EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Ba, Tháng Tám 21, 2018
Trang chủ > Du học Malta > Các trường tốt nhất khi du học Malta

Các trường tốt nhất khi du học Malta

Các trường tốt nhất khi du học Malta

Malta – thiên dường du lịch tại châu Âu với diện tích khiêm tốn, dân số ít nên số lượng trường học cũng không quá nhiều. Trong khoảng hơn 40 trường đại học tại Malta hiện nay, bạn có tò mò các trường tốt nhất khi du học Malta hay không? Du học EduTrust sẽ bật mí ngay cho bạn.

University of Malta

Đứng ở vị trí số 1 phải kể đến đại học Malta. Lịch sử của ngôi trường này đã từ rất lâu đời. Trường được thành lập cách đây hơn 400 năm và trở thành trung tâm học thuật của hòn đảo xinh đẹp Malta. Đây là cơ sở giáo dục bậc cao tốt nhất Malta với chương trình được thiết kế riêng phù hợp với hệ thống giáo dục khu vực cũng như châu Âu.

Các trường tốt nhất khi du học Malta

Những ngành đào tạo nổi bật của trường đại học Malta như nghệ thuật, khoa học và nhân văn, kinh tế… Hàng năm, có tới 3.500 sinh viên tốt nghiệp tại trường và có được việc làm trong 6 tháng đầu tiên sau khi ra trường chiếm tới hơn 90%. Số du học sinh quốc tế tại trường khoảng 600 sinh viên tương đương với 7%. Không chỉ nổi  bật tại Malta, ngôi trường này còn được công nhận trên toàn thế giới. Ngôn ngữ được sử dụng để giảng dạy chính thức ở trường đương nhiên là tiếng Anh. Với lịch sử phát triển hơn 400 năm, hiện tại cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên của trường rất lớn. Đại học Malta có khuôn viên chính đặt tại Msida ngoài ra còn có 3 cơ sở khác đặt tại Valletta, Marsaxlokk và Gozo.

Đọc thêm: Tổng quan du học Malta 2018

MCAST

Trong danh sách các trường tốt nhất khi du học Malta không thể không kể đến MCAST. Được thành lập vào năm 2001, Trường Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta là cơ sở giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu của đất nước. MCAST cung cấp 180 khoá học toàn thời gian và hơn 300 khoá học chuyên biệt, từ chứng chỉ đến bằng Thạc sĩ (MQF Cấp 1 đến Cấp 7) thông qua ba trường Cao đẳng, Cao đẳng Kỹ thuật và Đại học và sáu Học viện ở Malta và Gozo Campus. .

Sáu Viện của MCAST là Viện Khoa học Ứng dụng, Viện Sáng tạo, Viện Kỹ thuật và Giao thông vận tải, Viện Quản trị Kinh doanh và Thương mại, Viện Dịch vụ Cộng đồng, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông và Gozo Campus cung cấp tất cả các chuyên môn kỹ thuật và chuyên môn hướng tới việc phân phối các chương trình tại MCAST và duy trì mục tiêu thúc đẩy tất cả các lĩnh vực nghiên cứu thuộc trách nhiệm của mình. Cơ cấu tổ chức này cho phép mỗi trường tạo ra các chiến lược tập trung nhằm giải quyết nhu cầu cụ thể của sinh viên ở từng cấp trong khi vẫn duy trì cuộc đối thoại lành mạnh với tất cả các bên liên quan nhằm cung cấp các chương trình tốt nhất cho nhu cầu của nền kinh tế và xã hội địa phương.

Institute of Tourism Studies

Được thành lập vào năm 1995, Institute of Tourism Studies giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh đối với lĩnh vực du lịch, khách sạn. Năm 2017, Institute of Tourism Studies đứng thứ 18 trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất trên thế giới đào tạo quản lý khách sạn và đứng thứ 2 ở châu Âu. Ngoài khu học xá, trường còn sở hữu những khách sạn, nhà hàng cao cấp là nơi sinh viên có thể thực tập để có thêm kinh nghiệm thực tế. 93% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có được công việc như mong muốn. Tỉ lệ sinh viên hài lòng với chất lượng giáo dục của trường, chính sách của trường cũng rất cao. Institute of Tourism Studies tham gia vào một số chương trình học tập ở nước ngoài, bao gồm chương trình APETIT Marco Polo, một mạng lưới các trường đại học được thành lập bởi Ủy ban Kinh tế và Xã hội Liên Hợp Quốc tại Châu Á và Thái Bình Dương (UNESCAP).

Mong rằng với chia sẻ về các trường tốt nhất khi du học Malta sẽ giúp cho bạn đọc có thêm thông tin và đưa ra quyết định lựa chọn trường học chính xác, phù hợp với bản thân.

>>> Xem thêm: Du học Malta – chương trình thạc sĩ 2018

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO NGÀY 26/8/2018 TẠI HẢI PHÒNG

 • Chủ đề: Định hướng du học và định cư tại Canada và tìm hiểu cơ hội Visa 100% dành cho du học sinh Việt Nam tại Malta
 • Địa điểm: Khách sạn Nam Cường - Số 47 Lạch Tray - Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
 • Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 26/08/2018
 • Thông tin chi tiết được đăng trên Báo điện tử Hải Phòng.

  Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo để được tư vấn chi tiết trong và sau hội thảo.

  Nếu không thể đến tham dự hội thảo, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn online và có cơ hội nhận tài liệu du học cùng quà tặng.

  Liên hệ

 • Hotline: 0968 80 86 87 - 0983759009 hoặc: 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
 • Phone: 04 37 37 92 92
 • Email: Nhienbio@gmail.com / support@edutrust.edu.vn
 • Các trường tốt nhất khi du học Malta
  5 (100%) 5 votes

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *