EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Một 20, 2021
Trang chủ > Tin tức > Cách tìm kiếm công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Cách tìm kiếm công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Cách tìm kiếm công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Nhờ sự giúp đỡ của các công ty tư vấn du học Mỹ mà quá trình chuẩn bị hồ sơ, xin visa của du học sinh được thuận lợi nhanh chóng hơn. Nhiều trung tâm du học còn giúp đỡ du học sinh trong việc chọn trường, chọn ngành phù hợp, sắp xếp chỗ ăn chỗ ở để du học Mỹ không chỉ là ước mơ. Tuy nhiên, tìm kiếm 1 công ty du học uy tín mới quan trọng. Vậy bằng cách nào học sinh cũng như gia đình có thể tiềm kiếm được với công ty du học uy tín?

Tham khảo ý kiến từ cộng đồng du học sinh

Không nguồn thông tin nào hữu ích hơn chính nguồn thông tin từ cộng đồng du học sinh Mỹ. Những du học sinh dù đã hoàn thành xong chương trình du học hay đang học tập tại Mỹ đã từng qua trung tâm du học rất nhiều. Bạn dễ dàng nhận được lời khuyên trung tâm nào uy tín, trung tâm nào nên tránh xa. Cho dù họ chưa từng sử dụng dịch vụ của các công ty tư vấn du học Mỹ, có nghĩa rằng họ tự chuẩn bị hồ sơ, bạn cũng sẽ có thêm được những kinh nghiệm quan trọng từ người đi trước. Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, trên những diễn đàn hay mạng xã hội thảo luận về vấn đề này rất nhiều và không khó để bạn kết nối được với những du học sinh Mỹ đã và đang học tập tại xứ sở cờ hoa. Đừng bỏ qua kênh thông tin quan trọng này nhé!

Cách tìm kiếm công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Tham khảo ý kiến từ người thân, người quen đã từng đi du học Mỹ

Nguồn thông tin đáng tin cậy hơn chính từ người quen, người thân đã từng đi du học Mỹ. Cso thể bạn không trực tiếp quen biết họ, nhưng qua người này người kia giới thiệu, hãy lắng nghe những chia sẻ của họ về những vấn đề liên quan đến chuẩn bị hồ sơ, xin visa, cuộc sống du học sinh tại Mỹ và đặc biệt họ đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm nào, trung tâm đó có uy tín hay không. Có những trung tâm tư vấn du học Mỹ luôn giữ mối liên hệ với du học sinh ngay cả khi du học sinh đã đặt chân sang Mỹ để sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mỗi khi có thể. Nếu nhận được lời giới thiệu tới trung tâm không đem con bỏ chợ như thế, hãy liên hệ ngay nhé.

Cách tìm kiếm công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Trực tiếp nhờ tư vấn từ 1 vài công ty tư vấn du học Mỹ để lựa chọn

Sau khi tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau hãy lựa chọn ra một vài trung tâm mà bạn cảm thấy tâm đắc, ưng ý nhất. Đừng ngại tư vấn thử qua 1 vài trung tâm đó để biết được cách thức họ làm việc và có cái nhìn, đánh giá sơ bộ về độ chuyên nghiệp và cái tâm trong nghề của họ. Tất nhiên, việc tư vấn này hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ hơi mất thời gian 1 chút thôi. Thiết nghĩ rằng, sau khi được gặp và trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn của các trung tâm đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn cho mình qua các đánh giá về thái độ tư vấn, sự hiểu biết, phong cách làm việc, cơ sở vật chất của công ty tư vấn du học Mỹ đó ra sao.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học uy tín đồng hành cùng mình trong quá trình thực hiện ước mơ du học Mỹ hãy đến với EduTrust bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Xem thêm: Công ty du học Mỹ giúp gì được cho bạn?

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *