EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Các loại học bổng du học New Zealand 2018 dành cho du học sinh quốc tế

Các loại học bổng du học New Zealand 2018 dành cho du học sinh quốc tế

Các loại học bổng du học New Zealand 2018 dành cho du học sinh quốc tế

Trong vài năm trở lại đây, New Zealand đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du học của mình ở nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Du học cũng được xem là 1 trong những ngành kinh doanh mũi nhọn của New Zealand. Nhằm tăng thêm sức hút đối với du học sinh quốc tế, New Zealand cũng đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Cùng du học EduTrust tìm hiểu các loại học bổng dành cho du học sinh quốc tế.

Các loại học bổng New Zealand 2018

+ Học bổng chính phủ: Chính phủ New Zealand thường cấp các loại học bổng với những quy định về đặc điểm địa lý, ngành học và thậm chí cả định hướng cá nhân. Như vậy, có những học bổng của chính phủ New Zealand chỉ dành cho 1 quốc gia, 1 khu vực nhất định. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về học bổng chính phủ  trên website của chúng tôi. Để tìm học bổng thích hợp hãy dựa vào những thông tin như ngành học, giá trị học bổng.

Các loại học bổng du học New Zealand 2018 dành cho du học sinh quốc tế

+ Học bổng từ các trường đại học: Chiếm số lượng lớn nhất phải kể đến học bổng từ chính các trường đại học. Các trường đại học New Zealand khá hào phóng trong việc cấp học bổng và đây cũng là nguồn hỗ trợ tài chính mà những bạn muốn đi du học xứ sở kiwi nên quan tâm.

+ Học bổng từ các tổ chức phi chính phủ: Ngoài 2 loại học bổng trên, bạn còn có thể tìm kiếm được học bổng từ những tổ chức phi chính phủ. Học bổng này thường được đưa thông tin chi tiết trên các website của những tổ chức đó. Tất nhiên, học bổng  này luôn có số lượng hạn chế cùng những điều kiện đi kèm.

Những học bổng du học New Zealand nổi bật, giá trị nhất

University of Canterbury International First Year Scholarship

Học bổng dành cho đối tượng là sinh viên năm nhất theo học bậc cử nhân tại trường đại học Canterbury. Một trong những điều kiện quan trọng để bạn có thể sở hữu học bổng này là hoàn tất chương trình dự bị hoặc đang theo học cấp 3 tại New Zealand. Học bổng có thời hạn 1 năm và mỗi năm có khoảng 25 xuất được trao đi với giá trị 10.000; 15.000 và 20.000 đô la New Zealand. Để sở hữu được học bổng bạn cần có cả kết quả học tập tốt, có định hướng tương lai trở thành nhà lãnh đạo cùng nhiều kỹ năng và hoạt động ngoại khóa khác.

New Zealand-AESEAN Scholar Awards

Đây là học bổng được trao tặng bởi chính phủ New Zealand dành cho sinh viên có quốc tịch từ các quốc gia Đông Nam Á theo học bậc cử nhân. Đặc biệt, học bổng này được ưu tiên cho Malaysia, Philippines, Thailand và có cả Việt Nam. Điều kiện đăng ký, thời hạn nộp hồ sơ ở mỗi quốc gia sẽ có quy định cụ thể riêng.

New Zealand Development Scholarships

Đây là chương trình học bổng bậc sau đại học dành cho sinh viên bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ đến từ các nước đang phát triển, nhằm mang lại cho họ những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho sự phát triển của đất nước họ. Sinh viên phải theo đuổi một lĩnh vực cụ thể và dẫn ra cách mà họ sẽ góp phần phát triển đất nước bằng những kiến thức học được. Sau khi hoàn tất chương trình học, bạn sẽ cần phải quay trở về nước và ở lại đó trong vòng ít nhất 2 năm để hiện thực hóa kế hoạch đó.

>>> Xem thêm: Du học New Zealand có an toàn không?

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *