EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2019
Trang chủ > Du học Hà Lan > Các khoá học trao đổi ngắn hạn tại trường Đại học Nghiên cứu Nhân Văn – University of Humanistic Studies

Các khoá học trao đổi ngắn hạn tại trường Đại học Nghiên cứu Nhân Văn – University of Humanistic Studies

University of Humanistic Studies

Nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Utrecht, Đại học Nghiên cứu Nhân văn – University of Humanistic Studies là một trường đại học nhỏ được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ các truyền thống nhân văn. Nghiên cứu và giáo dục của trường luôn tập trung vào các vấn đề đương đại liên quan đến ý nghĩa của cuộc sống và thế giới quan, và xây dựng một xã hội nhân văn. Hiện tại có khoảng 550 sinh viên chính quy đang theo học tại trường Đại học trong chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, và trao đổi. Trường cũng cung cấp các chương trình tiến sĩ trong trường sau đại học.

 

 1. Giới thiệu chung

Tên đầy đủ: University of Humanistic Studies

Năm thành lập: 1989

Tổng số sinh viên: ~ 550

Chương trình đào tạo: Cử nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Trao đổi

Campus: Utrecht

Website: https://www.uvh.nl/english

 

Kể từ khi thành lập năm 1989, trường Đại học nghiên cứu Nhân Văn luôn tập trung hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội, đạo đức và thế giới quan nhằm ứng dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tế. Phương châm của trường đó là giáo dục sinh viên trở thành các chuyên gia sáng tạo và có một vị trí quan trọng trong công cuộc đóng góp cho một xã hội tốt đẹp hơn. Mặc dù có kích thước tương đối nhỏ, nhưng trường đại học nghiên cứu Nhân Văn vẫn có những nét độc đáo của riêng mình trong công tác giảng dạy và nghiên cứu.

 

Nghiên cứu nhân văn là một ngành khoa học đa ngành, dựa trên nhiều chuyên ngành khác nhau. Các ngành này là triết học, đạo đức, tâm lý học, giáo dục, xã hội học, lịch sử, nghiên cứu tôn giáo, và triết học của khoa học và phương pháp khoa học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ có thể làm việc như một nhà cố vấn nhân văn trong các tổ chức liên quan đến xã hội học, quân đội. Nhiều người cũng làm việc như một nhà tư vấn, nhân viên chính sách hoặc nhà nghiên cứu trong các tổ chức dân sự, học thuật và thương mại hoặc trong các tổ chức hoạch định chính sách.

 

Các chương trình trao đổi được cung cấp bởi trường:

 – Bậc Đại học:

Tâm lý học trong nghiên cứu nhân văn

Giới thiệu về đạo đức

Quyền công dân trong một xã hội

Ý nghĩa trong xã hội đương đại

 – Bậc Thạc sĩ:

Đạo đức

Chủ nghĩa nhân văn, ý nghĩa cuộc sống

Tổ chức công bằng xã hội

Nhân văn trong một thế giới toàn cầu hóa

 

Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ, EduTrust đã phần nào mang đến những thông tin bổ ích và thêm lựa chọn cho các bạn đang có dự định du học Hà Lan.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *