EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Ba 3, 2021
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > BHMS và những bí mật được bật mí

BHMS và những bí mật được bật mí

BHMS và những bí mật được bật mí

Nằm ngay trung tâm thành phố Lucerm xinh đẹp, BHMS – một trong những học viện hàng đầu tại Thụy Sĩ đào tạo chuyên ngành du lịch, khách sạn. Trong bài viết dưới đây, EduTrust sẽ bật mí những điều hết sức thú vị về BHMS mà không phải ai cũng biết.

Cộng đồng sinh viên khủng

Đặt chân tới BHMS, bạn sẽ được gặp gỡ với rất nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Hiện nay, trường đang là nơi học tập của hàng nghìn sinh viên với 100 quốc tịch. Chính điều đó đã tạo nên 1 cộng đồng sinh viên vô cùng rộng lớn, đa dạng về văn hóa, phong cách. Đây là cơ hội tuyệt vời để du học sinh có thể giao lưu, làm quen kết bạn với bạn bè quốc tế.

BHMS và những bí mật được bật mí

Ngôn ngữ được sử dụng trong trường

Bởi là môi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn, nên đương nhiên tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính trong trường. Nhưng bên cạnh tiếng Anh được sử dụng để giảng dạy, vẫn còn có những khóa học tiếng Đức, tiếng Pháp… nữa đấy nhé. Bạn muốn phát triển 1 ngoại ngữ thứ 3 nữa cũng chẳng khó khăn.

Cơ hội thực tập có hưởng lương lên đến 2.000 CHF/ tháng

Trở thành sinh viên của BHMS, đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần học trên giảng đường 50% thời gian, còn 50% thời gian khóa học bạn sẽ dành cho việc đi thực tập. Tuyệt vời hơn, chương trình thực tập có hưởng lương vô cùng hấp dẫn của BHMS rất đáng để cân nhắc.

Chương trình học rút ngắn thời gian

Thông thường, để kết thúc chương trình học chuyên ngành quản trị khách sạn bạn cần tới 24 tháng lý thuyết và 18 tháng thực tập. Nhưng tại BHMS, thời gian thực tập giữ nguyên hoặc hơn nếu bạn muốn, còn thời gian học lý thuyết có thể rút ngắn xuống còn 18 tháng. Rút ngắn thời gian học sẽ tạo điều kiện cho du học sinh ra trường sớm, có nhiều cơ hội xin việc hơn so với các bạn cùng trang lứa. Nhưng đa số du học sinh sẽ lựa chọn rút ngắn thời gian học đồng thời kéo dài thêm thời gian thực tập vừa có thêm kinh nghiệm vừa có thêm thu nhập.

Hệ thống kỳ học ngắn 5 tuần

Một hệ thống giáo dục hoàn toàn khác tại BHMS, khi kì học dài được chia nhỏ thành những kỳ học 5 tuần. Sinh viên sẽ học cuốn chiếu từng môn học nên không hề cảm thấy khó khăn nặng nề trong vòng 1 kỳ phải học từ 14 – 16 môn học khác nhau. Điều này cũng giúp sinh viên có khả năng tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Với những điểm khác biệt kể trên, BHMS đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều du học sinh.

Nếu bạn cũng quan tâm đến ngôi trường tuyệt vời này, hãy liên hệ với EduTrust để được tư vấn cụ thể.

>>> Xem thêm: Điều gì đã tạo nên thương hiệu của Thụy Sĩ trong đào tạo ngành du lịch khách sạn?

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *