EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Trang chủ > Blog du học > Cách nhận diện trung tâm tư vấn du học uy tín

Cách nhận diện trung tâm tư vấn du học uy tín

EduTrust - trung tâm tư vấn du học uy tín

Du học không còn là điều quá mới mẻ, xa vời tại Việt Nam. Mỗi năm có hàng chục ngàn du học sinh bay đi khắp nơi trên thế giới chinh phục ước mơ của mình. Điều đó kéo theo sự ra đời của hàng loạt các trung tâm tư vấn du học Thụy Sỹ. Để tránh trường hợp nhận quả đắng khi lựa chọn phải đơn vị làm ăn chộp giật, hãy ghi nhớ những cách nhận diện 1 trung tâm tư vấn du học uy tín nhé.

Được thành lập hợp pháp và có trụ sở cụ thể

Một trung tâm tư vấn du học muốn hoạt động cần phải được thành đúng theo quy định của pháp luật. Cụ thể pháp luật có những điều kiện riêng đối với 1 đơn vị hoạt động lĩnh vực tư vấn du học. Cách kiểm tra đơn vị đó được thành lập hợp pháp hay không và thành lập từ bao giờ vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia và tìm kiếm theo tên của công ty đó. Nếu đúng công ty đó không phải công ty ma sẽ có các thông tin quan trọng cần thiết từ người đại diện theo pháp luật đến địa chỉ trụ sở rõ ràng. Ngược lại, 1 công ty kém chất lượng, lừa đảo sẽ không có các thông tin đó, địa chỉ trụ sở không cố định hoặc rất khó tìm.

lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín

Lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín

Cách tư vấn thể hiện trung tâm tư vấn du học uy tín hay không

Một trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ tư vấn rất cụ thể, giải đáp cụ thể tất cả mọi thắc mắc băn khoăn của khách hàng. Trong khi đó, trung tâm thiếu uy tín sẽ tư vấn chung chung về các ngôi trường khác, chỉ tập trung hướng khách hàng đến ngôi trường mà họ liên kết được hoa hồng cao mà không quan tâm đến nhu cầu, khả năng tài chính cũng như ngành học, lợi ích của các du học sinh. Đây tất nhiên thường là những ngôi trường kém danh tiếng, nhỏ thậm chí còn là những ngôi trường ma, có chất lượng đào tạo chẳng khá hơn tại Việt Nam.

Minh bạch tất cả các khoản chi phí

Một trung tâm tư vấn du học nào tốt không thể bỏ qua dấu hiệu này. Cách các trung tâm làm ăn chộp giật thường áp dụng để tăng lợi nhuận cho mình là mờ ám về vấn đề tài chính như đôn lên nhiều lần mức học phí, lấy thêm các chi phí dịch vụ khác 1 cách đắt đỏ móc tiền từ hầu bao của phụ huynh. Trong khi đó, 1 trung tâm tư vấn uy tín sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng song với với lợi ích của mình và có biểu phí dịch vụ 1 cách rõ ràng, công khai tất cả những chính sách từ học phí đến học bổng 1 cách cụ thể, chi tiết. Do đó, ngoài các khoản chi phí được liệt kê trong danh sách, phụ huynh sẽ chẳng cần phải bỏ thêm bất kì 1 chi phí nào khác nữa và sự tư vấn luôn luôn miễn phí.

trung tâm tư vấn du học uy tín có trụ sở rõ ràng

Trung tâm tư vấn du học cần có trụ sở rõ ràng

Tỉ lệ xin được visa

Sẽ không có 1 trung tâm tư vấn du học nào có tỉ lệ xin được visa 100% cả. Tất nhiên những trung tâm uy tín sẽ không bao giờ cam kết điều đó, họ chỉ có thể cam kết tỉ lệ xin được visa rất lớn vì điều này còn phụ thuộc vào hồ sơ của du học sinh cũng như các viên chức lãnh sự quán. Nhưng trong phạm vi của mình, họ sẽ làm hết mức để hỗ trợ học sinh, sinh viên thuận lợi xin được visa nhất. Vậy những trung tâm thiếu uy tín thì sao? Đừng bao giờ tin những lời quảng cáo hoa mỹ, những lời hứa hẹn bay bổng với tỉ lệ chắc chắn 100% xin được visa mà chủ quan nhé.

Đáp ứng tất cả những tiêu chí cụ thể về 1 trung tâm tư vấn du học uy tín, EduTrust luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phụ huynh, học sinh, sinh viên.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 0968 80 86 87

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Tìm hiểu quy trình tư vấn du học tại EduTrust

Cách nhận diện trung tâm tư vấn du học uy tín
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *