EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Hai 21, 2020
Trang chủ > Du học Anh > Bí quyết săn học bổng du hoc Anh thành công

Bí quyết săn học bổng du hoc Anh thành công

Bí quyết săn học bổng du hoc Anh thành công

Rất nhiều học sinh, sinh viên có ước mơ du học Anh nhưng đành gác lại chỉ vì điều kiện kinh tế gia đình không đủ để đáp ứng. Nếu bạn thực sự khao khát được tiếp xúc, học tập tại quốc gia có nền giáo dục ưu tú nhất hiện nay đừng ngần ngại tham gia vào cuộc chạy đua săn học bổng du học. Với những bí quyết, kinh nghiệm được EduTrust chia sẻ ngay dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thực hiện được ước mơ, dự định của mình.

Chuẩn bị nền tảng kiến thức vững vàng

Nền tảng kiến thức này bao gồm kết quả học tập của bạn cũng như khả năng tiếng Anh. Đây là 1 trong những điều kiện đầu tiên quyết định bạn có giành thắng lợi trong quá trình săn học bổng hay không. Nếu như kết quả học tập của bạn không cao, trình độ tiếng Anh của bạn không thực sự ấn tượng làm sao bạn có đủ khả năng để cạnh trAnh lại với hàng loạt các bộ hồ sơ xin học bổng khác. Nếu đã xác định mục tiêu du học của mình, hiểu rằng mình chỉ có con đường duy nhất là xin học bổng để du học bạn càng nên cố gắng ở thời điểm hiện tại để có bước đệm tốt nhất. Số lượng học bổng chỉ có hạn, trong khi có rất nhiều người cũng mong muốn có được học bổng đó. Nếu bạn không chuẩn bị được nền tảng kiến thức thật tốt, có nghĩa rằng bạn đã thua ngay từ bước đầu trong hành trình săn học bổng du hoc Anh rồi.

Bí quyết săn học bổng du hoc Anh
Bí quyết săn học bổng du hoc Anh

Ngoài kết quả học tập và trình độ tiếng Anh, bạn cũng cần năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội để kéo dài bảng thành tích của mình, giúp cho bộ hồ sơ xin học bổng của bạn sau này đẹp hơn.

Tìm hiểu các chương trình học bổng du hoc Anh

Học bổng du học Anh có từ rất nhiều nguồn có thể từ tổ chức chính phủ, phi chính phủ, từ chính trường học với các giá trị khác nhau từ 25%, 50%, 75% đến 100%. Hiện nay, để tìm hiểu thông tin về học bổng du học Anh Quốc không khó khi có rất nhiều trang web đăng tải những thông tin này. Việc bạn cần làm là tìm hiểu thông tin trên các trang web chính thống của các tổ thức hay ngôi trường đó. Muốn săn được học bổng du học Anh thành công phải chịu khó cập nhật thông tin.

Bên cạnh đó, việc tham dự các chương trình hội thảo du học do các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín như EduTrust tổ chức cũng quan trọng. Bởi trong các buổi hội thảo này ngoài việc bạn được giao lưu, được giải đáp thắc mắc, bạn còn có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận với những học bổng có giá trị.

Mỗi học bổng sẽ có những điều kiện riêng, và không phải học bổng nào bạn cũng đáp ứng. Hãy ghi chú ra những học bổng uy tín mà khả năng của bạn với tới được và tiếp tục cho bước tiếp theo để săn học bổng.

Bí quyết săn học bổng du hoc Anh
Bí quyết săn học bổng du hoc Anh

Chuẩn bị ngay bộ hồ sơ hoàn chỉnh để giành được học bổng

Kết quả học tập, trình độ tiếng Anh cũng như thành tích mà bạn đạt được chưa phải là tất cả. Điểm mấu chốt giúp bạn loại bỏ các bộ hồ sơ đối thủ khác chính nhờ sự ấn tượng, xuất sắc trong bộ hồ sơ của mình đặc biệt là bài luận. Viết bài luận xin học bổng du học Anh thật ấn tượng để họ thấy rằng bạn xứng đáng nhận được học bổng này hơn bất kì ai khác. Trong bộ hồ sơ này ngoài bài luận viết bằng tiếng Anh ra, bạn còn cần các giấy tờ tùy thân cũng như những giấy tờ chứng nhận kết quả học tập và thành tích khác của bạn. Tốt hơn hết, bạn nên ưu tiên những thành tích, hoạt động ngoại khóa có liên quan trực tiếp đến ngành bạn đăng kí học.

Đừng chỉ nộp 1 bộ hồ sơ duy nhất sẽ làm giảm tỉ lệ nhận được học bổng du học Anh của bạn. Nên nộp vài bộ hồ sơ với những loại học bổng bạn đã ghi chú. Hồ sơ được nộp đúng hạn nữa nhé, tránh trường hợp để tuột mất học bổng chỉ vì lỡ thời gian.

Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình!

Bí quyết săn học bổng du hoc Anh thành công
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *