tính cách năng động và sôi nổi. Thời gian theo học chương trình ngành truyền thông, sẽ trau dồi cho bạn vô vàn kĩ năng là tiền đề để bạn có được nền tảng vững chắc khi vào nghề sau này. Riêng chuyên ngành truyền thông bạn có thể làm các công việc liên quan đến ngành quảng cáo, nhân sự, kinh doAnh, quan hệ công chúng, chính phủ, giáo dục…

Cẩm nang du học mỹ 2018

Kỹ sư hóa

Là một trong những ngành học chất lượng nhất tại Mỹ nên nếu bạn có ý định đi du học Mỹ cũng nên cân nhắc đến ngành này. Kỹ sư hóa là lĩnh vực vô cùng rộng lớn liên quan đến nhiều ngành khác nhau như hóa học, sinh học, kỹ thuật nhưng cũng rất thú vị đấy nhé. Khi tốt nghiệp ngành này bạn có thể làm trong các công ty dược phẩm, công ty sản xuất phân bón, nhà máy giấy… cùng hàng loạt các công ty khác đều cần đến bằng cấp và kiến thức của bạn.

Ngôn ngữ Anh và văn học

Đất nước Mỹ đã cho ra đời rất nhiều nhà văn, nhà thơ nổi tiếng thế giới. Nếu bạn thấy mình có niềm yêu thích đặc biệt với thơ văn, yêu thích nền văn học hiện đại hẳn ngành ngôn ngữ Anh và văn học là sự lựa chọn không tồi. Ngành học này sẽ tập trung và ngôn ngữ, kĩ năng viết văn học. Bạn có thể trở thành nhà thơ nhà văn hoặc làm việc trong các nhà xuất bản, báo chí…

Cẩm nang du học Mỹ của Edutrust đã giới thiệu với bạn đọc một số ngành được coi trọng nhất tại Mỹ với chất lượng đào tạo hàng đầu. Nếu bạn còn sự băn khoăn, còn câu hỏi cần lời giải đáp, vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Mỹ EduTrust.

Đọc thêm: Xin visa du học Mỹ – những điều kiện cần và đủ

Rate this post

2 thoughts on “Cẩm nang du học Mỹ: nên chọn ngành gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *