EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Mười 31, 2020
Trang chủ > Du học Úc > Các Trường Tại Úc > Bật mí “ Top 5 trường Trung học không cần CMTC tại Úc”

Bật mí “ Top 5 trường Trung học không cần CMTC tại Úc”

Với sự thay đổi về chính sách visa (SSVF visa), thì giờ đây học sinh hoàn toàn có thể Du học Úc bậc Trung học mà không cần phải chứng minh tài chính. Điều này đã giúp cho việc chuẩn bị hồ sơ Du học trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Vậy có những trường Trung học nào miễn chứng minh tài chính cho Du học sinh?

Dưới đây là TOP 5 trường Trung học hàng đầu tại Úc không yêu cầu chứng minh tài chính.  Các bạn hãy tham khảo nhé!

1/ South Australia Government School

Những điều bạn cần biết về chương trình SACE International - SACE ...

Giới thiệu về trường:

Trường được hình thành từ năm 1989, hệ thống các trường công lập bang Nam Úc – South Australian Government Schools mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích khi du học Úc. Với hệ thống hơn 100 trường được công nhận nằm khắp bang, các học sinh quốc tế có nhiều lựa chọn để dễ dàng tìm cho mình một môi trường học phù hợp nhất.

Những điểm nổi bật của trường:

✅ Tất cả các trường phổ thông công lập bang Nam Úc – South Australia Government Schools đều có các chương trình giảng dạy học thuật tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với hoạt động ngoại. Họ chuẩn bị cho học sinh cuộc sống – phát triển các kỹ năng giao tiếp, ý thức kỷ luật và tôn trọng bản thân, tôn trọng những người khác và xã hội.

✅ Chương trình đào tạo chú trọng lợi ích của việc đào tạo toàn diện – bao gồm làm việc theo nhóm, thể hiện bản thân và phát triển cá nhân thông qua lớp ngoại khóa.

✅ Một số trường cung cấp các môn học nâng cao, chuyên sâu hơn dành cho học sinh có thành tích học xuất sắc.

✅ Một số trường có giảng dạy một số môn học của bậc Đại học thông qua chương trình mở rộng. Sau khi học các môn này ở bậc Phổ thông, học sinh sẽ được xét duyệt miễn giảm khi vào Đại học.

✅ Quy mô lớp học nhỏ, tối đa 30 học sinh trong một lớp.

✅ Các học sinh quốc tế thường được thu xếp ở cùng gia đình người Úc theo hình thức homestay để được chăm sóc, đảm bảo an toàn, học hỏi thêm về văn hóa Úc và sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

✅ Phụ huynh sẽ nhận được báo cáo học tập của con, trao đổi thường xuyên với gia đình chủ nhà (host family) để năm bắt được tình hình của con mình.

Các chương trình đào tạo và mức học phí:

🔹 Chương trình đào tạo trung học phổ thông bao gồm các môn học phổ thông và môn học chuyên sâu tạo nền tảng cho học sinh chuyển tiếp lên đại học.

🔹 Các môn học chính ở bậc phổ thông trung học thường bao gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Vật lý, Nghiên cứu xã hội, Tiếng Anh, Văn học nghệ thuật, Công nghệ, Kỹ thuật, Khoa học máy tính cơ bản, Thiết kế, Múa, Âm nhạc, Thể thao

🔹 Trường cung cấp chương trình tiếng Anh giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ cho học sinh quốc tế để học tập tốt hơn.

🔹 Trường cung cấp chương trình đào tạo nghề gồm các môn học giúp học sinh định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

🔹 Trường có chương trình hướng nghiệp, cung cấp tư liệu về nghề nghiệp và hướng dẫn học sinh chọn ngành nghề.

🔹 Học sinh quốc tế sau khi học xong phổ thông thường học tiếp lên đại học. Một số học sinh lựa chọn chương trình học cao đẳng nghề để tốt nghiệp và đi làm sớm hơn. Chương trình học đại học thường kéo dài từ 3-4 năm và chương trình cao đẳng nghề thường từ 2-3 năm. Học sinh học xong cao đẳng nghề sẽ có thể chuyển tiếp học nâng cao lấy bằng đại học.

Mức học phí:

– Các trường công có chung mức học phí. Học phí áp dụng cho học sinh quốc tế rất ưu đãi, hiện khoảng 15,000 AUD/1 năm. Ngoài ra học sinh quốc tế sẽ cần chuẩn bị thêm tiền ăn, tiền ở, bảo hiểm y tế và tiền giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi, ước tính khoảng 20,000 AUD/1 năm.

Điều kiện tuyển sinh của trường:

📍 Học sinh học hết lớp 6 tại Việt Nam trở lên

📍 Học lực từ 7.0 trở lên, trong đó các môn học chính như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh đều đạt 7,0/10 trở lên.

📍 Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS từ 5.0 – 5.5 trở lên

📍 Có đủ tài chính du học tại Úc

2/ Kilmore International School

Du học Úc - Trường Kilmore International School | VietLink Education

Giới thiệu về trường:

Trường Kilmore được xây dựng từ năm 1887 bởi hai anh em nhà Marist với tên gọi ban đầu là Cao đẳng Assumption và cho tới năm 1989, trường được đổi tên thành trường quốc tế Kilmore. Tới năm 2015, trường kỷ niệm 25 năm thành lập trường và được công nhận là một trong những trường top về đào tạo liên thông.

Trường nằm tại thị trấn cổ kính Kilmore ở phía Bắc thành phố Melbourne, chỉ cách trung tâm Melbourne 1 tiếng đi tàu và cách sân bay quốc tế khoảng 45 phút. Trường có nhiều ký túc xá, học sinh sẽ được lựa chọn ở tại trường hoặc ở khu ký túc xá bên ngoài cách trường 5 phút đi bộ.

Thành tựu nổi bật của trường:

🔸 Trường quốc tế Kilmore là một trong những trường thành công nhất tại Úc.

🔸 Trường cung cấp cho học sinh chương trình Tú tài Quốc Tế với các giáo viên đầy kinh nghiệm (40% giáo viên cũng là giám khảo chấm thi). 

🔸 Số điểm ATAR trung bình là 90 (nằm trong nhóm 10% đầu bảng của tiểu bang Victoria) trong 20 năm qua. ATAR – tiêu chuẩn tuyển sinh của các đại học tại Úc châu.

🔸 Sau khi học sinh học xong có thể ghi danh vào bất kỳ trường đại học nào trên thế giới tiêu biểu như các trường: Đại học Melbourne, đại học Sydney, đại học Oxford, đại học Cambridge, đại học Yale…Cụ thể 9% học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới, 41% học sinh tốt nghiệp được nhận vào trường ĐH Melbourne và 50% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường trong nhóm G8 của Úc (nhóm 8 trường đại học tốt nhất nước Úc).

Chương trình đào tạo và mức học phí:

Trường đào tạo các chương trình trung học và tú tài quốc tế ( lớp 7 -10 và 2 năm IB) dành cho học sinh từ 13 – 17 tuổi. Những học sinh muốn tham gia chương trình cần phải làm bài kiểm tra đầu khóa (Bao gồm kiểm tra trình độ tiếng Anh và Toán học). Mức học phí trung bình của trường thường dao động từ A$24,000– A$34,625/năm (bao gồm cả học phí, tiền ăn ở và các phụ phí khác). Bên cạnh đó, trường cũng có các chương trình học bổng dành cho những học sinh có thành tích cao (GPA > 9.2).

3/ Trinity Grammar School

TRINITY GRAMMAR SCHOOL SYDNEY - Du Học Phong Vân

Giới thiệu về trường:

Trường Trinity Grammar là một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời được thành lập vào năm 1902.Trường Trinity Grammar School  hiện có khoảng 1400 nam sinh từ bậc tiểu học đến lớp 12. Với danh tiếng nổi trội, cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng cao nhiều năm kinh nghiệm, trường Trinity Grammar School luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh học sinh khi gửi con em sinh sống và học tập tại đây. Ngôi trường chỉ cách khu trung tâm thương mại Melbourne chỉ 5km, học sinh có thể dễ dàng di chuyển đến trường bằng xe điện, xe lửa hoặc xe buýt.

Thành tựu nổi bật của trường:

– Trường Trinity Grammar đảm bảo rằng sinh viên quốc tế được chuẩn bị tốt cho môi trường nói tiếng Anh và được hỗ trợ ở Úc.

– Bằng cấp tốt nghiệp tại trường được công nhận trên toàn cầu.

– Hỗ trợ nhiều phúc lợi cho học sinh, nhất là học sinh quốc tế.

– Trường trang bị các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới

– Sỉ số lớp học ít, giúp học sinh và giáo viên dễ dàng trong việc học tập, trao đổi.

Chương trình đào tạo:

Đối với Junior School:

🔹 Các môn trọng điểm bao gồm: tiếng Anh, toán, khoa học, cổ điển học.

🔹 Các chương trình đặc biệt: nghệ thuật, chương trình cắm trại, máy tính, kịch, ngoại ngữ, thư viện.

🔹 Các môn khác: âm nhạc, giáo dục thể chất, khoa học và công nghệ, giáo dục đặc biệt

Đối với Senior School

🔹 Lớp 7, lớp 8:

🔹 Môn học chính: tiếng Anh, toán, khoa học, lịch sử, địa lý, thiết kế và công nghệ, giáo dục thể chất, giáo dục tín ngưỡng, thuật toán, mã hóa, thiết kế số, ngoại ngữ, âm nhạc, nghệ thuật, kịch, giáo dục ngoài trời.

🔹 Lớp 9: Môn học: tiếng Anh, toán, khoa học, lịch sử, địa lý, giáo dục công dân, giáo dục thể chất, trải nghiệm Trung Quốc và các môn tự chọn.

🔹 Lớp 10: Môn học: tiếng Anh, toán, khoa học, lịch sử, địa lý, giáo dục công dân, giáo dục thể chất và các môn tự chọn.

🔹 Lớp 11, lớp 12: theo học bằng trung học bang Victoria (được quốc tế công nhận)

Ngoài ra, trường cũng có các hoạt động ngoại khóa như: Âm nhạc, thể thao, …

Học phí: AUD$36,964 – AUD$38,056/ năm

4/ Westbourne Grammar School

Best PCMS course in Mangalore - TLC India

Giới thiệu về trường:

Westbourne Grammar School được thành lập năm 1867, là trường tư thục dành cho nam và nữ và tiếp nhận học sinh quốc tế. Westbourne là trường trung học đem đến chương trình giáo dục xuất sắc với mức học phí phải chăng. Trường Westbourne Grammar School bang Victoria giảng dạy các chương trình từ lớp mẫu giáo đến lớp 12.

Chương trình đào tạo:

Học Sinh Quốc Tế sẽ tham gia Chương Trình Dự Bị Cấp 2 (Tiếng Anh Tăng Cường) trước khi nhập học chính khóa. Kỳ nhập học hàng năm của khóa học này bắt đầu vào tháng 7 và tháng 12 mỗi năm. Chương trình này không chỉ chuẩn bị cho học sinh để học chính khóa, mà còn giúp cho học sinh ổn định cuộc sống ở trường. Trong khi học Tiếng Anh Tăng Cường, học sinh còn học Toán, Công Nghệ Thông Tin và Thể Thao.

Trường cung cấp chương trình chứng chỉ Tú tài Victoria (VCE) trong 2 năm cuối lớp 11 và 12 của chương trình trung học.

Các học sinh có thể học đa dạng các môn học. Và được tư vấn viên nghề nghiệp hỗ trợ trong quá trình chọn lựa môn học. Các học sinh học các tín chỉ 1 & 2 (lớp 11) học 6 môn học gồm tiếng Anh (ESL). Và 5 môn học ở tín chỉ 3 & 4 (lớp 12). Các học sinh có thể chọn học thêm tiếng mẹ đẻ của mình trong các môn học.

 Mức học phí và các chi phí khác:

👉 Mẫu giáo – lớp 1: AU$20.000/năm.

👉 Lớp 2 – lớp 3: AU$28.000/năm.

👉 Lớp 4 – lớp 6: AU$22.400.

👉 Lớp 7: AU$25.900/năm

👉 Lớp 8 – lớp 9: AU$26.400/năm

👉 Lớp 10 – lớp 12: AU$27.200/năm

👉 Đồng phục: AU$500-800

👉 Phí sách vở và dụng cụ học tập: AU$200-350

👉 Phí đăng kí: AU$ 200 không hoàn

👉 Phí nhập học: AU$750 không hoàn

👉 Phí đăng kí nhà ở: AU$150 không hoàn

👉 Phí nhà ở: AU$280/tuần

5/ Melbourne Grammar School

New Project: Melbourne Grammar School | Leading Edge Automation ...

Giới thiệu về trường:

Melbourne Grammar School là một trường nội trú Anh giáo độc lập dành cho nam sinh. Thành lập năm 1858 đến nay, Trường tọa lạc tại South Yarra, Caulfield thuộc vùng ngoại ô Melbourne, Victoria, Úc.

Trường có chính sách tuyển sinh không chọn lọc và hiện đang phục vụ cho khoảng 1.800 học sinh từ Lớp Dự bị đến Lớp 12. Trong đó bao gồm 120 học sinh nội trú từ Lớp 7 đến Lớp 12. Trường nhận học sinh quốc tế từ Lớp 7 – Lớp 12. Các bạn học sinh nên đăng ký học lớp 7 và lớp 9.

Điểm nổi bật của trường:

Melbourne Grammar School từng được các vị Thủ tướng, Thống đốc theo học. Ba cựu học sinh đã được vinh danh là người Úc của năm. Và vô số những người từng theo học tại trường hiện đã xây dựng được sự nghiệp xuất sắc trong các ngành nghề như kinh doanh, pháp luật, y tế, khoa học và hơn thế nữa.

Trong những năm gần đây, học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đã được nhận vào một số trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Không những vậy các học sinh ở niên khóa 2017 đã nhận được một loạt các thư mời từ các trường đại học.

Năm 2017, 100% học sinh lớp 12 của Melbourne Grammar School đạt được chứng chỉ VCE. Điểm ATAR trung bình là 87. Trong đó: 

✅ 12% số học sinh đạt điểm ATAR 99+

✅ 30% số học sinh đạt điểm ATAR 95+

✅ 44% số học sinh đạt điểm ATAR 90+

Chương trình đào tạo và mức học phí:

🔹 Lớp 7-8: $50,440 AUD/ năm

🔹 Lớp 9: $52,620 AUD/ năm

🔹 Lớp 10: $55,080 AUD/ năm

🔹 Lớp 11:  $52,620 AUD/ năm

🔹 Lớp 12: $52,620 AUD/ năm

🔹 Phí nội trú:

– Lớp 7 – 12:~ $39,780 AUD/ năm

Yêu cầu đầu vào:

Học sinh sẽ phải làm một bài kiểm tra đầu vào tổ chức bời AEAS. Thường sẽ được làm bài bên nước mình và kết quả sẽ được đính kèm với đơn đăng ký. Trường sẽ yêu cầu xét thêm học bạ.

>>>>Đọc thêm: VISA 485 – Gia tăng thời hạn ở Úc

——————————————————————

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ.

 

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 29 29/ 024 32 86 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 035 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

 

 

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0798 026 666

Email: edutrust.sg@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HÀ LAN

Địa chỉ : Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: edutrusthn@edutrust.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *