EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Tin tức > Cách nhận diện trung tâm du học Mỹ uy tín

Cách nhận diện trung tâm du học Mỹ uy tín

Trung tâm du học Mỹ uy tín

Đáp ứng nhu cầu du học Mỹ ngày càng tăng, các trung tâm du học Mỹ được hình thành hàng loạt như nấm sau mưa. Nhưng không phải trung tâm nào cũng hoạt động uy tín và giúp học sinh, sinh viên thực hiện được ước mơ du học của mình. Làm thế nào để nhận diện được 1 trung tâm tư vấn uy tín, chất lượng? Không hề khó, bạn chỉ cần căn cứ vào những tiêu chí sau:

Trung tâm được cấp giấy phép kinh doanh

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, một cơ sở muốn hoạt động tư vấn du học phải được thành lập doanh nghiệp. Như vậy, giấy phép kinh doanh cùng các thông tin có thật đi kèm như trụ sở, người đại diện theo pháp luật là điều không thể thiếu. Thông qua đó, bạn có thể tìm hiểu sơ qua về tình hình của trung tâm như thành lập từ bao giờ, mã số thuế là bao nhiêu. Khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, cơ sở đó đã phải đáp ứng được một số điều kiện của pháp luật để hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Muốn tra thông tin về trung tâm đó rất đơn giản, bạn chỉ cần lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, gõ tìm kiếm tên của công ty và mọi thông tin bạn cần sẽ hiện ra.

Trung tâm du học Mỹ uy tín

Thông tin cụ thể, rõ ràng

Các thông tin liên quan đến trung tâm tư vấn du học Mỹ mà bạn cần xem xét như:

+ Địa chỉ trụ sở: Trụ sở có rõ ràng, có dễ tìm hay không. Thường những trung tâm ma hay lấy địa chỉ rất khó tìm kiếm.

+ Số điện thoại: Thử gọi trực tiếp đến số hotline xem có người nhấc máy.

+ Website: Một trung tâm du học Mỹ uy tín sẽ có sự đầu tư nhất định về website. Trên website bạn sẽ tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích được cập nhật liên tục hàng ngày.

Phong cách làm việc của nhân viên có chuyên nghiệp hay không

Một trung tâm du học muốn phát triển bền vững bắt buộc phải có đội ngũ nhân viên được đào tạo theo phong cách chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp thể hiện qua cách thức tư vấn lẫn sự am hiểu về khách hàng. Nhân viên nhiệt tình, cung cấp các thông tin chính xác và hỗ trợ được nhiều nhất cho khách hàng là dấu hiệu bạn đã tìm được đúng trung tâm chất lượng rồi đấy.

Thông tin được cung cấp thực tế, chính xác

Với thời đại công nghệ hiện nay, không khó để bạn tìm cách kiểm chứng một vài thông tin được cung cấp. Tất nhiên, trung tâm uy tín sẽ không bao giờ cung cấp sai các thông tin cơ bản. Ví dụ, khi hỏi tư vấn về 1 trường, bạn sẽ được biết học phí của trường đó là bao nhiêu. Một số trung tâm lợi dụng lòng tin của khách hàng nên đôn tiền học phí để ăn chênh lệch. Nhưng học phí của trường luôn được công khai trên website chính thức.

Trung tâm du học Mỹ uy tín

Đánh giá từ khách hàng khác

Nếu có thể bạn nên tìm cách liên hệ với một hoặc một vài khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm du học Mỹ đó. Đây là những đánh giá chân thực nhất để bạn biết rằng liệu mình có nên tin tưởng trung tâm đó để tránh tiền mất tật mang, tránh lỡ dở cả hành trình du học hay không.

Tóm lại, bạn không nên để những lời quảng cáo bay bổng, những lời hứa hẹn hoa Mỹ khiến lý trí bị giảm. Hãy dùng 1 cái đầu lạnh để đánh giá chất lượng của một trung tâm tư vấn du học.

Đáp ứng mọi tiêu chí kể trên, trung tâm du học Mỹ EduTrust tự hào là trung tâm tư vấn du học Mỹ vẫn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Xem thêm: Những nét đặc trưng của nền giáo dục Mỹ

Cách nhận diện trung tâm du học Mỹ uy tín
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *